4.3

รีวิว Donburi Chaya New Chitose Airport

HUNGRYJUG
17 ก.พ. 2016
ข้าวหน้าปลาดิบแสนอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Marusen Don

Donburi Chaya ร้านข้าวหน้าปลาดิบแบบ "ดงบุริ" เมนูอาหารจานเดียว ข้าวหน้าปลาดิบ อาหารทะเล ร้านดั้งเดิมเค้าอยู่แถวตลาดปลา Nijo ใน Sapporo ส่วนสาขานี้อยู่ชั้น 3 ของสนามบิน New Chitose ร้านใหญ่กว่าสาขาที่ตลาดเยอะ ดูเป็นเรื่องเป็นราว บรรยากาศดี น่านั่ง ดูอบอุ่นด้วยพนักงานรุ่นๆแม่ มาร้านนี้ก็ต้องกินข้าวหน้าปลาดิบ ชอบอะไรเลือก เมนูเยอะ กุ้ง หอย ปู ปลาสดๆ ของดีของฮอกไกโด Taraba, Suwai, Kegani...อ่านต่อ

แม่ฮิปโป
10 พ.ค. 2018
ข้าวหน้าปลาดิบแสนอร่อย

มาชิโตเสะทีไร ไม่เคยพลาดร้านนี้ค่ะ ของที่สั่งมาทานก็เมนูเดิมๆไม่ได้เปลี่ยน เพราะมั่นใจและติดใจในรสชาติแบะความสดของวัตถุดิบค่ะ ไข่หอยเม่นนี่ไม่คาวเลย หวานอร่อยมาก ไข่ปลาแซลม่อนก็สดมากค่ะ บรรยากาศในร้านสบายๆ มีน้ำชามาให้ก่อนเลย สั่งเครื่องดื่มอื่นๆก็มีนะคะ แต่ชอบรสชาติน้ำชามากค่ะ ถ้าชอบทานของสด และข้าวหน้าปลาดิบ แนะนำร้านนี้ค่ะดูเพิ่มเติม