- รวมรีวิว ร้านอาหาร ⭐️มะม่วงน้ำปลาหวาน,⭐️ร้านแนะนำ 🥭ยำมะม่วงรสแซ่บ🥭พุทธบูชา36 พุทธบูชา36แยก4 ติดริมถนน (ร้านชุดแต่งงาน Arizwedding )

รีวิว ⭐️มะม่วงน้ำปลาหวาน,⭐️ร้านแนะนำ 🥭ยำมะม่วงรสแซ่บ🥭พุทธบูชา36 พุทธบูชา36แยก4 ติดริมถนน (ร้านชุดแต่งงาน Arizwedding )
17 เม.ย. 2023
เมนูเด็ด: น้ำลำไยสด หวานน้อย หวานหอมสดชื่น ดับร้อน, มะม่วง, มะม่วงเบาราดน้ำปลาหวาน, ยำมะม่วงปูจืด รสแซ่บ. Spicy Mango Salad with Crab
ร้านแม่ศรี น้ำปลาหวานพริกขี้หนูสวน ร้านนี้ แนะนำเลยแก ไปตำ กันได้เลย น้ำปลาหวสนเครื่องแน่นๆกุ้งตัวใหญ่มาก และที่ขาดไม่ได้ กะปิหวาน นัวมากค่ะเมิง มะม่วงมีให้เลือก 2แบบ แบบเปรี้ยว ก็ต้อง มะม่วงเบานะเมิง เปรี้ยวจนตาสว่าง อยากกรอบ มัน ก็ต้อง แก้วขมิ้น #รับรองความอร่อย ไปตำกันกันค่ะ พุทธบูชา36 มีหน้าร้านด้วยนะคะดูเพิ่มเติม