4.3

รีวิว Finns Koh Yor

Boat
15 มี.ค. 2025
ร้านนั่งชิลล์ที่บรรยากาศดีสุดสุด

ทุกครั้งที่มาเกาะยอ ร้านนี้จะเป็นตัวเลือกแรกๆ และแนะนำว่าให้โทรจองสักนิด เพราะโต๊ะเต็มเร็วมาก ร้านนี้นอกจากบรรยากาศดี อาหารอร่อยมากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเมนูสปาเกตตี พิซซ่า หรืออาหารไทย รสแซบต่างๆ อาหารทะเลก็ใช้วัตถุดิบอย่างดี ครั้งนี้มาแล้วกุ้งหมดเลยอดทาน ปกติจะชอบทานมากๆ เป็นร้านนั่งชิลล์ที่ค่อนข้างครบเครื่อง แนะนำมากๆค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

16 ก.ค. 2023
ดีมากๆทั้งบรรยากาศและอาหารค่ะ
Sweety
19 พ.ย. 2023
🍻 นั่งกินกรุบ เคล้าสายลม 🍻

🍻 หิวแหละ สั่งขนาดนี้ 🍻 เริ่ม เลย ลูกชิ้นปลาลวก 🍻 กุ้งแช่น้ำปลา น้ำจิ้มแซ่บ รสเด็ด 🍻 ข้าวหิว กินเถอะ 🍻 โรเซ่ ต้องมา ,,,, วันนี้ ลมเย็นสบาย นั่งได้เพลินๆยาวไป 🍻 วันนี้มีเจ้าของร้าน มาให้ชิมพิซซ่า และให้คอมเม้น อาหารของทางร้าน น่ารักมากเลยค่ะ ไว้มาชิมอีกค่ะดูเพิ่มเติม

Joey Joyanne
17 พ.ย. 2023
Chill place

at Koh Yoh. The place is chill, night time certain time has life music, you have to check from Facebook.If you park at the restaurant parking place, just opposite of it, you have to pay THB20, which you will receive a written note stated you could use this THB20 to get free ice in bucket. Both plates of spaghetti are delicious! The seafood are fresh. The side dish of deep fried chicken joints...อ่านต่อ

Vella beach bar and bistro  -
Vella beach bar and bistro -
คาเฟ่เปิดใหม่ริมทะเล บรรยากาศดีงาม มีอาหารคาวหวานครบครัน นั่งชิลได้ยาว
Say grill premium buffet หาดใหญ่
Say grill premium buffetหาดใหญ่
บุฟเฟต์พรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นฮาลาลเจ้าแรกในหาดใหญ่ มีทั้งปิ้งย่างและชาบู