- รวมรีวิว ร้านอาหาร ย่งเส็งเจริญ ถนนโพธิ์กลาง

รีวิว ย่งเส็งเจริญ ถนนโพธิ์กลาง
ก๋วยเตี๋ยวปลาลูกชิ้นจากเยาวราชรสชาติดีในตัวเมืองโคราช
สาวกก๋วยเตี๋ยวอยากหาร้านแนวก๋วยเตี๋ยวปลากินร้านนี้เป็นอีกร้านที่น่าสนใจร้านตั้งในเมืองเห็นขึ้นมามีหลา ยสาขาแต่พอดีมาวัดแถวนี้เลยได้กิน ร้านตั้งริมถนนเป็นตึกคูหาไม่มีแอร์จอดรถได้ริมถนน ที่ก๋วยเตี๋ยวกับของทานเล่นตอนไปคนก็นั่งเต็มร้านอยู่ขนาดเป็นมื้อเช้า ก๋วยเตี๋ยวน้ำใสให้เครื่องเยอะหลากหลายรสชาติดีลูกชิ้นปลาแท้มาแบบลูกเล็กไม่คาว เย็นตาโฟซอสก็ถือว่าใช้ได้ให้เยอะเส้นบะหมี่มาแบบแบนหาทานค่อนข้างยากเส...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวร้านเก่าแก่เมืองโคราช เปิดมาแล้วกว่า 70 ปี 🎈ที่ ย่งเส็งเจริญ ก๋วยเตี๋ยวปลา 🎈ที่ตั้ง: ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 🎈ย่งเส็งเจริญ ก๋วยเตี๋ยวปลา ร้านเก่าแก่เมืองโคราช เปิดมาแล้วกว่า 70 ปี บะหมี่ของทางร้านทางร้านทำเอง เป็นบะหมี่เส้นเป๊าะ รวมไปถึง ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง และเกี๊ยวทำเองสดๆ ไม่ใส่สารกันบูด น้ำซุปกลมกล่อมหอมกระเทียม ทานแบบไม่ต้องปรุงเลย ปัจจุบันร้านมี...อ่านต่อ
ลูกชิ้นปลาอร่อย น้ำซุปหอมกระเทียม
#Wongnai2024 #Wongnaicommunity #WongnaiTasting ลูกชิ้นปลาเก่าแก่กลางเมืองโคราช อยู่เส้นโพธิ์กลาง จอดรถสะดวกข้างทางได้ มีทั้งเกาเหลา ก๋วยเตี๋ยว หมูสะเต๊ะ ทำได้น่ากิน ลูกชิ้นปลาเนื้อดี แน่น หนึบ อร่อยแบบลึกๆ เพราะไม่ปรุงเยอะ แต่ขายความแท้ของลูกชิ้นปลา ไม่คาว น้ำซุปจะเน้นหอมกระเทียมแต่ไม่ขัดกับรสชาติลูกชิ้น จิ้มกับน้ำจิ้มเต้าเจียวของที่ร้านจะดึงรสชาติปลาออกมาได้อร่อยขึ้นดูเพิ่มเติม
ย่งเส็งเจริญ ถนนโพธิ์กลาง นครราชสีมา
ร้านตั้งอยู่ในเขตอำเภอเมือง นครราชสีมา ถนนเส้นที่ติดกับ ทางรถไฟ สามารถจอดรถได้บริเวณริมข้างทางด้านหน้าร้านหรือริมถนนใกล้เคียง ในช่วงเช้า รถค่อนข้างหนาแน่นเพราะว่า มีทั้งสถานีรถไฟ ตลาดและโรงเรียนถนนเส้นนี้ค่อนข้างคึกคักมากๆเลยทีเดียว โดยส่วนตัว ก๋วยเตี๋ยวรสชาติกลางๆ ยังไม่ค่อยถูกใจเท่าใดนัก ตอนไปค่อนข้างเช้าวัตถุดิบบางอย่างยังไม่มี #TASTETEST #TasteTestดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาย่งเส็ง(เจริญ) อำเภอเมืองนครราชสีมา
แวะมาทานอาหารเช้า ที่อำเภอเมือง นครราชสีมา ร้านนี้เปิดให้บริการตั้งแต่เช้า เน้นเป็นพวกก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาต่างๆ เย็นตาโฟ โดยส่วนตัวยังไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่นัก น้ำซอสเย็นตาโฟรสไม่ค่อยโดดเด่น ไม่จัดจ้าน และ ไม่มีความหอม ตัวลูกชิ้นปลาต่างๆ รู้สึกเฉยๆ ช่วงเช้าสามารถจอดรถได้ที่ริมข้างทาง ใกล้ๆกับหน้าร้านได้เลย #Wongnaisongkran2023 #LoveFoodLoveTripดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวในตำนานขึ้นชื่อในเมืองโคราช
ร้านย่งเส็งเป็นร้านที่ขายก๋วยเตี๋ยวเปิดตั้งแต่เช้าเลยค่ะสามารถมาทางเป็นมื้อเช้าได้เลยมีขายทั้งก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟและก๋วยเตี๋ยวต้มยำสามารถเลือกทานกันได้ ถ้าเดินทางมาสามารถขับรถมาจอดที่ริมถนนข้างทางได้เลยค่ะ แต่ถ้ามาช่วงเที่ยงอาจจะหาที่จอดยากนิดหน่อย เมนูที่เราทานวันนี้เป็นก๋วยเตี๋ยวแห้งต้มยำเพิ่มเกี๊ยวพิเศษค่ะ เกี่ยวกับเรื่องรสชาตินั้นเราว่าวัตถุดิบของที่นี่ดีมาก รสชาติใช้ได้ แต่ปริมาณอาจจะไม่...อ่านต่อ