4.2

รีวิว Salad Factory Central Pattaya Beach G Fl.

Nikki Tori
อาหารอร่อย บริการดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดสมุนไพรกรอบเนื้อผัดซอส, ฟักทองย่าง, เห็ดทอดทรัฟเฟิล

ร้านตั้งอยู่ ชั้นล่างบริเวณหน้าท็อปซุปเปอร์ ตัวร้านไม่ใหญ่มากพนักงานบริการยิ้มแย้มดีค่ะ สลัดสมุนไพรกรอบเนื้อผัดซอส ผักสด ไม่ขม ตัวสมุนไพรทอด ทอดมาในกรอบมาก ตอนเคี้ยวได้กลิ่นสมุนไพรชัดเจนช่วยเพิ่มความอร่อยได้เยอะ ใครชอบสลัดแบบกรุบกรอบจานนี้น่าจะถูกใจคะ ส่วนเนื้อผัดมีรสเค็มนิดๆ สวนน้ำสลัดกลิ่นโพลี่หอมดีรสชาติอ่อนๆ ฟักทองย่าง เป็นฟักทองที่เอาไปต้มก่อนแล้วมาย่างมีกลิ่นหอมเนยนิดนิด ...อ่านต่อ

pinkiethefoodie
30 มิ.ย. 2025
สาขานี้คนค่อนข้างเยอะ อร่อยใช้ได้

คุณแม่ชอบมาทานร้านนี้มาก Salad factory สาขาเซ็นทรัลพัทยาบีช อยู่ชั้นล่างสุดตรงทางเข้า Tops สาขาคนค่อนข้างเยอะ วันนี้ต้องรอคิวหน่อยค่ะ ที่ชอบจะเป็นซุปหอยลาย, แซลมอนที่มาพร้อมสลัดผลไม้, เห็ดทอดทรัฟเฟิล(อันนี้ชอบมาก) วันนี้ได้ลองเมนูใหม่ตัวอกไก่ ก็ทำมาดีเลย นิ่มมากดูเพิ่มเติม

Sherlock Holmes Jr.
4 พ.ค. 2025
Mini Review salad factory สาขาเดียวในชลบุรี รสชาติและราคาเหมือนสาขาอื่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปเห็ด, แรพ ดีไอวาย

ร้าน salad factory สาขาเซ็นทรัลพัทยาอยู่ชั้นล่างสุดหน้า Tops ตัวร้านไม่ใหญ่มาก ที่นั่งไม่เยอะ เมนูขายสลัด เครื่องดื่ม อาหารจานเดียว ราคาเท่าสาขาอื่นทุกอย่าง เวลาเปิดปิดตามเวลาห้าง มาวันนี้ลองไป 1 อย่าง น้ำดื่มไม่ฟรี ร้านรับบัตรเครดิต - สลัดแรปทูน่าอโวคาโด้ฟักทอง 159 บาท ชิ้นใหญ่กำลังดี มาพร้อมน้ำสลัดครีม แป้งแรปมีความหนึบกำลังดี ไส้ผักกรอบสดมาตรฐาน อโวคาโด้มัน ฟักทองหวาน ทูน่ารสชาติคือทูน่ากระ...อ่านต่อ

อิ่มกำลังดีน้ำสลัดหวานไปนิดโต๊ะใหม่สะอาดฝรั่งมาทานเรื่อยๆอีกมุมร้านตกแต่งดี สะอาด
Hana Fujiwara
28 เม.ย. 2023
อร่อย สุขภาพดี ให้เยอะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปเห็ด, ซีซาร์สลัด, เมี่ยงคำเห็ด

เรียกว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้มอีก เพราะทางร้านให้เยอะมากเยอะจนเรากับเพื่อนกินแทบไม่หมด -พนักงาน พนักงานน่ารักมากเลยค่ะและทำฉันตกก็รีบเอาช้อนมาให้ ที่สำคัญคือเอามาให้เร็วมากแล้วคอยดูแลใส่ใจทิชชูตกก็ค่อยเก็บให้น่ารักที่สุดค่ะ -รสชาติ เราตกใจตรงที่ว่าเค้าให้เยอะมากๆชามใหญ่มาก แต่ติดตรงที่ว่า ซีซาร์สลัดรสชาติเหมือนน้ำซอสใส่พริกไทยเยอะไป ทั้งที่ความเป็นจริงแล้วซีซาร์ตลาดแทบจะไม่มีพริกไทยใส่เลย เรารู้...อ่านต่อ