- รวมรีวิว ร้านอาหาร Snowflake

รีวิว Snowflake
มาทีไรต้องแวะ อร่อยจิงๆ นร้าาาา
เป็นน้ำแข็งเกล็ดหิมะที่นุ่มละมุนลิ้น ไม่ละลายไวด้วย คือแบบมันฟินดีอ่ะ ชอบมาก วันนี้สั่งเป็นแบบรสนม เลือกท็อปปิ้งได้สองอย่าง และก็รสมิกซ์สตอเบอร์รี่ ใส่มาชเมลโล่และโคอะล่ามาช อร่อยอ่ะ มากๆๆๆๆ ราคาถ้วยละ 69 บาทเท่านั้นดูเพิ่มเติม
นำ้แข็งใส ท้อปปิ้งดีมากๆๆ
หลังจากดูหนังเสร็จก็ต้องแวะหาอะไรหวานทานซะหน่อย ถ้าพูดถึง snowflake มีหลายสาขาอยู่นะ แต่จะขึ้นชื่อตรงรสชาตของนำ้แข็งใสนี่หระ รสช้อกโกแลตอร่อยมากๆๆ ขอแนะนำเลย ถ้าชอบแบบหอมหวานหน่อยก็รสชาเขียวเลยหอมมาก และก็ท้อปปิ้งที่ร้านก็ใส่ไห้เยอะดี มีให้เลือกหลากหลาย พนักงานในร้านบริการดีค่ะ วันหลังจะลองทานรสอื่นดูอีกกดูเพิ่มเติม
ทานร้านนี้แล้ว ต้องขอชนนม ^~^
ทานร้านนี้มาหลายสาขา ถ้าพูดถึงสาขานี้ หาง่ายมาก ถ้ามาดูหนัง แต่แวะซื้อของนิดหน่อยมาไม่ถึงชั้นสามคงไม่รู้ว่ามีร้านนี้ด้วย บรรยากาศสาขานี้ เป็นร้านที่มีห้องเข้าไป ตกแต่งหน้าร้านด้วยกระจกจึงไม่รู้สึกอึดอัด และใช้เฟอร์นิเจอร์เป็นสีขาวล้วน สะอาด สบายตา เรียบง่าย ไปทางเฉยๆ โต็ะค่อนข้างน้อย มาถึงตัวไอศครีมเกร็ดหิมะ มีให้เลือกหลายรสชาติ ทานทีก็เปลี่ยนๆรสชาติไปเรื่อย ตั้งแต่นม ช็อคโกแล็ต สตอเบอรี หรือก...อ่านต่อ
Snowflake : กินน้ำแข็งใสเกร็ดหิมะ ที่ห้างแฟชั่นฯ
รีวิวที่ผมจะมารีวิวในวันนี้ เป็นร้านน้ำแข็งใสเกร็ดหิมะร้านหนึ่งที่ห้างแฟชั่นฯ ที่ผมได้เดินผ่านแล้วมาลองชิมดูครับ และร้านน้ำแข็งใสเกร็ดหิมะที่ผมจะมารีวิวในวันนี้คือ ร้าน Snowflake ครับ ^^ ที่ตั้ง : ห้างแฟชั่นไอซ์แลนด์ ชั้น 3 ใกล้ทางเข้าโรงหนัง การเดินทาง : ขับรถไปตามทางถนนรามอินทรา หรือนั่งรถเมล์สาย 26 และสายอื่นๆที่ผ่าน จะไปจอดหน้าห้างเลย ร้าน Snowflake เป็นร้านน้ำแข็งใสเกร็ดหิมะร้าน...อ่านต่อ
ร้านโปรดในดวงใจ
ทุกครั้งที่มาแฟชั่นเปนต้องแวะเข้าร้านนี้ตลอดเวลา เมนูที่สั่งประจำก็ต้องเป็น รสช๊อกโกแลตใส่คอนเฟรกและโกโก้ครั้น ปลื้มมมมมมม แต่น่าเสียดายที่ซอสช๊อกต้องเพิ่มเงิน ราคาก้ไม่แพงด้วยน๊าาาาาาาาาาาาา ลองมากินดูดูเพิ่มเติม
อร่อยดี *แต่พนักงานสาขาแฟชั่น...
อร่อยๆดี * แต่พนักงานที่สาขาแฟชั่น หน้ายังกะตูด แถมทำอะไรบึ้งปังเสียงดัง สงสัยคงรบกวนเวลา จะกินส้มตำปลาร้าในร้านของเค้ามั้ง เห็นหน้าพนักงานหน้าตูดๆ+กลิ่นส้มตำในร้าน ได้อารมณ์กินไก่ย่างส้มตำข้างทางมากกว่ากินน้ำแข็งใส 5555 😅😅😆😆😆 (*เขากินส้มตำกันวันนี้แหละ เวลาทานประมาณ บ่ายสอง )อ่านต่อ