- รวมรีวิว ร้านอาหาร อัพทูยู พิซซ่า

รีวิว อัพทูยู พิซซ่า
ร้านโฮมเมดเล็กๆ
ร้านพิซซ่าโฮมเมดเล็กๆ เป็นร้านที่ตั้งในบ้านเลยมีเมนูไม่เยอะมากก็จะมี พิซซ่า ขนมปังชีส ชีสสติก กาแฟ ที่ลองสั่งไปก็เป็น ชีสสติกและขนมปังชีส รสชาติก็ใช้ได้ชีสยืดดีเด็กๆชอบครับ ส่วนกาแฟก็รสขาติใช้ได้ บรรยากาศร้านอบอุ่นร่มรื่นดีครับดูเพิ่มเติม
ร้านพิซซ่าหน้าร้านอยู่ในบ้าน
ร้านพิซซ่า บรรยากาศหน้าบ้าน ร้านอยู่แถวหมู่บ้านน้ำโท้ง อ.เมืองลำปาง -ชาเขียวเย็น โอเคดีนะ หวานพอดี ใช้ได้ -พิซซาฮาวายชีส สั่งกลับมากินบ้านอ่ะ กินที่ร้าน ร้อนๆ น่าจะโอเคกว่า แต่ก็โอเคดี - สปาเกตตี้คาโบนาร่า เส้นเละๆไปหน่อย สั่งมากินบ้านค่อยข้างจับกันเป็นก้อนนิดนึง รสชาติดี นัวๆ กินร้อนๆใหม่ๆที่ร้านน่าจะโอเคเลย ราคาถือว่าไม่แพงมากค่ะ สามารถจอดรถในบ้านได้เลย แต่ไม่มากนัก เครื่องดื่มราคาอยู่ที...อ่านต่อ
พิซซ่า homemade ราคาสบายกระเป๋า
ร้านพิซซ่า homemade บรรยาการร่มรื่น เป็นกันเอง จานไม่ใหญ่มาก ราคาไม่แพง มีเครื่องดื่มกาแฟ สมู้ตตี้ด้วย เมนูมีไม่เยอะ แต่อร่อยทุกอย่าง (ตอนไปสั่งทุกอย่าง แต่ถ่ายรูปไม่ทัน) - พิซซ่า แป้งบาง ชีสฉ่ำ ชิ้นไม่ใหญ่มาก - สปาเกตตี้ รสชาติกลางๆ แนะนำ ชีสสติ้ก ผักโขมอบชีส ค่ะ (สั่งจานเดียวไม่พอ) ไป 5 คน กินอิ่มจนจุก เช็คบิลมา 800นิดๆเอง ปล. พี่เจ้าของน่ารัก+ใจดีมากกกดูเพิ่มเติม
พิซซ่าโฮมเมด อร่อย ไม่แพง บรรยากาศแบบชิวๆ
พิซซ่าโฮมเมด แป้งนุ่ม อร่อยมาก มีหน้าให้เลือก แล้วแต่ชอบ ราคาไม่แพง เครื่องดื่มก็ใช้ได้ บรรยากาศร้านเป็นบ้าน สไตล์ชิวๆ สั่งอาหารตามใบสั่งที่โต๊ะ แล้วเอาไปส่งที่หน้าบาร์ แล้วต้องไปเอาอาหารที่หน้าบาร์เอง ร้านนี้บริการตัวเองจ้า ร้านอยู่ที่บ้านน้ำโท้ง เดินทางจากในตัวเมืองไปทางบ้านดง ข้ามสะพานบ้านดง ตรงไปเรื่อยๆ ผ่านขึ้นไปทางวัดม่อนกระทิง จะเจอแยกให้ตรงไปเรื่อยๆ จะเป็นซอยหมู่บ้าน สุดทางแยก ร้านอยู่ซ...อ่านต่อ
มากินหนมปังชีสหนึบกันเถอะ
อยากจะแนะนำมาก สำหรับร้าน Up 2 you pizza cafe ร้านไม่มีแอร์นะคะ พี่ๆที่อยู่ในร้านเป็นกันเอง บริการดี พูดจาดี เครื่องดื่มรถชาติอร่อย พิซซาอร่อย ขนมปังชีสหนึบอร่อย ใครจะไปสั่งพิซซ่า รบกวนโทรสั่งก่อนล่วงหน้า 30 - 1 ชั่วโมง นะคะ ถ้าสั่งที่หน้าร้านเลยจะรอนานเกินไป ลองไปแวะชิมได้เลยจ้าาาา เเล้วจะติดใจกัน ( ร้านปิดทุกวันจันทร์นะคะ )ดูเพิ่มเติม
อร่อย บรรยากาศดี
มาทางน้ำโท้งเลี้ยวซ้ายที่ธนาคาร ธกส ตรงตามทางมาเรื่อยๆจะมีป้ายบอกทางเข้าร้าน ร้านบรรยากาศร่มรื่น เจ้าของร้านเป็นกันเอง รสชาติดี ไม่จืดหรือจัดเกินไป ราคาไม่แพง เมนูมีไม่เยอะแต่อร่อยทุกเมนู สั่งกลับบ้านก็ได้ดูเพิ่มเติม