3.0

รีวิว ส้มตำยุพิน

Natt_PeDe
16 พ.ค. 2016
ส้มตำริมคลอง นั่งมองดูรถไฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูน้ำตก, ไก่ย่าง

ร้านส้มตำร้านนี้ อยู่ใกล้ๆกับสถานีรถไฟบางปะอินตั้งอยู่ริมคลองพอดีเลย สามารถนั่งทานไป ดูรถไฟได้เพลินๆ ส่วนเมนูที่ชิมก็มี ไก่ย่าง : ออกหวานนิดๆ แต่ก็ทานได้ครับ ส้มตำไทย : ก็ใช้ได้ครับ ได้รสมาตามสั่ง คอหมูย่าง : จานนี้ออกแห้งๆไปครับ พอทานได้ หมูน้ำตก : จานนี้โอเคครับ อร่อยดี ข้าวเหนียว : ไม่ผ่านครับ แถมมดมาด้วยอ่ะ 😑 รวมๆ แล้วก็โอเคอยู่นะ ร้านเย็นสบายน่านั่งดีดูเพิ่มเติม

น่าทานดีมาแบบแห้งๆเลยอร่อยดีใช้ได้ล่ะโอเคนาวิวดี เย็นสบาย

แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดมากว่า 20ปี บรรยากาศสุดฟิน กินแล้วติดใจ
3.6
จ่าอูหมูเกาหลี อยุธยา
จ่าอูหมูเกาหลีอยุธยา
ร้านเด็ดอยุธยา หมูกระทะเจ้าดังในตำนาน น้ำจิ้มสูตรเด็ด เมนูหลากหลาย