4.4

รีวิว Kinotoya New Chitose Airport

Gracey
28 ธ.ค. 2022
Apple pie คุ้กกี้แอปเปิ้ลมาละรอบนี้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Apple Tart, Premium cookie, Premium cookie with apple filling

#รีวิวขนมญี่ปุ่น ว่าด้วยเรื่องการไปเมืองฮอกไกโด จะบอกว่าพอร์ตนี้คือขนมอร่อยเยอะมาก วันนี้เราได้ไปซื้อพายแอปเปิ้ลที่ไม่ได้กินมานานถึง 𝟑 ปี ร้านนี้คือ "𝐊𝐢𝐧𝐨𝐭𝐨𝐲𝐚 𝐑𝐢𝐧𝐠𝐨" เค้าจะขายอยู่ในสนามบินฝั่ง 𝘋𝘰𝘮𝘦𝘴𝘵𝘪𝘤 ⁣
⁣
 🍎ที่ร้านจะมีพายแอปเปิ้ล, คุ้กกี้แอปเปิ้ลแล้วก็คุ้กกี้เนยรวมถึง 𝘴𝘰𝘧𝘵 𝘴𝘦𝘳𝘷𝘦🍦ที่บอกเลยว่าไม่ควรพลาด ตัวพายจะอบใหม่เบสเป็นพายกรอบมีไส้คัสตาร์ดแล้วก็ท้อปด้วยแอปเ...อ่านต่อ

9 ธ.ค. 2019
ขนมไข่ ซอฟเสริฟ ชีสทาร์ต ดีงาม
Foodiary
8 พ.ย. 2020
ชีสทาร์ตบลูเบอร์รี่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: BAKE CHEESE TART

ทานราเมงเสร็จ ตบด้วยชีสทาร์ตค่ะ ช่วงที่เราไปมีชีสทาร์ตบลูเบอรีพอดี เลยจัดออริจินอลและบลูเบอร์รี่อย่างละสองชิ้น ซื้อไม่ถึงหกชิ้น ใส่กล่องใส่ถุงให้ด้วยจ้า อร่อยทั้งสองแบบนะ แต่ชอบแบบออริจินอลมากกว่าค่ะ 😋ดูเพิ่มเติม

6 ก.ย. 2016
สุดยอดชีสทาร์ต
KanDii Ons
26 พ.ค. 2019
อร่อยจริงอะไรจริง ไม่ลองได้ไง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: BAKE CHEESE TART

มาที่ฮอกไกโดก็ต้องแวะทุกครั้ง เพราะว่ามันดีงาม ทำสดๆ ใหม่ๆ เลยค่ะ กลิ่นหอมเชิญชวนหน้าร้าน คนไม่ค่อยเยอะด้วย (อาจจะเยอะเป็นช่วงๆ) แต่พนักงานบริการรวดเร็ว ไม่ต้องรอคิวนานค่ะ ไม่รู้คิดไปเองรึเปล่า แต่ว่าที่นี่อร่อยกว่าที่สุวรรณภูมินะ ใครผ่านมาห้ามพลาดน๊าาาาา ซื้อแล้วตุนเก็บไว้กินก็ยังอร่อยอยู่ กินวันจะชิ้นสองชิ้นพอ 😂😂ดูเพิ่มเติม

AeyTarisa✈️
11 ก.พ. 2017
ตัวทาร์ตเป็นคุกกี้มันอร่อยมากๆๆ

พิกัดอยู่สนามบินNew Chitose ฝั่งDomesticใกล้บันไดเลื่อนเลยหาไม่ยากค่ะ ไม่ต้องต่อแถวเลยเพราะไปก่อนเปิดอีกประมาณ9.30ได้คิวแรกเลย กลิ่นหอมมาแต่ไกล เค้าว่าเป็นเจ้าเดียวกับชีสทาร์ตชื่อดังของไทย Bake cheese tartนั่นเอง รสมันละมุนมากๆไม่เลี่ยนเลย ไม่หวานมากไปด้วยคือรสชาติพอดีมาก ขนาดเราไม่ใช่ชีสเลิฟเวอร์แต่ยังวนกลับไปซื้อ2รอบ ตัวทาร์ตนั้นอร่อยมากมายไม่เหมือนที่อื่นเลย มันมีtextureที่กรอบคล้ายคุกกี้ ...อ่านต่อ

HUNGRYJUG
15 ก.พ. 2016
จุดเริ่มต้นของ Bake Cheese Tart
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: SOFT CREAM, BAKE CHEESE TART

"Kinotoya" ร้านเล็กๆ ขายขนมสำหรับซื้อกลับบ้าน ชั้น 2 Domestic Terminal, New Chitose Airport หลายคนคงไม่คุ้นกับชื่อ "Kinotoya" แต่ถ้าบอกว่า "Bake Cheese Tart" คงจะพอนึกออกกันนะครับ ร้านนี้เป็นร้านแรกที่เริ่มขาย "Bake Cheese Tart" ชีสทาร์ตเปิดหน้า ตัวแป้งครัสท์ด้านนอกกรอบร่วน ด้านในเป็นชีสเค้กเนื้อเนียนนุ่ม รสหวานอมเปรี้ยว ใช้นมคุณภาพจากฮอกไกโด มาทำเป็นชีสชั้นเยี่ยม รสชาติเข้มข้น ได้รสนมที่...อ่านต่อ

Do D
1 ก.ค. 2016
Bake cheese tart

ร้านจะอยู่ตรงชั้น 2 ของสนามบิน ลงบันไดเลื่อนอยู่หัวมุมหาไม่ยาก ทาร์ตที่นี่รสชาติไม่เลว นุ่มในกรอบนอกแบบตันๆฝุ่นๆ ตัวครีมหวานแหลมกำลังดี กล่องก็ดูเก๋สไตล์ญี่ปุ่น มาที่ตัวไอศครีมก็รสนมมันนิดๆกำลังดีไม่หวานเกินไปดูเพิ่มเติม