รีวิว โจ๊กหมู ซอย 12

ve
2 ก.พ. 2016
มาสายหน่อยมีหมด! โจ๊กเนียนๆ เบิ้ลสอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู + ไข่เยี่ยวม้า

ร้านโจ๊กอยู่กลางซอย 12 ครับ เป็นร้านเล็กๆ ห้องแถวห้องเดียว มีที่นั่งหน้าร้าน 3 โต๊ะ และในร้าน 2 โต๊ะ ไม่มีที่จอดรถนะครับ แนะนำให้มาเช้าหน่อย เพราะบางทีมาสาย 9 โมงกว่าก็หมดแล้ว ร้านเปิดทุกวัน (ยกเว้นวันที่เจ้าของไปธุระเทศกาลต่างๆ) วันนี้สั่งโจ๊กหมูใส่ไข่ไปครับ โจ๊กเนื้อเนียนดีแบบโบราณ (สมัยใหม่บางเจ้าข้าวจะเป็นเม็ดๆ หน่อย) หมูสับก้อนสดเด้งดี แค่นี้ก็อร่อยแล้วครับ ปริมาณอาจจะน้อยไปหน่อยสำหรับผู้...อ่านต่อ

รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่
3.7