รีวิว เจ๊ศรี ข้าวมันไก่ตอน ไหหลำ สุขสวัสดิ์

Zebra Bravo
5524k29.5k
30 มี.ค. 2025
ร้านข้าวมันไก่ที่มีขาหมูพะโล้ขายด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูพะโล้

#Wongnai2025 ร้านเจ๊ศรี ข้าวมันไก่ตอนไหหลำ เป็นร้านดังขายดีในย่านสุขสวัสดิ์ ร้านตั้งอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลบางปะกอกสมุทรปราการ (เยื้องๆ กับโรงพยาบาลบางปะกอก 3) จอดรถได้ริมถนน แต่ค่อนข้างหาที่จอดรถยาก ยิ่งถ้าเป็นมื้ออาหารคือไม่มีเลย เต็มตลอด ตรงที่ว่างๆ หน้าร้านอลูมีเนียมก็จอดไม่ได้ เลยฝากคนงานไปซื้อให้แทน นอกจากจะขายข้าวมันไก่แล้ว ร้านเจ๊ศรียังขายขาหมูพะโล้ด้วย ลองสั่งขาหมูดูบ้าง เนื้อขาหม...อ่านต่อ

13 ก.ย. 2022
ข้าวมันไก่เจ้าประจำ
Akapatr
26 ม.ค. 2023
ข้าวมันไก่ ขาหมู สุขสวัสดิ์

วันนี้นัดมาเซ็นสัญญาจองคอนโด Xim ของเพื่อน เพื่อนซึ่งเป็นเด็กถิ่นเลยพาทัวร์หาร้านกินแถวนี้ น่าเสียดายที่ร้านเด็ดๆหลายร้านของหมดไปแล้ว เพื่อนเล่าว่า ร้านแหล่มๆแถวนี้ ต้องมาทานตอนก่อนเที่ยง ไม่งั้นไม่ได้กิน ซึ่งจริง วันนี้จะสั่งข้าวมันไก่เนื้อน่อง ปรากฎว่า หมดแล้วจ๊ะ ร้านนี้อร่อยดี และ เจ้าของอัธยาศัยดีครับ เห็นร้านบ้านๆแบบนี้ ถ้าไม่เคยมาทานจะไม่รู้เลยว่าอร่อย ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอ...อ่านต่อ

อร่อยตาโต
5 พ.ย. 2020
ขอมาเพิ่มรูป
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่

#ข้าวมันไก่เจ้ศรี ข้าวมันไก่อร่อยย่านบางครุ อยู่ติดกับร้านลี้กวงเฮง ก๋วยเตี๋ยวแคะ 🍚ข้าวมัน เม็ดเรียงสวย อวบ 🐥ไก่ต้ม ชิ้นใหญ่ จุ้ยๆๆ 🌏พิกัด เจ๊ศรีข้าวมันไก่ตอนไหหลำ 499 ถ. สุขสวัสดิ์ ลัดหลวง อำเภอพระประแดง สมุทรปราการ 10130 095 823 9941 https://maps.app.goo.gl/wnLGzf9HuG4gRUoB7ดูเพิ่มเติม

16 ม.ค. 2020
เจ๊ศรีข้าวมันไก่ เจ้าแรกพระประแดง
art
31 พ.ค. 2019
Queen Of Chicken and Pork
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซุปเปอร์ขาไก่แซ่บเว่อ

ข้าวมันไก่และข้าวขาหมูเจ๊ศรีร้านเก่าแก่ที่ดังแห่งย่านพระประแดงมีป้ายสีแดงเด่นชัดเดินมาอ่านสะดุดตาว่า Queen Of Luck And Pork ข้าวมันไก่และข้าวขาหมูร้านนี้รสชาติได้มาตรฐานดีงามทั้ง 2 เมนูแต่ที่ชอบใจมากที่สุดก็คือต้มซุปเปอร์ที่รสชาติเปรี้ยวหวานเค็มกลมกล่อมทานแล้วชื่นใจ ผ้าถุงตีนไก่เปื่อยกว่านี้สักนิดก็จะเพอร์เฟคเลยดูเพิ่มเติม

27 มิ.ย. 2018
ดีงามทั้งข้าวมันไก่และขาหมู
👑🌈🐉冰Flewless_🏳️‍🌈
31 ต.ค. 2018
ข้าวขาหมูเจ้าดังย่านครุนอก 🐖
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันสองซี้(ข้าวมันไก่ต้มผสมขาหมู), ข้าวขาหมู (ไม่ใส่ไข่), ข้าวมันไก่ตอนไหหลำ, ซุปเปอร์ขาไก่แซ่บเว่อ, ข้าวขาหมู+ไส้

วันนี้ช่วงเวลานี้ หาไรทานก่อนกลับบ้านดีกว่าค่ะ เลยนึกถึงร้าน”เจ๊ศรี ข้าวมันไก่สูตรไหหลำแห่งแรกของย่านพระประแดง” มีข้าวขาหมูตุ๋นสูตรณ.สุขสวัสดิ์ พระประแดง สมุทรปราการค่ะ ฝั่งวัดครุนอก ค่ะ เคยมาทานแล้วรอบก่อนเป็นข้าวมันไก่ต้มส่วนสะโพกค่ะ รอบก่อน หาอ่านได้ในรีวิว ค่ะ 🍚 🐔มาวันนี้เปลี่ยนเมนู ลองทาน ข้าวขาหมูบ้างค่ะ มาถึงก็สั่งเลยค่ะ ข้าวขาหมู1 ต้มซุปเปอร์ขาไก่1 และ น้ำอัดลม1 ค่ะ น้ำสมุนไพรพวก กระเ...อ่านต่อ

21 พ.ค. 2018
ข้าวมันไก่ที่สุดย่านพระประแดง
taipunss
6 พ.ย. 2018
ชุดใหญ่ยังไม่ค่อยคุ้ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู+ไส้+ไข่

ร้านนี้เป็นร้านข้าวมันไก่ที่สั่งประจำครับเนื่องจากอร่อยสุดในย่านนี้แล้วก็ราคาไม่แพงแต่เคยสั่งแต่ชุดเล็ก40บาท วันนี้เลยลองสั่งชุดใหญ่60ดูบ้างครับเพราะว่าหิว คิดว่าน่าจะได้เยอะแบบอลังการแน่ๆ ปรากฏว่าไท่ค่อยต่างกับชุดเล็กเลยครับ เพิ่มไก่มาประมาณ2ชิ้นได้ เผลอๆสั่งชุดเช็กตอนเช้าๆบางวันได้เยอะกว่านี้อีกครับดูเพิ่มเติม

29 ส.ค. 2018
ให้เยอะ อร่อยสุดในย่านนี้