70 เรตติ้ง (56 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Hong Bao เดอะคริสตัล เอกมัย-รามอินทรา

สเปียร์เม้ว
9854k39.7k
Hong Bao ติ่มซำ The Crystal เอกมัย-รามอินทรา
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาไข่เค็มลาวา, ถั่วแขกผัด, หมูแดง + เป็ดย่าง, กระดูกหมูเต้าซี่, เต้าหู้หม่าโผว, ปลาหมึกผัดพริกเกลือ, กุ้งซอสไข่เค็ม

ร้านอาหารครอบครัวแบบสไตล์จีนที่อยู่ในห้างเดอะคริสตัลรามอินทรา ร้านมีขนาดใหญ่ โต๊ะเยอะ บรรยากาศโอเคดี ไม่แออัด เมนูที่สั่งมาจะเป็น - หมูแดง + เป็ดย่าง - ปลาหมึกผัดพริกเกลือ - เต้าหู้หม่าโผว - ถั่วแขกผัดกานาฉ่ายหมูกรอบหั่นเต๋า - ติ่มซำ โดยรวมรสชาติโอเคดี ราคาก็ค่อนข้างสูงนิดนึงตามสไตล์ร้านโต๊ะจีน พวกติ่มซำอร่อยค่ะ ถือว่าโอเค ใช้ได้ เหมาะกับพาครอบครัวมาทาน ถือว่าเป็นร้านอาหารจีนที่เรามาทานกับที...อ่านต่อ

1 ก.ค. 2025
Hong Bao สาขาเดอะคริสตัล เลียบทางด่วนรามอินทรา
Supphawat
17 พ.ค. 2024
อาหารอร่อยดีครับ

สถานที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ที่ The crystal เลียบด่วนครับ ที่จอดรถ : ลานจอดห้าง บรรยากาศ : โอเค การบริการ : ดีครับ รสชาติอาหาร : อาหารโดยรวมอร่อยดีครับ ปริมาณเยอะพอสมควร เมนูที่ชอบ : ราคา : กลางๆ ด้วยปริมาณที่เยอะ ถือว่าไม่แพงครับ สรุป :ดูเพิ่มเติม

Molly Moon
622k16.3k
30 พ.ย. 2023
ติ่มซำดีๆ ย่านเลียบด่วนรามอินทรา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ฮะเก๋า, คะน้าน้ำมันหอย, ซาลาเปาไส้หมูแดง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งกรอบ

Hong Bao ร้านอยู่ชั้น 2 เมนู ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งกรอบ, ถั่วแขกผัดกานาฉ่ายหมูกรอบหั่นเต๋า, ซาลาเปาไส้หมูแดง, คะน้าน้ำมันหอย, ฮะเก๋า ที่จอดรถเยอะ ตามลานจอด และบนตึก กลางวัน วันเสาร์-อาทิตย์รถเยอะมาก สาขานี้ร้านใหญ่ดี ช่วงกลางวันคนเยอะ แต่ไม่ต้องรอคิว บริการดี ติ่มซำดีมาก เมนู ซาลาเปาโปโลหมูแดง จะคล้ายๆกับซาลาเปาของ Tim Ho Wan แต่หวานกว่า ถั่วแขกผัดกานาฉ่ายหมูกรอบหั่นเต๋า อร่อยดี เค็มจาก...อ่านต่อ

3 พ.ย. 2023
อาหารจีนแสนอร่อย เป็ดปักกิ่งอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง, ซุปกระเพาะปลา, ไก่นึ่งซีอิ๊วหอม

Hong Bao The Crystal Park Ep 189 ภัตตาคารอาหารจีนหงเปา อร่อยทุกเมนู 🦆 เป็ดปักกิ่ง 🥟 ติ่มซำ 🦞 ซีฟู้ด และเมนูอาหารจีนอีกมากมาย 🪭 ภัตตาคารอาหารจีนหงเปา สาขาเดอะคริสตัลปาร์ค ตั้งอยู่ชั้นสอง โซน Crystal Veranda ใกล้กับทางเชื่อม อาคารจอดรถดูเพิ่มเติม

K a o r i
26 ธ.ค. 2022
ร้านอาหารจีนดูดี อาหารอร่อย เหมาะกับพาผู้ใหญ่ไปทานข้าว
เมนูเด็ด: เสี่ยวหลงเปา, ฮะเก๋า, ข้าวผัดกุ้งซอส XO, เสี่ยวหลงเปาตับห่าน

ร้านกว้างขวาง โต๊ะเยอะ ติ่มซำอร่อยมากๆ โดยเฉพาะเสี่ยวหลงเปา ทั้งแบบธรรมดาและแบบผสมตับห่าน ☺️ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มใส่ขิงฝาน กินแล้วสดชื่น ข้าวผัดรสชาติกลางๆ ไก่ผัดซอสอบหม้อดินติดเค็มนิดนึงต้องกินกับข้าว ส่วนปลาหมึกผัดถั่วค่อนข้างเผ็ดใช้ตัดเลี่ยนได้ดี อาหารปริมาณเหมาะสม ไม่มากไม่น้อยเกิน ราคาแอบแรงแต่ก็สมกับคุณภาพและที่ตั้งดูเพิ่มเติม

เที่ยว ทั่วไทย
13 ส.ค. 2022
รสชาติอร่อยถูกใจ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เสี่ยวหลงเปาไส้ตับห่าน, ข้าวผัดไข่ทองคำ (M), ซาลาเปาไส้เม็ดบัว, ยำหูหมูสไตล์เสฉวน (S), ต้มจืด

ร้านนี้อยู่ในศูนย์การค้าเดอะคริสตัลถ้าจำไม่ผิดคืออยู่ชั้นสอง ร้านใหญ่ที่นั่งเยอะแต่ลูกค้าก็เต็มร้านทุกครั้งที่เดินผ่าน อดใจไม่ไหวเลยต้องแวะชิม สั่งมาหลายอย่างคืออร่อยทุกอย่าง ที่ติดใจสุดๆคือข้าวผัด จานนี้คือสุดยอดมากกกดูเพิ่มเติม