รีวิว Tazu Shabu-Yaki La Villa Aree

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
น้ำซุปกลมกล่อม กับเนื้อสุดนุ่ม และราคาสุดประทับใจ

น้ำซุปกลมกล่อม กับเนื้อสุดนุ่ม และราคาสุดประทับใจ - ถ้าเป็นคนชอบกินเนื้อ มาที่ร้าน "Tazu" จะต้องถูกใจมาก เพราะที่นี่ใช้เนื้อคุณภาพดี เป็นเนื้อสันคอสไลด์ไทยเฟรนช์ มีมันแทรกซึมอยู่ทั่วชิ้นเนื้อ พอลวกแล้วจุ่มลงในไข่ก็แทบจะละลายในปาก ส่วนคนชอบกินหมู ก็มีหมูสันคอสไลด์ S-Pure เหนียวนุ่ม พร้อมน้ำซุปที่มีให้เลือก 2 แบบ คือ แบบ "ชาบู" น้ำใสๆ กับแบบ "สุกี้ญี่ปุ่น" น้ำสีดำๆ รสชาติเข้มข้น จะเลือกกินแค่น้ำซ...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
สุกี้ญี่ปุ่นนั่งสบาย ๆ

บุฟเฟต์หัวละ 399 นะจ๊ะ วันนี้กินแบบ A la carte ปลาคอทย่างมิโส ย่างแบบสุกไปมีกลิ่นคาวด้วย จานนี้ไม่ผ่าน มะเขือม่วงย่างมิโสะโอเคทีเดียวจานนี้ผ่าน สุกี้ญี่ปุ่น set นี้ 259 โอเคนะเวลาอยากกินอย่างอื่นด้วย เกี๊ยวซ่าแป้งนุ่มเหนียวดี

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชาบูญี่ปุ่นคุณภาพตามมาตรฐาน

Tazu เป็นร้านชาบูขนาดกลาง ที่ตั้งอยู่ในวิลล่าอารีย์ ตัวเลือกมีพอสมควร รสชาติกลางๆ ราคาก็กลางๆ มีโรล ข้าวปั้นและปลาดิบให้ในบุฟเฟต์ด้วย ไอศกรีมก็มี โดยรวมแล้วถือว่ามีครบในทุกอย่างที่ทุกคนอยากได้ ทานได้เรื่อยๆ แต่รสชาติยังไม่ได้โดดเด่น ติดลิ้นติดใจขนาดนั้น ใครจะมาแนะนำให้ติดเสื้อหนาวมาด้วย เพราะร้านนี้แอร์เย็นมาก

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยและคุ้มครับ

ร้านอยู่ ลาวิลล่า อารีย์ ไม่ชอบที่นี่อย่างนึงตรงค่าจอดแพงมากครับ 2 ชม. 30 ต่อจากนั้น ชม. ละ 40 บาท ผมจอดไป 2 ชั่วโมง 10 นาที เจอไป 70 บาท(อันนี้คือแสตมป์แล้วครับ) อย่างแรกเลยคือพนักงานบริการดีมากๆครับ ประทับใจมากจริงๆ ตัวร้านแอร์เย็นทั่วถึงมาก ชอบครับ ผมสั่งแบบ 499++ ครับ เพราะอยากลองก่อน(รอบหน้าจะลอง 899++) อาหารอร่อยแทบทุกอย่างครับ ยกเว้นซูชิ ไม่อร่อยเลย ชอบสุดคงเป็นเนื้อหมูครับ และไอศครีมก...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชาบูน้ำดำ อร่อย เนื้อดี ต้องลอง
เมนูเด็ด:สุกี้น้ำดำ, หมูปลอดสาร, เนื้อสันนอกไขมันต่ำ

ร้านชาบูสุกี้ น้ำซุปอร่อยเข้มข้น มีให้เลือกทั้งน้ำดำ หรือน้ำใส (ถ้า2อย่างเพิ่ม50บ.) น้ำจิ้มดีมี2แบบ เนื้อวัว,เนื้อหมู วัตถุดิบดี อาหารมีทั้งแบบ a la cart และบุฟเฟต์ พนักงานน่ารักนะ หมั่นเติมน้ำ สอบถามว่าของได้ครบหรือยัง - หมูปลอดสาร (s-pure) แบบเป็น set ได้ผัก1จาน หมูนุ่มมมม - เนื้อสันนอกไขมันต่ำ เนื้อนุ่มๆ มีไขมันแทรกนิดหน่อย จุ่มน้ำแล้วกิน เนื้อนุ่มมากก แนะนำโทรจองจะได้ไม่ต้องรอคิวนาน สายแข...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เป็นร้านชาบูที่ชอบที่สุด !
เมนูเด็ด:ชุดหมูปลอดสาร

เป็นร้านที่ชาบูที่ชอบมาก ไปซ้ำบ่อยมาก เมนูแนะนำคือชุดหมูปลอดสาร เพราะอิ่มมากสำหรับสองท่าน ที่เด็ดสุดเลยคือน้ำจิ้ม ประทับใจมากร้านอื่นก็ไม่เหมือน อีกอย่างที่แนะนำคือหมูดำคุโรบุตะ เนื้อชิ้นใหญ่และอร่อยมาก เป็นร้านบรรยากาศสบายๆ เหมาะกับการพาครอบครัวหรือเพื่อนไปทาน

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กินอิ่มแปร้กับบุฟเฟ่ต์สุกี้ ซูชิแบบญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:สุกี้น้ำดำ, เนื้อฮากาตะ​ วากิว, บุฟเฟ่ชาบู##1, ชาบูน้ำสุกี้##1, ไลอ้อนคิงโรล##1

มื้ออิ่มจัดหนักสำหรับมื้อบุฟเฟ่สุกี้แบบญี่ปุ่น ที่น่าจะถูกใจสายกินหลายคน เป็นบุฟเฟ่สุกี้น้ำดำแบบญี่ปุ่น อาจจะออกเค็มๆ รสจัดจ้านหน่อย น้ำซุปน่าจะใช้จุ่มกับเนื้อมากกว่าจะทานเปล่าๆ โดยสามารถเริ่มที่ชุด 499++ น่าจะพอเพียง มีทั้งหมู เนื้อ ชอบน้ำจิ้มงาที่นี่ ทานกับสุกี้แล้วอร่อยดี ตามด้วยของว่าง ซูชิอื่นๆ ที่มีหลากหลายให้เลือก เช่น เกี๊ยวซ่า ทาโกยากิ ซูชิโรลต่างๆ รสชาติโอเค แต่ ซูชิโรลอาจจะไม่ได้ใส่ข...

อ่านต่อ »

33 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tokyo Teppanyaki Cuisine Food Island @mbk
Tokyo Teppanyaki Cuisine Food Island @mbk
3.8
17 รีวิว฿฿฿
Kousen เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์
Kousen เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์
3.6
56 รีวิว฿฿฿