5.0

รีวิว Sumi Tei Reserve สาขา Marche Thonglor

Pat Patt
ร้านเนื้อคุณภาพพรีเมี่ยมใจกลางเมือง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ต้องยอมรับเลยในคุณภาพเนื้อของร้านนี้ เค้าให้มาสุดจริงค่ะ แต่ราคาก็แรงมากเช่นกัน ครั้งนี้เพิ่มเติม ได้มาลองแกงกะหรี่เนื้อด้วย ทางร้านตุ๋นมาได้เปื่อยกำลังดี รสชาติเนื้อในแกงกะหรี่ก็ชัดเจนไม่โดนกลบ อร่อยมากๆ แต่จานเล็กมาก ได้เนื้อมา 4 ชิ้นเอง แต่โดยรวมก็ยังประทับใจอยู่นะคะ พอย้ายร้านแล้วบรรยากาศดีขึ้นเยอะเลย แนะนำโทรจองล่วงหน้านะคะ เพราะที่นั่งน้อย เลยมักจะเต็มค่ะ เราโทรมาจองได้ห้องส่วนตัวเลย ไพรเ...อ่านต่อ

N
22 มิ.ย. 2024
Sumi Tei Reserve กับ Premium Yakiniku ร้านใหม่ใน Marche ทองหล่อ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Karubi

ร้านใหม่ของ Sumi Tei ใน Marche Thonglor ค่ะ เปิดมาประมาณครึ่งปี และช่วงหลังนี้ทำตัว Yakiniku เป็น course ที่น่าสนใจเลยมาลองค่ะ วันนี้ลองเป็นตัว 9 courses 3990++ เนื้อที่ร้านใช้จะเป็น Kagoshima Wagyu เกรด A5 ทั้งหมด ได้ทานหลากหลายส่วนทั้ง karubi, misuji, striploin, sirloin ปรุงหลากหลายวิธีตั้งแต่ yukke, ข้าวหน้าเนื้อ, steak, ราเมง, beef jelly รวมๆแล้วอร่อยดีเลยค่ะ คุณภาพคุ้มราคา portion กำลังดี...อ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Little Mermaid Emporium