4.3
200 เรตติ้ง (165 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 28 พ.ย. 2025 เวลา 7:00

รีวิว Srna.สรณะ

L-Eat-All
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านดีร้านเดิมซ้ำได้เรื่อยๆ 🤭

ร้านดีร้านเดิมซ้ำได้เรื่อยๆถ้ามาหัวหินคงหนีไม่พ้นกาแฟ “สรณะ” เมนูมีให้เลือกเยอะขึ้น คนไม่แผ่วเลย ใช้เวลารอเกือบ 20 นาทีได้ รอบนี้สั่งกลับบ้านให้ทางร้านแยกน้ำแข็งมีบวกเพิ่มแก้วละ 5 บาท ปังมาก 😅 * Iced latte (100฿) เข้มข้นกลมกล่อมนมนัว ⭐️ * Thai tea 230 ml (150฿) เลือกหวานน้อยก็คือหวานกำลังดี ทานแบบใส่น้ำแข็งเทได้หลายรอบอยู่ รสชาติเข้มข้นกลมกล่อม ดีดไปถึงเช้าเลย (หยอกๆ) 🤭 #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

10 ก.ค. 2025
มาลองผงมัทฉะเข้าใหม่ 🍵
TouchhNutz
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Matcha เจ้มจ้นสมคำร่ำลือ
เมนูเด็ด: Matcha Latte

บ่ายนี้หลังจากกินข้าวกลางวันเราเลยมาหาของหวานล้างปากซะหน่อย มาเจอร้านนี้ที่มีรีวิวว่าอร่อยเลยลองตามมาดู เราขับรถเข้ามาจากข้างหลังทางซับซ้อนมาก มาจากทางหลักน่าจะดีกว่า matcha ดีสมคำร่ำลือ มีความเข้มข้นและนัวมาก เพื่อนเราสั่งcocoa mint ก้อเข้มข้นแต่หวานไปนิดขนาดสั่งหวาน 25แล้ว ไม่มีที่จอดรถ จอดริมถนน ฝั่งตรงข้ามร้านบ้านใกล้วัง ไม่มีที่นั่งกิน take out only เสาร์อาทิตย์ คนเยอะ คิวยาว #TasteThe...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
โฮมคาแฟ กาแฟรสชาติดีอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: hot latte

Srna สรณะ สรณะ เป็นโฮมคาเฟ่ ที่กาแฟอร่อยรสชาติดี อีกหนึ่งคาเฟ่ ที่ใครมาหัวหิน ก็ต้องมาแวะ ร้านอยู่ในซอยแนบเคหาสน์ 18 เป็นคาเฟ่เล็กๆ แบบโฮมคาเฟ่ คือ อาศัยพื้นที่จอดรถหน้าบ้านทาวน์โฮมมาดัดแปลงเป็นร้านกาแฟ แบบเน้น ซื้อกลับ ไม่เน้นทานที่ร้าน แต่ก็พอมีเก้าอี้ไม้ให้นั่งจิบกาแฟได้อยู่ค่ะ ร้านเปิดขายแต่เช้าเลยค่ะ 7.00-16.00 น. ไปวันธรรมดาไม่มีคิว เมนูเครื่องดื่มมีทั้งชา กาแฟ มัทฉะ หลากหลายเมนู ราคาต่...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
S̄rṇa.สรณะ หัวหิน

ร้าน S̄rṇa.สรณะ - Take Away Only อยู่ในซอยหัวหิน 47 เข้าทางถนนแนบเคหาสน์ เป็นร้านที่ฮิตมาอย่างต่อเนื่องหลายปี ไม่แผ่วเลย 🧡สั่งเมนู Premium Thai Tea แบบขวด 230ml. (150฿) + น้ำแข็ง 5฿ ราคาแรงมาก รสชาติหวานกลางๆ เข้มข้นจริง รสหนักๆ แต่แอบเข้มเกินจนหนืดคอ #RainySeason2025 #ThaiteaSPLดูเพิ่มเติม

15 ม.ค. 2023
Dirty ดีมาก
ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
ร้านดังย่านหัวหิน มีเมนูเครื่องดื่มเยอะ

📍Srna.สรณะ ร้านจะอยู่ที่หัวหินประมาณซอย 47 แถวทางไปบ้านใกล้วัง ที่ร้านจะขายเมนูเครื่องดื่ม มีทั้งแบบ Coffee และ Non Coffee เมนูชาเขียวก็มีนะ เราลองสั่งเมนู Stawberry matcha 150฿ อร่อยอยู่นะอันนี้ต้องคนก่อนดื่ม สายมัทฉะต้องลอง ร้านไม่ได้ใหญ่มากนะ มีที่ให้นั่งทานแต่ไม่เยอะ จอดรถแปะริมถนนแถวหน้าร้าน หรือ ถ้าเอาสะดวกจอดริมถนนใหญ่แล้วเดินมาร้านได้นะ ร้านอยู่ในซอยไม่ได้ไกลมาก #LINEMANWongnaiUse...อ่านต่อ

Borripat Tonrak Saihom
29 ก.ค. 2025
กาแฟดีที่คู่ควรการมา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ICED AMERICANO, matcha redbean, Americano Orange

คาเฟ่สไตล์โฮมมี่ที่แท้ แถมเป็นเหมือน Popup stand คือสั่งเมนูที่หน้าประตูเข้าบ้าน พอได้แล้วจะนำออกมาเสริฟ์ทีละแก้ว ซึ่งลูกค้าแต่ละคนจะได้เครื่องส่งสัญญาณแล้วนำมารับ ซึ่งเมนูจะมีทั้งชา กาแฟ และเบเกอรี่ ไว้คอยบรืการ ด้านเมนูที่มาลองอย่างICED AMERICANO Americano Orange matcha redbean ถือว่าทำออกมาได้ดี ส่วนที่จอดรถต้องจอดตามริมถนน #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก
สำรับทองถนิม สาขาหัวหิน หัวหิน
สำรับทองถนิม สาขาหัวหินหัวหิน
แวะชิมขนมไทยและเครื่องดื่มสุดว้าวที่คาเฟ่สุดน่ารัก บรรยากาศดีในหัวหิน
฿