3.7
216 เรตติ้ง (159 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 08:30

รีวิว The Birder's Lodge Cafe (BL Cafe & Grill)

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Arisayui
204092.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 684
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศน่ารัก บ้านไม้ยุโรปปากช่อง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เป็นรีสอร์ทและร้านอาหาร คาเฟ่สุดฮิปสำหรับคนชอบชิล ตกแต่งเป็นแบบบ้านไม้สไตล์กระท่อมแบบยุโรป ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ใหญ่และไม้เลื้อยประดับอาคาร มีที่จอดรถแต่วันหยุดรถค่อยข้างเยอะ ร้านอยุ่ใกล้ๆกับ PRIMO PIAZZA กาแฟคั่วกลางรสชาติใช้ได้ แต่ไอติมอร่อยมาก โดยเฉพาะไอติมเสาวรสที่รสชาติเปรี้ยว สดชื่นเลยเหมาะกับวันที่อากาศร้อนๆดูเพิ่มเติม

photo
XIXIXI
472541.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,036
Quality Review
คาเฟ่บ้านนกปากช่อง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: latte, Matcha Green Tea, Pepperoni Pizza, spaghetti pink salmon, spaghetti chicken stew

คาเฟ่เก๋ๆเป็นแนวบ้านนกที่เป็นบ้านไม้ ตกแต่งน่ารักๆ มีทั้งเครื่องดื่ม อาหาร ไอศกรีม เครื่องดื่มรสชาติพอใช้ได้ ราคากลางๆ แต่อาหารราคาค่อนข้างสูง แต่รสชาติดี Latte ที่ร้านรสชาติดี ไม่ขมเกิน Matcha มัจฉะเข้ม แต่กินกับนมแล้วเฉยๆ Pepperoni Pizza รสชาติดี หอมเปปเปอโรนี กินกับน้ำมันมะกอกอร่อยดี Spaghetti pink salmon รสชาติดีของดูสดดีครับ เจอพริกแห้งไป รสชาติแปลกใหม่ดี Spaghetti Stew เป็นเหมือนไก่...อ่านต่อ

4 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 484
Quality Review
บรรยายกาซได้ ถ่ายรูปสวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ขับรถผ่านพอดี ก็เลยแวะ ถ่ายรูป เข้าร้านกาแฟ สั่งเครื่องดื่มสักแก้ว ในร้านเล็กๆ นอกร้านมีที่ให้นั่งชมธรรมดา ดูวิวภูเขา ชอบนะ แต่พนง ไม่ทักทาย ยิ่มแย้มอะไรเลย ดูไม่ค่อยต้อนรับลูกค้าเลย ไม่ประทับใจตรงนี้แหละดูเพิ่มเติม

photo
ใบ ตอง
123751.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 2,164
Quality Review
คาเฟ่เขาใหญ่ ที่ใครๆก็น่าจะรู้จัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

เป็นคาเฟ่ที่ใครไปเขาใหญ่มักจะมา ติดรีวิวในหลายๆที่ที่แนะนำ ร้านเป็นอาคารที่มีโซนทั้งด้านในและด้านนอก ให้เลือกนั่งชิลได้ มีมุมถ่ายรูปพอสมควรค่ะ เมนูที่สั่ง อเมริกาโน่เย็น อากาศร้อนๆ ได้กาแฟเย็นๆยามบ่ายชื่นใจมากค่ะ หอมอร่อย 90 บาท ไอศกรีม ที่นี่รสชาติดี สั่งเสาวรส ได้รสชาติเปรี้ยวนำหวานตาม สดชื่นมากๆดูเพิ่มเติม

photo
ART Eat for Fat
3251.5k18.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 2,446
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
คาเฟ่สุดฮิปบรรยากาศดีท่ามกลางธรรมชาติ ไอศกรีมคืออร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Banoffe Gelato, Blueberry Cheese Cake Gelato

The Birder's Lodge ร้านอาหาร และ #คาเฟ่ สุดฮิป กับบ้านไม้กระท่อมแบบยุโรป ในย่าน #เขาใหญ่ บรรยากาศสุดธรรมชาติท่ามกลางป่าไม้ และขุนเขา จะมานั่งชิว ทานอาหารบรรยากาศดีๆ หรือจะมาถ่ายรูปมุมสวยๆ ฮิปๆ ก็ได้ 🍨 ในส่วนของเมนูต่างๆ ทางร้านจะมีให้บริการอาหารคาว, ของหวาน, เครื่องดื่ม และที่เป็นเมนูเด็ดพลาดไม่ได้เลย คือ ไอศกรีมโฮมเมดของทางร้าน รสชาติหลากหลาย เนื้อไอศกรีมมีความเหนียวถูกใจเรามาก 🔸Blueberry ...อ่านต่อ

photo
Pun Pat C
1331.9k10k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 2,466
Quality Review
คาเฟ่ธีมนกเหมือนชื่อร้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมบลูเบอร์รี่โยเกิร์ต

ร้านนี้มีทั้งของคาว และ ของหวาน มีที่นั่งไม่ค่อยเยอะ แต่ตกแต่งร้านน่ารักดี เมนูที่เราได้ลองคือ - ไอศครีม บลูเบอร์รี่โยเกิร์ต เสริฟมาในวาฟเฟิลโคนที่ทำสดใหม่ในร้าน โคนอร่อยดี ตอนรับมาคือโคนยังอุ่นๆอยู่เลย ทำให้ไอศครีมละลายเร็ว ตัวไอศครีม รสชาติดี ด้านบนมีคุ้กกี้รูปนก รสชอคโกแลตมาให้ด้วย กรอบอร่อยดี - ชาไทยเย็น ชาเข้มใช้ได้ - ชาเขียวเย็น รสชาติโอเค - ลาเต้เย็น กาแฟโอเค เสริฟมาพร้อมคุ้กกี้รูปนก ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

EL Café Khaoyai
Ad ·
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา
แกลมปิ้ง ฮิลล์ เขาใหญ่ หมูสี
Ad ·
แกลมปิ้ง ฮิลล์ เขาใหญ่หมูสี
รับโอโซนบรรยากาศธรรมชาติ นอนดูวิวทะเลดาว กับที่พักโดมใสเขาใหญ่
฿