1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี ท่าพระจันทร์ - วังบูรพา

รีวิว ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี ท่าพระจันทร์ - วังบูรพา

รีวิวที่พูดถึง
ป.ชวนชิม
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ส้มทั้งใจ 😛🤣🤩 ส้มคั้นสดใหม่ ใช่เลยที่นี่ ❤️❤️❤️
เมนูเด็ด: น้ำส้มคั้นสด ขวดเล็ก

ส้มทั้งใจ ..ไปร้านทิพย์สมัย ❤️❤️❤️ 🌺น้ำส้มสดพร้อมเนื้อส้มเพียบๆ รสชาติซ้มส้มส้ม เข้มข้นสุดๆ ด้อมส้มธรรมชาติ ห้ามพลาดเด็ดขาด 10/10 🌺ราคา - ขวดใหญ่ 160 บาท ความแพงที่แฝงความคุ้ม ยอมฮ่ะ 9/10 🌺พิกัด : ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี https://maps.app.goo.gl/KApzq27x2FHo9UDr9 ส้มไม่มีวันจบ 😛🤣🤩 🌈ป ชวนชิม ☀Customer's review (CR) : จ่ายเอง-กินเอง-ชมเอง-ด่าเองล้วนๆ 🎎Facebo...อ่านต่อ

4 เม.ย. 2022
โปรน้ำส้มสุรพงศ์ฟรุ้ต 6 แถม 1 มาอีกแย้ววว กรี้๊ดสลบ♥♥♥
Metto
ที่สุดของผัดไทยเส้นเหนียวนุ่ม รสไม่เคยเปลี่ยนแปลง ที่นี่ที่เดียว @ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี ภูเขาทอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 🫔 ปอเปี๊ยะไส้รวม. (ราคา 129 บาท), 🍝 ผัดไทย เส้นจันทน์ มันกุ้ง กุ้งสด ใส่ไข่. (ราคา 150 บาท), 🍝 ผัดไทย มันกุ้ง กุ้งสด ใส่ใข่. (ราคา 165 บาท), 🍝 ผัดไทย เส้นจันท์ มันกุ้ง กุ้งสด ห่อไข่. (ราคา 150 บาท), 🍝 เส้นใหญ่ผัดขี้เมาทะเล. (ราคา 150 บาท)

ยกระดับขึ้นไปอีกขั้นจากร้านยอดนิยมริมทาง สู่ร้านสุดหรูหราแบบไทยโบราณแบบเป็นที่เป็นทางมากขึ้น ปรับอากาศทั้งระบบ พอกันทีกับความร้อนของบ้านเรา • เจ้าเก่าเจ้าแก่และโด่งดังที่สุด มีสตอรี่เรื่องราวน่าสนใจในความเป็นมา • ของตกแต่งใช้ของสะสมมาให้ดูความสวยงามของไทยให้เด็กรุ่นใหม่ดูเป็นแกลลอรี่งานแสดงสินค้าที่ดีและซื้อมาสะสมได้ • ระบบครัวโชว์ผ่านกระจกราวกับร้านอาหารในโรงแรม • ยุคนี้มีราคาค่อนข...อ่านต่อ

10 มิ.ย. 2015
สุดยอดผัดไทยเด็ดที่เส้น ที่ยังไงจะชอบหรือไม่ แต่ครั้งหนึ่งในชีวิตต้องมาโดนให้ได้นะครับ @ผัดไทยทิพย์สมัย (ผัดไทยประตูผี)
Pattama Satansathit
ผัดไทยรสชาติใช้ได้ค่ะ ติดหวานไปนิด น้ำส้มคั้นอร่อย ปูนึ่งพอทานได้ค่ะ บริการดีสุภาพเรียบร้อย สะอาดดี รอคิวไม่นาน
เมนูเด็ด: น้ำส้มคั้นสด ขวดใหญ่., ผัดไทย เส้นจันท์ มันกุ้ง กุ้งทะเลสด ใส่ไข่

อยากทานผัดไทยค่ะ เลยตัดสินใจเข้าเมือง แวะผัดไทยทิพย์สมัย คนเยอะพอประมาณ มีคนนำเมนูมาให้เลือกรายการอาหารที่หน้าร้าน เมื่อถึงคิวถึงจะได้เข้าไปนั่งในร้านค่ะ บรรยากาศดี จัดร้ายสวยงาม แอร์เย็นค่ะ อาหารอร่อยใช้ได้ ออกหวานนิด มีกุ้งมาให้2ตัว ผัดไทยห่อไข่ปริมาณเยอะมาก ทานไม่หมดค่ะ ป่อเปี๊ยะรสชาติดี แต่ปูนึ่งไม่ค่อยอร่อย ส่วนเมนูน้ำส้มอร่อยสดชื่นค่ะดูเพิ่มเติม

ปอเปี๊ยะอร่อยดีค่ะ ทานกับน้ำจิ้มรสชาติลงตัวน้ำส้มคั้นรสหวาน สด ใหม่ ทานแล้วชื่นใจค่ะผัดไทยเส้นเหนียวนุ่ม รสออกหวานนิดนึงค่ะ น่าจะเพิ่มกุ้งอีกสักตัว
JJYY - BKK Street Food Lover
194704.9k
19 เม.ย. 2023
สัมผัสทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี ในวันที่คิวไม่ยาว สีสันจัดจ้านทั้งอาหารและสถานที่ เจอมุมถ่ายรูปเพียบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำมะพร้าวน้ำหอมเกล็ดน้ำแข็ง, ผัดไทย เส้นจันท์ มันกุ้ง กุ้งทะเลสด ห่อไข่, น้ำส้มคั้นสด ขวดใหญ่., ผัดไทยธรรมดา

วันนี้เพื่อนเกาหลีจะเดินทางกลับช่วงเย็น เขามาไทยเป็นครั้งที่ 2 เราเลยตั้งใจจะใช้ Quality Time กับเขาสัก 2-3 ชั่วโมง หลังจากเช็คเอาท์ที่โรงแรมแถวสนามกีฬา กิจกรรมที่เขาอยากทำคือกินผัดไทย บ้านเราเลยตัดสินใจมาที่ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี เพราะเดินทางสะดวก อยู่ไม่ไกลจากโรงแรม และสามารถเรียกแท๊กซี่ไปส่งสนามบินได้ไม่ลำบาก . พวกเรามาถึงก่อนเที่ยง คิวไม่ยาว รอโต๊ะไม่ถึง 10 นาที โดยระหว่างนั้นก็ตื่...อ่านต่อ

Tiger Cry
14 เม.ย. 2023
ผัดไทยร้านโปรดในดวงใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทย เส้นจันท์ มันกุ้ง กุ้งทะเลสด ห่อไข่, น้ำส้มคั้นสด ขวดใหญ่.

✏️ review #Wongnaisongkran2023 🍝 ผัดไทยร้านโปรดในดวงใจ วันนี้โชคดีแท้ที่มีที่นั่ง วันนี้เลือกเมนูผัดไทยกุ้งสดห่อไข่ - อร่อยมากสมมิชลินไกด์ พอได้ผัดไทยแล้ว พนักงานจะเข้ามาถามว่ารับถั่วป่นเพิ่มไหม ถ้ารับพนักงานจะโรยให้ข้างๆจาน ถั่วป่นมาใหม่ๆ หอมดี 🍊 น้ำส้ม - รสชาติดี ราคาตามวันรึเปล่าไม่แน่ใจ เพราะเห็นติดป้ายราคาเหมือนราคาทอง ก็ดูน่าสนใจดี รสชาติติดหวานหน่อย แต่ก็ชอบซื้อกลับบ้าน 🥥 น้ำมะพร้าวเ...อ่านต่อ

Note Iron Wok
6 มี.ค. 2023
โคตรผัดขี้เมาเจ๋งมาก
เมนูเด็ด: ผัดไทย เส้นจันท์ มันกุ้ง กุ้งทะเลสด ห่อไข่, ผัดขี้เมาทะเล, กุ้งลายเสือ, หมึกสด, หมึกกรอบ, ปูก้อน

อายุน้อย💯กิโล กับ ทิพย์สมัยผัดไทยประตูผี😋😋😋 🌟🌟🌟🌟🌟 มื้อนี้ได้กินเมนูใหม่ของทางร้านที่คัดสรรมาให้ได้กินกัน เป็นเมนูผัดขี้เมารวมมิตรทะเล เสิร์ฟมาแบบเวอร์วังอลังการมากๆ จานใหญ่โต ของทะเลมาแบบพรีเมียมจุกๆ มองเส้นแทบไม่เห็น กุ้งลายเสือให้มา2ตัวไซส์8-10ตัวโลใหญ่กว่าช้อนเยอะเลย หมึกสดๆชิ้นใหญ่มากเนื้อเหนียวแน่นนุ่มหวาน แค่หมึกกับกุ้งอย่างละชิ้นก็จุกแล้ว หมึกกรอบบั้งมาสวยงามเนื้อแน่นและกรอบคุ...อ่านต่อ

18 ม.ค. 2022
มากี่ครั้งก็อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคืออลังการ

Prince Café Prince Palace Hotel
Prince CaféPrince Palace Hotel
บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน สำหรับครอบครัว
3.7
฿฿฿฿
China Palace โรงแรม Prince Palace
ห้องอาหารจีนฝีมือเชฟฮ่องกง บรรยากาศสบาย ดื่มด่ำกับวิวสวยใจกลางกรุงฯ!
3.7