3.3

รีวิว ปากหม้อมหาสาร

taluidax
5.5k2k22.4k
8 พ.ค. 2024
ปากหม้อ เอ๋ยยยย กินน้ำซุปอะไรดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปากหม้อหน้าหมูซุปต้นตำรับ(Pork Original Soup

หาอะไรทานก่อนตีแบดค่ะ ตอนแรกเห็นปากหม้อ และอีกบรรทัดเป็น มหาสาร เลยคิดว่า collab กับ ร้านมหาสาร แต่ไม่ใช่นะคะ ไม่เกี่ยวกันกัน วันนี้ ทานคนเดียวค่ะสั่งเป็นปากหม้อหน้าหมูซุปต้นตำรับ 145 บาท แต่เราเลือกเป็น แป้งตอกไข่ เพิ่มอีก 20 บาท ค่ะ มีซอส กับมะนาวให้นะคะ แต่น่าจะ ต้องไปละลายในน้ำ หรือใส่ในน้ำซุป เราลองจิ้มนิดหน่อยกินกับ ตัวปากหม้อ เราว่าเผ็ดไป เลยไม่ได้ลองใส่ในน้ำค่ะ แป้งตอกไข่เนียนและอร่อย...อ่านต่อ

Do D
1.9k2k15.2k
11 พ.ค. 2023
ปากหม้อมหาสาร

ร้านอาหารเวียดนามตั้งอยู่ในโครงการ Sand Haus เหม่งจ๋าย ที่ร้านเน้นขายเมนูปากหม้อตามชื่อร้านเป็นหลัก มีการ ทำปากหม้อสดๆให้เห็นที่เคาน์เตอร์ ปากหม้อหน้าหมูมหาสาร(Pork Original Soup หน้าตาดูดีใช้ได้แป้งนิ่มบางกำลังดี ตัวไส้ในก็รสชาติใช้ได้ไม่จัดจ้าน แต่เสียอย่างก็คือตัวน้ำซุป ตอนเสิร์ฟมา แทบจะเย็นชืด เลยทำให้รถค่อนข้างเสียไปพอสมควร ถ้าน้ำซุปร้อนๆรสชาติคงกลมกล่อมกว่านี้ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Tananuj
1 พ.ค. 2023
อร่อย ใกล้บ้าน

มีร้านก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ มาเปิดในโครงการ Sand Haus ใกล้บ้าน มาลองซะหน่อย ไม่ผิดหวัง น้ำซุปคือดึ รสชาติกลมกล่อม มีหลากหลายเมนูให้เลือก ทั้ง น้ำทั้งแห้ง สายแซ่บก็มีต้มยำให้เลือก สายมังสวิรัติก็สามารถมาได้ ราคาดี ป.ล. น้ำส้มอร่อยดูเพิ่มเติม

ปากหม้อแห้งตอกไข่ กุ้งปากหม้อน้ำเนื้อวากิวฮื่อก้วยกล้วยเชื่อม
WoWVal
24 ก.พ. 2025
ข้าวเกรียบปากหม้อแบบพรีเมี่ยม มีเพิ่มเนื้อวากิว หมูสไลด์ ทำออกมาได้ดี น้ำซุปหวานอร่อย ดีใจที่มาเจอช้างเผือกในเมือง แนะนำ

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง