4.2

รีวิว BodyButterBake Cafe สาขา PTT สิรินธร PTT สิรินธร

Rabbit on the spoon
ร้านสวยๆในปั๊ม PTT
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เย็น, น้ำอ้อยปั่น

ร้านนี้เป็นร้สนที่แฟนเราชอบแวะมาซื้อร้ำอ้อยบ่อยๆค่ะ มันสดชื่นแหละเป็นน้ำอ้อยปั่นเกล็ดละเอียดๆ ไม่แพง 45 บาท เหมือนแต่ก่อนไม่มีขายโกโก้ มีแค่กาแฟกับน้ำอ้อย วันนี้พอตั้งใจอ่านเมนูมีโกโก้ละ อร่อยเข้มหวานน้อย 85 บาท มีเบเกอรี่อีกหลากหลายค่ะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Wit C Chin
22 ก.พ. 2025
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Americano

cafe ดีดี ในปั๊มน้ำมัน ปตท. ถ.สิรินธร บางพลัด มีเมนูขนมบ้าง ทั้งเค้ก , ทาร์ต พอสมควร - Americano รสชาติใช้ได้ - มีน้ำอ้อย ของ ไร่ไม่จนขาย ด้วย ทั้งแบบสด และกระป๋อง ซื้อกลับบ้านได้ - ทาร์ท ไข่ รสชาติใช้ได้ ร้านตกแต่งนั่งสบายๆ #wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Tippy on the way
205252.3k
23 ต.ค. 2024
กาแฟดี ขนมอร่อย ตั้งอยู่ในปั๊ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Latte (ลาเต้)

เบื่อเเล้วใช่ไหมคาเฟ่อเมซอนในปั๊ม ปตท. วันนี้แนะนำคาเฟ่ดีๆในปั๊ม ปตท.บนถนนสิริธร ใกล้ๆช่างชุ่ย ชื่อร้าน Body Butter Bake เป็นร้านเบเกอรี่โฮมเมด ที่ตกแต่งร้านสไตส์ English cottage เหมือนเข้าไปในบ้านฝรั่งเลย ที่ร้านมีขนมเยอะมาก ทำสดใหม่ วันต่อวัน คราวก่อนมาทานทาร์ตไข่สไตล์ฝรั่งเศส ร้านอบเสริ์ฟร้อนๆ อร่อยมาก ซื้อกลับเป็นของฝาก อร่อยถูกใจคนรับใหญ่เลย แต่มาวันนี้ไม่เจอแฮะ.. กาแฟที่นี่ เราไม่พลาดที...อ่านต่อ

23 ต.ค. 2024
ขนมอร่อยในบรรยากาศ English cottage
Goldenboy
7.7k1.4k27k
23 พ.ย. 2023
[GBR] Better with Coffee กับส่วนผสมน้ำอ้อยพันธ์ดี จาก ไร่ไม่จน (3.75 ดาวจ๊ะ)

<<สถานที่เดิมพัน>> ปั้มปตท. สิรินธร ติดกับช่างชุ่ยครับ ติดต่อ : 092-836-6168 เวลา : เปิดทุกวัน 09:00-18:00 <<คนแจกไพ่แนะนำ>> Body Butter Bake ร้านกาแฟน้องใหม่เปิดมาในช่วงโควิดซาๆแล้ว เป็นร้านที่แอบอยู่ด้านในสุดของ ปั้ม ปตท.ใกล้ๆกับ สถานบันเทิง เอ้ย 555+ คอมมิวนิตี้สุดฮิตอย่าง ช่างชุ่ย ยอมรับตามตรงว่า น้อง GB แวะมาเข้าห้องน้ำ 555+ แต่หน้าร้านมันสะดุดตา แถมคนเดินเข้ากันถี่...อ่านต่อ

Preechar Khaisutha

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-
Coffee Room คอฟฟี่รูม Yaowarat
Coffee Room คอฟฟี่รูมYaowarat
Specialty Coffee ย่านเยาวราช กาแฟคั่วเอง เมล็ดหลากหลาย บรรยากาศคลาสสิก