4.3

รีวิว Rock’n Roast ( Cha-am)

humanmxd
กาแฟดี ร้านสวย บริการประทับใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: House Blend No.01 Dark Roast, Single Origin No.07 Honduras Finca Moka Whiskey, House Blend No.02 Medium Dark Roast

กาแฟดี ร้านสวย พนักงานน่ารัก เอาอะไรไปหักได้ล่ะกับร้าน “Rock’N Roast Coffee Roaster” ตัวเด็ดชะอำ-หัวหิน ได้คำแนะนำจากเพื่อนมา ว่าถ้าอยากได้กาแฟดีๆ ต้องที่นี่เลยครับ ว่ากันเรื่องกาแฟก่อนเลยละกัน แก้วแรกที่ลอง เฮาส์เบลนด์คั่วเข้มสุดไปก่อนเลย อร่อย ขม กลิ่นเข้ม โดนใจ ชอบครับ ประทับใจ ก่อนออกไปเติมอีกแก้วขอคำแนะนำบาริสต้าไปว่าอยากลองกลิ่นใหม่ๆ แบบที่เราไม่เคยลองแน่ๆ น้องแนะนำ ซิงเกิลออริจินตัว “Ho...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
17 มิ.ย. 2025
ร้านกาแฟ ริมถนนใหญ่ แถวชะอำ

หลังจากกินมื้อเที่ยงกันอย่างอิ่มเอม ก็ตามหาร้านกาแฟ ระหว่างทางกลับโรงแรม เจอร้านนี้อยู่ในตึกแถว น่าสนใจอยู่ติดริมถนนใหญ่เลย พอเปิดเข้าไป ลูกค้าเต็มร้านเลย และยังมีมุมถ่ายรูปด้วยนะ แอร์เย็น กาแฟมีให้เลือกมากมาย แนว specialty เราสั่ง iced อเมริกาโน่ ค่อนข้างเข้ม อาจจะเลือกเมล็ดที่พรีเมี่ยมกว่านี้ แต่โดยรวม เราว่าแวะได้เลยนะ ถ้าขี้เกียจเลี้ยวเข้าไปในซอยหัวหิน #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

Rosewood Kopi
Rosewood Kopi
คาเฟ่น่านั่งที่ชะอำ กาแฟดี เบเกอรีโฮมเมด บรรยากาศสุดชิล เหมาะมาพักผ่อน
ร้านอาหารบ้านทะเล แหลมผักเบี้ย แหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารบ้านทะเล แหลมผักเบี้ยแหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารทะเลที่ครบเครื่องทั้งบรรยากาศ ของฝาก และคาเฟ่กาแฟสดในที่เดียว