รีวิว The Birder's Lodge Cafe (BL Cafe & Grill)

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
23 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
[GBR] รังนก...สวยน้า...แต่...555+

<<เสาะหาแหล่งเลขเด็ด>> จากเส้นถนนมิตรภาพขาออกมุ่งหน้าจังหวัดนครราชสีมา เลี้ยวเข้าเส้น 1016 ติดเดรี่โฮม ตรงไปประมาณ 20 กม. ร้านอยู่ในโครงการ Birder's lodge ด้านหน้า ตำบลหมูสี จังหวัดนครราชสีมาครับ <<นักเสี่ยงดวงรุ่นพี่แนะนำ>> สำหรับถนนเส้น 1016 หรือที่เรียกกันติดปากว่า Dairy home 555+ เอาไว้ขึ้นเขาใหญ่นั้น มีที่ให้ได้แวะเวียนตามโซเชียล แบบพลาดไม่ได้ต้องเลี้ยวเด็ดๆเยอะไม่เบา แต่ที่ดู...

อ่านต่อ »
The Birder's Lodge Cafe (BL Cafe & Grill)The Birder's Lodge Cafe (BL Cafe & Grill)The Birder's Lodge Cafe (BL Cafe & Grill)

39 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สายไหมกีวี่อิตาเลี่ยนโซดา
เมนูเด็ด:สายไหมกีวีอิตาเลี่ยนโซดา, ชอคโกแลตเย็น

ร้านที่ใครมักจะต้องแวะถ้าไปเที่ยวเขาใหญ่ หลังจากเข้าเยี่ยมชมโรงนาแล้ว ก็มานั่งแอร์เย็นๆวันนี้ร้อนมากเข้าไปเกือบเต็มต้องไปนั่งโซล out door ด้านหลัง เครื่องดื่มวันี้หทดเกือบหมดมีให้เลือกอยู่3-4อย่าง เลยสั่งสายไหมกีวี่อิตาเลี่ยนโซดา สีเขียวน่ากินสวยมาเลยสายไหมหวานๆด้านบนอร่อยอ่ะ รสชาติดีนะแก้ร้อนได้😁,ชอคโกแลตเย็นก็พอทานได้ไม่เข้มข้นมากนัก,น้ำผึ้งมะนาวโซดาก็รสชาติปกติทั่วไป ขนมหมดอดชิมจ้ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไอศรีมอร่อย วิวสวย
เมนูเด็ด:ไอศครีม

เป็นร้านที่มุมถ่ายรูปเยอะมาก สวยดี บังเอิญไปตอนฝนพรำ ทำให้บรรยากาศตรงนั้นดีงามมากค่ะ ไอศครีมเบอร์รี่อร่อยด้วย กินแบบ งงๆ เพราะถ่ายรูปเล่นซะมากกว่า เขียวชอุ่ม ชื่นใจจังเลย ตรงด้านหลังเป็นลานจอดรถกับร้านขายของที่ระลึก ตรงกลางเป็นตลาดผักสด ด้านหน้าเป็นส่วนร้านอาหาร เดินได้แค่ซื้อติม แล้วฝนก็เท กลับก่อนเดี๋ยววันหลังมาใหม่

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Birder's lodge Cafe
เมนูเด็ด:ยูซูปเยลลี่

ร้านนี้เก๋ ทั้งตัวรูปทรงร้าน การตกแต่งภายในต่างๆ มีที่นั่งทั้งด้านนอก ด้านในและบริเวณชั้นลอยด้านบน มีที่จอดรถสะดวกสบาย ด้านหน้า เราจะพบกับโรงนาสไตล์เมืองนอกขนาดใหญ่ มีต้นไม้ปกคลุมเขียวเด่นเลยละ ซึ่งในวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ บริเวณนี้จะเป็น The Birder’s Lodge Farmer’s Market มีชาวบ้านในพื้นที่นำสินค้าท้องถิ่นจากธรรมชาติมาจำหน่ายกัน ถือว่าเป็นอีกจุดหนึ่งที่ใครมาร้านนี้ก็ต้องมาโพสท่าเก๋ๆกัน ส่วนอา...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สายเซลฟี่ไม่ควรพลาด
เมนูเด็ด:เค้กใบเตยมะพร้าว, ไส้กรอกรวม

ไปเที่ยวเขาใหญ่ ใครชอบถ่ายรูปไม่ควรพลาดร้านนี้ แต่งร้านได้สวยร่มรื่นเก๋มาก มุมถ่ายรูปเพียบๆทั้งส่วนตัวคาเฟ่ ส่วนตลาดขายพืชผักสวนครัว ร้านของวินเทจอยู่อีกฝั่งนึง ทั้งหมดอยู่ในบริเวณเดียวกัน อาหาร เค้ก เครื่องดื่ม รสชาติพอใช้ได้ ราคาปานกลาง ยังไงร้านนี้ต้องให้หนึ่งดาวเพิ่ม ข้อหาร้านสวยน่ารักดี

ดูเพิ่มเติม »

44 Likes0 Comment
Share
14 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศได้ใจสายเช็คอินไปเต็มๆ
เมนูเด็ด:Young Coconut Pie, Italian Soda

อีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่ต้องแวะมาเช็คอิน ฟินกับบรรยากาศในเขาใหญ่ ณ เวลานี้ คงต้องยกให้ที่นี่เลยจ้า The Birder’s Lodge Café บ้านไม้นกน้อยทำรังแต่พอตัว แต่คนมาเยือนล้นหลามมาก การออกแบบนี่ต้องบอกว่าสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น บ้านไม้หลังคาเฉียงโดดเด่นอยู่กลางทุ่ง มีความฮิปอยู่ในตัวที่เปิดเป็นคาเฟ่ชิคๆ ไว้จิบอะไรชิลๆ ส่วนอีกฟากหนึ่งเป็นโรงนาเถาไม้เลื้อยที่จะมีตลาดนัดขายของช่วงหน้าหนาว ในส่วนของตลาดนัดโ...

อ่านต่อ »
The Birder's Lodge Cafe (BL Cafe & Grill)The Birder's Lodge Cafe (BL Cafe & Grill)

40 Likes0 Comment
Share