- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเป็ด เลิศรส

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเป็ด เลิศรส
เส้นหมี่เป็ดตุ๋นแห้ง อร่อยต้องลอง
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด เจ้าเก่าเมืองพนัสนิคม ร้านอยู่ริมถนน ก่อนถึง รพ.พนัสนิคม ที่ร้านขาย ก๋วยเตี๋ยวเป็ด เกาเหลาเป็ด เป็ดตุ๋น วันนี้สั่ง เส้นหมี่ขาวเป็ดตุ๋นแห้ง มีใส่เครื่องในมาครบ อร่อยเลยครับ ราคา 80 บาทต้องลองครับ อาจจะสูงแต่เครื่องครบดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดเครื่องเยอะ คุ้มราคา
ร้านก๋วยเตี๋ยวอยู่ในเวิ้งเลยแยกพนัสนิคมมาอีกหน่อย มีที่จอดรถด้านหน้าร้าน ร้านนี้ผมมาตามรีวิวครับ แถมมาจะบ่ายสองแล้วเลยเหลือดมนูเดียวครับคือ ก๋วยเตี๋ยวเป็ด 1.ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ผมสั่งเป็นพิเศษครับ ตัวเป็ดที่นี่นิ่มครับ ไม่เหม็นสาบ แถมให้เยอะมีเครื่องในเป็ดด้วยนะครับ (หากใครไม่ชอบแจ้งก่อนนะครับ) รสชาติโดยรวมใช้ได้ แต่จุดเด่นที่นี่คือ เนื้อเป็ดนิ่มครับ ใครผ่านมาลองมาได้ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดเจ้าดัง แห่งพนัสนิคม
[พนัสนิคม] ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดเจ้าดังในย่านนี้ค่ะ ในชอบทานก๋วยเตี๋ยวเป็ดไม่ควรพลาดที่จะไปลอง ร้านนี้น้ำซุปเข้มข้นค่ะ หอมเครื่อง เป็ดนุ่มอร่อย ลองสั่งทั้งแบบแห้ง และเกาเหลา ได้เครื่องมาเต็มๆ ชาม รสชาติถูกใจ ราคาไม่แรงค่ะดูเพิ่มเติม
เป็ดนุ่ม กระเทียมเจียวหอมๆ
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น เป็ดพะโล้ ดีงามค่ะร้านนี้ จุดเด่นคือเนื้อเป็ดและน้ำซุปที่กลมกล่อม ราคายังอยู่ที่ 60 เกาเหลา 80 รับรองความเยอะ อีกอย่างคือเค้าจะใส่กระเทียมเจียวมาแบบไม่มีกั๊ก ส่วนตัวว่าหอมดี แต่บางคนถ้าไม่ชอบต้องบอกตั้งแต่ตอนสั่งเลย ของหวานมีลอดช่องน้ำกระทิ หวานๆหอมๆขายหน้าร้านด้วย ในราคา 30 บาทเท่านั้นค่ะดูเพิ่มเติม
ของอร่อยเมืองพระรถ ที่ร้านเลิศรส
เป็นร้านเก่าร้านแก่แห่งพนัสนิคม อําเภอแห่งตํานานพระรถเมรี เมืองน่าอยู่ และจักสานดัง สมัยก่อนร้านนี้ตั้งอยู่ในตลาด รสชาติเฉียบขาดแบบให้ 5 ดาวไปเลย แต่ตอนนี้ย้ายมาอยู่ถนนเส้นพนัส-แปดริ้ว ใกล้โรงพยาบาล ไปกินล่าสุดรสชาติยังพอได้ แม้จะไม่เลอลํ้าเหมือนสมัยก่อน จริงๆ การทําเมนูเป็ดให้ไม่มีกลิ่นสาบนั้นไม่ง่าย แต่ร้านนี้ทําได้ โดยรวมก็พอ ok นะดูเพิ่มเติม
รสชาติดี ตามแบบ ก๋วยเตี๋ยวเป็ด
ก๋วยเตี๋ยวเป๊ด เลิศรส ตั้งอยู่ แยกจันทร์อำนวย ก่อนถึง โรงพยยาบาลพนัสนิคม มีที่จอดรถหน้าร้าน ราคา ก๋วยเตี๋ยวปกติ ชามละ 60 บาท ปริมาณ เหมาะสมกับราคา ช่วงพักเที่ยง คนค่อนข้างเยอะ การบริการ รวดเร็วดี สั่งแล้ว รอไม่นาน ก็ได้รับ ก๋วยเตี๋ยว รสชาติ ออกเค็มนิดๆ แต่ไม่ถึงกับมาก เป็น ธรรมดา ของเป็ดตุ๋นดูเพิ่มเติม