Rabbit Hole

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 19:00

รีวิว Rabbit Hole

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
26 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านน่ารักอบอุ่น ค็อกเทลมีให้เลือกเยอะค่ะ
เมนูเด็ด:Passion Martini

ร้านหายากไปซักหน่อยแต่พอได้เข้ามาข้างในบรรยากาศร้านดีมาก ตกแต่งน่ารักอบอุ่นเหมือนอยู่ในบ้านโพรงกระต่าย ยิ่งได้มาดื่มกับคนพิเศษยิ่งแฮปปี้ค่ะ ค็อกเทลที่นี่รสชาติติดเปรี้ยวหลายตัว แต่ส่วนตัวชอบค็อกเทลไม่หวานอยู่แล้วก็เลยโอเค เพลงเพราะด้วย ใครที่เป็นคอค็อกเทลอยากแนะนำให้มาลองกันค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Rabbit HoleRabbit HoleRabbit Hole

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกึ่ง​ๆ​ Speakeasy Bar ย่านทองหล่อ​บรรยากาศ​ลึกลับน่าค้นหา​ ค็อกเทล​อร่อยถูกใจ​
เมนูเด็ด:Passion Martini, Super Nikka, Rittenhouse Rye Whiskey, Hendricks Martini, Smoke Peach Old Fashion

#BKK N°469/T1340/P15867+(10) **รีวิวสุดท้ายของคืน​ ช่วงหลังๆมานี้ปล่อยรีวิวอาทิตย์​ละครั้งค่ะ​ เหนื่อย.. +ขี้เกียจ​ ไม่ได้จะชิงตั๋วหนังรึอะไรนะคะ.. เพราะโรงหนัง​แถวสุขุมวิท​ที่ร่วมรายการนั้นไม่มี​ ที่ผ่านมาเห็นได้รางวัลแสดงว่าฟลุ๊ค​สุดๆ​ ไม่ได้ตั้งใจแต่อย่างใดนะก๊ะ" ร้านนี้แวะมาเมื่อสมัยเปิดใหม่ๆนานมากๆแล้ว​ คราวก่อนสายแข็งรวมตัวกัน​ แวะดื่มไปหลายร้านย่านทองหล่อ​ ได้ที่เราก็ช่วยกันเลือกค่ะว่...

อ่านต่อ »
Rabbit HoleRabbit HoleRabbit Hole

38 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Cocktail ดีๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในทองหล่อ

ร้าน Rabbit Hole อยู่ทองหล่อริมถนนเลยครับ จุดเด่นของร้านคือ ไม่มีป้ายหน้าร้าน ประมานว่า อยากให้ลูกค้าตั้งใจมาจริงๆ ร้านตกแต่งสวย น่านั่ง มีทั้งคนไทยและต่างชาติ เข้าออกตลอด ส่วนใหญ่ดื่ม 1-2 แก้ว แล้วก็ไปต่อ Cocktail ของที่นี่จะออกแนวฟิวชั่น ดื่มง่ายครับ แต่บางอันอาจจะประหลาดไปสักหน่อย เช่น Truffle martini ที่กลิ่นทรัฟเฟิลแรงมากๆ ราคาราวๆ 350-450 ต่อแก้ว แรงเอาเรื่องเหมือนกันครับ สรุป 3.5 ดาว

ดูเพิ่มเติม »
Rabbit HoleRabbit HoleRabbit Hole

10 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Explored a rabbit hole

"Rabbit Hole" ร้านกึ่งๆ Secret Bar บนถนนทองหล่อ ไม่ได้ลึกลับขนาดหาไม่เจอ แต่ถ้าไม่บอกยังไงก็มาไม่ถูก ร้านอยู่ริมถนน ด้านหน้าเป็นประตูไม้บานใหญ่ๆ ไม่มีชื่อร้านบอกครับ ด้านนอกดูเล็กๆ แต่เดินเข้าไปด้านในแล้วดูใหญ่ ร้านมี 3ชั้น มีบาร์พร้อมบาร์เทนเดอร์แยกกันทุกชั้น Cocktailดี ชงอร่อยได้มาตรฐาน เมนู Signatureก็เด็ด เหล้าเยอะ หลากหลาย ราคาสูงตามย่านทำเล ขอไม่อธิบาย Cocktailละกันครับ เดี๋ยวจะลึกไป ...

อ่านต่อ »
Rabbit HoleRabbit HoleRabbit Hole

6 Likes0 Comment
Share
29 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
nice place to chill

บรรยากาศร้านเป็นบาร์แบบที่เห็นบ่อยๆในหนังฝรั่งเลย เคาร์เต้อไม้ ไฟสลัวๆ มีบาเทนเดอร์ชงดริ้งตามpreferenceของเรา (ไม่ได้ถ่ายรูปมาเพราะร้านเล็ก หน้าแคบมาก เกรงใจแขกท่านอื่นๆ) เหมาะนั่งคุยกับเพื่อนไปดื่มไป มีเพลงฟังแต่ไม่ดังจนต้องตะโกนคุยกัน เครื่องดื่มดี อาหารมีให้ทานเล็กน้อย (ค่อยข้างแพง) สั่งtempura cornมาชิม เป็นข้าวโพดอ่อนชุบแป้งทอด ราดซอสมิโสะมา กินรวมๆกันแล้วอร่อย เพลินดี

ดูเพิ่มเติม »
Rabbit HoleRabbit HoleRabbit Hole

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บาร์เครื่องดื่มสไตล์ speakeasy ที่ซ่อนตัวอยู่กลางทองหล่อ

ร้าน Rabbit Hole ตั้งอยู่ริมถนนทองหล่อ ตรงใกล้ๆทองหล่อซอย 7 โดยร้านจะอยู่ข้างๆ exotica ไม่ต้องบอกว่าไม่มีที่จอดรถนะครับ หาจอดกันริมถนน หน้าร้านเป็นผนังและประตูไม้ ไม่มีป้ายชื่อร้าน (ตามสไตล์ speakeasy ที่อาศัยการบอกต่อ) แต่เปิดเข้าไปนี่อย่างหรูเลยครับ เป็นบาร์เครื่องดื่มที่มี signature cocktails หลายชนิด เหล้าและเบียร์พร้อม คนเยอะคึกคัก บรรยากาศดี เหมาะมานั่งดื่มแบบสบายๆ ชิลล์กับเพื่อนกลุ่มเล็...

อ่านต่อ »
Rabbit HoleRabbit Hole

14 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bar.Yard
Ad ·
Bar.Yard
Rooftop Bar เปิดใหม่ วิวดี อาหารเด็ด เครื่องดื่มเลิศ
4.8
2 รีวิว฿฿฿฿