- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยววัดมูลดงเหล็ก-แยกบางคูวัด

รีวิว ก๋วยเตี๋ยววัดมูลดงเหล็ก-แยกบางคูวัด
อร่อย ราคาไม่เเรง
ก๋วยเตี๋ยววัดดงมูลเหล็ก (บางคูวัด) ถ.345 ร้านก๋วยเตี๋ยว ถ.345 บรรยากาศดี มีที่จอดรถพอสมควร ก๋วยเตี๋ยวมีทั้งหมู ทั้งเนื้อวัว ราคาไม่เเพง มีหลากหลายเมนู การบริการรวดเร็วเป็นกันเอง ราคาเริ่มต้นที่ชามละ 50 บาทดูเพิ่มเติม
เนื้อเปื่อยคือดีจริง
ลองทานทั้งแบบก๋วยเตี๋ยวและแบบเกาเหลาเนื้อ สั่งพิเศษทั้งคู่ ก๋วยเตี๋ยวราคาพิเศษ 50บาท เกาเหลาพิเศษ60บาท ข้าวเปล่า10บาท เนื้อเนื้อนี่คือเปื่อยนุ่มติดมัน หอมอร่อยมาก ส่วนเนื้อสดก็ใช้ได้ ลวกมาสุกกำลังดี ไม่เหนียวเลย เอ็นชิ้นใหญ่ เหนียวนุ่ม เคี้ยวเพลิน ลูกชิ้นหอมพริกไทยดำดูเพิ่มเติม
เครื่องเยอะ จัดหนัก
ร้านนี้อยู่ติดถนน 345 ร้านมีที่นั่งเยอะ ที่จอด จอดที่ข้างทางได้เลย พนักงานในร้านมีค่อนข้างเยอะ บริการได้ทันใจเสริฟไวแม้ตอนคนเยอะ เส้นเล็กทุกอย่างธรรมดา 40 บาท เครื่องให้หลากหลายมาก มีทั้งปอด , ตับ , ผ้าขี้ริ้ว เนื้อสด และ เนื้อเปื่อย ทุกอย่างลวกมาได้อย่างดีเลยไม่มีความแข็งเลย แต่มีกลิ่นเครื่องในแรงมาก ใครชอบกลิ่นนี้น่าจะถูกใจมาก ๆดูเพิ่มเติม
น้ำซุปหอมอร่อยราคาไม่แพง
มีคนพูดถึงร้านนี้ให้ฟังหลายทีแล้วจะพอสาขานี้ตอนกลางวันคนแน่นมากแต่บริการรวดเร็วนะครับสั่งปุ๊บได้ปั๊บ ก๋วยเตี๋ยววัดดงมูลเหล็กให้บริการทั้งหมูและเนื้อเนื้อเปื่อยอร่อยมากสั่งเกาเหลาทานกับข้าวพร้อมน้ำหนึ่งขวดราคา 78 บาทก็โอเคนะครับสำหรับหนึ่งอิ่มมื้อกลางวันอร่อยด้วยอิ่มด้วย ที่จอดรถด้านนายก็มีนะครับแต่เข้าออกยากนิดหนึ่งจอดริมถนนสะดวกกว่าบริเวณโดยรอบร้านมีทั้งหมูสะเต๊ะลูกชิ้นปิ้งผลไม้เปิดขายเป็นซุ้ม...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสเด็ด
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อดงมูลเหล็กเป็นที่รู้กันว่ารสชาติอร่อยแค่ไหน มีหลายสาขามากๆ ถ้าได้ผ่านมาเส้นนี้ทีไร ไม่เคยพลาดซักครั้ง น้ำซุปหอมๆรสชาติกลมกล่อม ไส้นุ่มๆ เนื้อเปื่อยนุ่มๆ ลูกชิ้นอร่อยๆ ร้านสะอาดสะอ้าน สั่งแป๊ปเดียวได้ไม่ต้องรอนานดูเพิ่มเติม
คอก๋วยเตี๋ยวเนื้อเชิญมาลองหนึ่งในสูตรของก๋วยเตี๋ยววัดดงมูลเหล็กในตำนานครับ
ลงจากสะพานข้ามแยกบางคูวัดสู่ถนนเส้น345ขาออกไปบางบัวทองมานิดเดียวอยู่ข้างปั้มน้ำมันSunnyเลยทีเดียวร้านอยู่ในซอยตื้นๆด้านหลังติดทุ่งนาลมพัดเย็นสบายดีครับจอดรถด้านในมีคนคอยโบกรถให้ข้่างๆเป็นร้านขายลูกชิ้นปิ้งขนมหวานขนมต่างๆเดินไปซื้อได้ใกล้นิดเดียวเดินไม่กี่ก้าวในร้านค่อนข้างโล่งโปร่งดีมีพัดลมช่วยเป่าระบายร้อนได้ดีภายในร้านดูสะอาดมีที่ล้างมือให้ด้วยมีทั้งก๋วยเตียวเนื้อและหมูรสขาดอร่อยดีราคาไม่แพ...อ่านต่อ