3.4

รีวิว Pizza Hut โลตัส โรจนะ อยุธยา

Potaejung_Hemu_Hemu
23 ก.พ. 2019
พิซซ่าดี ชีสแน่น
เมนูเด็ด: พิซซ่าหน้าต้มยำก

ในที่สุดอยุธยาก็มี Pizza Hut มาอยู่ในครอบครองซะที สาขานี้ตั้งอยู่ที่โลตัสโรจนะ ตรงสีแยกอุทัย อยู่ชั้นล่างติดกับ KFC จ้า ภายในร้านกว้างขวางดีทีเดียวสามารถรอบรับลูกค้าได้ทั้งกลุ่มเพื่อน หรือ ครอบครัว เข้าไปถึงร้าน เราต้องไป order พร้อมจ่ายเงินที่หน้าเคาน์เตอร์นะคะ แล้วถือเบอร์ไปนั่งรอที่โต๊ะจ้า ดุ่มๆตามโปรโมชั่น ถาดแรก 199.- ถาดที่ 2 ในราคา 99.- กันมา สามารถเลือกพิซซ่าหน้าโปรโมชั่นได้ภายใน 9 หน้า...อ่านต่อ

Pitch Pitchakarn
7 ก.ย. 2020
อยากลองเมนู Chicken Sausage ☺️☺️

สั่งแบบDeliveryไม่ผิดหวังค่ะ พนักงานจัดส่งมารยาทดีมากกกกกก ส่งเร็วส่งไว ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ชอบรสชาติของไส้กรอกไก่ อร่อย นุ่ม นิ่ม ไม่ผิดหวังค่ะดูเพิ่มเติม

พิซซ่าไส้กรอกไก่สปาเกตตี้ไส้กรอกไก่

จ่าอูหมูเกาหลี อยุธยา
จ่าอูหมูเกาหลีอยุธยา
ร้านเด็ดอยุธยา หมูกระทะเจ้าดังในตำนาน น้ำจิ้มสูตรเด็ด เมนูหลากหลาย
฿฿
The Old Town Ayutthya Old Town Beef
The Old Town AyutthyaOld Town Beef
ร้านเด็ดที่อยุธยา เป็นทั้งคาเฟ่ขนมไทยและร้านหม้อไฟเนื้อ เมนูหลากหลาย
฿฿