- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรโบราณ ผัดไทยกุ้งสดในตำนาน ถนนบางแวก

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรโบราณ ผัดไทยกุ้งสดในตำนาน ถนนบางแวก
18 ม.ค. 2016
ถึงร้านจะไม่สวย แต่อาหารก็อร่อยใช้ได้นะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทกุ้งสด
คะแนนรวมร้าน⭐️⭐️⭐️⭐️ บริการ⭐️⭐️⭐️ รสชาติ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ราคา⭐️⭐️⭐️ ความสะอาด สวยงาม⭐️⭐️ -ร้านนี้ไม่มีชื่อร้านค่ะ เค้าใช้ชื่อก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด เป็นร้านเพิงอยู่ภายในบริเวณลานจอดรถของร้านซุ้มไผ่ค่ะ นอกจากก๋วยเตี๋ยวเรือ ยังมีผัดไท ข้าวคลุกกะปิ ขนมจีน ขนมหวานด้วยค่ะ -วันนี้อยากทานผัดไท สั่งผัดไทกุ้งสด ได้มาจานใหญ่ๆ และได้เร็วด้วย ในจานมีกุ้งอยู่แค่ตัวเดียวเป็นกุ้งขนาดกลางไม่ได้ใหญ่มากค่ะ กับกุ้งแห้ง...อ่านต่อ
24 มี.ค. 2019
ชอบทานมากๆคัพ
เมนูเด็ด: ผัดไทกุ้งสด
18 พ.ย. 2017
ร้านปรับปรุงใหม่มีห้องแอร์เย็นสบาย ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ดเครื่องเยอะหลากหลาย ผัดไทกุ้งสดรสชาติดีงามมากขนมจีนน้ำพริกรสละมุน ร้าสะอาดสอ้าน กินง่ายๆราคาถูกดูเพิ่มเติม

Minkki (หมิงคิ)เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ท่าพระแวะเติมหวานจัดเต็ม ไอศกรีม บิงซู ชาผลไม้สด รสชาติสุดว้าว โดนใจทุกคน!