3.9

รีวิว รวมมิตร เต้าทึง

Note Iron Wok
19 ธ.ค. 2019
รวมมิตร น้ำแข็งใส คู่เมืองเพชรบูรณ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: รวมมิตร

รวมมิตรน้ำแข็งใส(เจ้าเก่าตลาดโพธิ์จันทร์) ที่ใหม่หลังเรียนอนุบาลดอกบัว สะอาด ไม่แออัด มีที่นั่งให้มากขึ้นกว่าเดิม เป็นร้านน้ำแข็งใสเก่าแก่น่าจะนานกว่า30ปี มีเครื่องเคราให้เลือกเยอะมาก บางตัวหากินไม่ได้หรือหากินได้น้อยมาก แต่ที่นี่ยังทำอยู่ มีให้เลือกน้ำกะทิ และน้ำลำไย อร่อยสดชื่นไม่แพ้กัน ราคาเริ่มต้นที่ถ้วยละ30บาทดูเพิ่มเติม

Slump up
18 ก.พ. 2017
อากาศมันร้อน ทานรวมมิตรร้านนี้ในตลาดโพธิ์จันทร์ ชื่นใจจริง ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แปะก๊วยน้ำลำไย, รวมมิตร

อากาศร้อนอย่างนี้ หาอะไรที่ทำให้ชื่นใจก็ต้องเป็นรวมมิตรนี่แหละ แต่ละจังหวัดก็ต้องมีร้านรวมมิตรที่เป็นขวัญใจคนในพื้นที่นั้นเสมอ เพชรบูรณ์ก็เหมือนกัน ร้านนี้เชื่อมั้ยว่าผมยังไม่เคยมาทาน ต้องมาตามอ่านรีวิวของคนพิษณุโลกที่มากินร้านนี้ ฮ่า ๆ มีโอกาสได้มาในเมืองหลายวัน ร้านนี้จึงอยู่ในลิสต์ลำดับต้น ๆ ครับ ใครอยู่เพชรบูรณ์คงจะรู้จักตลาดโพธิ์จันทร์ หรือตลาดโต้รุ่ง ร้านนี้อยู่ในตลาดนี้ครับ อยู่ต...อ่านต่อ

katay
28 ธ.ค. 2017
อร่อย ชื่นใจมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หวานเย็น

ตามรอยเพื่อนๆวงในมาค่ะ แต่เราแอบไม่แน่ใจว่าใช่ร้านนี้ที่เพื่อนๆบอกหรือป่าว เพราะร้านรถเข็นมันหน้าตาไม่เหมือนกันอ่า แต่เราเดินจนวนครบรอบตลาดแล้วนะคะ เจอร้านนี้ร้านเดียว เรากับแฟนสั่งขนมหวาน ใส่มะพร้าวกะทิ เครื่อง 3 อย่างในราคาถ้วยละ 30฿ ให้มะพร้าวกะทิที่ทำเชื่อมมาเยอะมากค่ะ 30฿ เรียกว่าจุใจ หอมอร่อยน้ำกะทิสด หวานพอดีมาก แห้วกรอบลูกโต เรียกว่าชอบจริงๆค่ะดูเพิ่มเติม

นากัม โอมาร์
19 ธ.ค. 2016
ไม่มีมะพร้าวกะทิอีกแล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: รากบัว

ดั้นด้นมาจากพิษณุโลก ตั้งความหวังไว้ว่า ต้องมีมะพร้าวกะทิ แต่ปรากฎว่า ไม่มี ต้องหาอย่างอื่นปลอบใจ รากบัวชิ้นใหญ่ เม็ดบัว มะเขือเทศ ประดังเข้ามา สมาชิกท่านอื่นใส่กะทิ แต่ผมเลือกแบบน้ำเชื่อมอย่างเดียว (แต่ไม่ได้ถ่ายรูปไว้) หวานสดชื่นเลยทีเดียว ใส่ 3 อย่าง 20 บาท ใส 5 อย่างก็ 30 บาทดูเพิ่มเติม

13 พ.ย. 2016
เสียดาย มะพร้าวกะทิหมด แต่ยังมีเม็ดบัวคอยปลอบใจ
17 ก.ค. 2013
อร่อยมากครับ ชอบทับทิมกรอบ

แนะนำเลย ร้านนี้อร่อย อร๊อย อร่อยอ่านต่อ

Pattiety
10 มี.ค. 2013
เปิดมานาน ดั้งเดิม

3 อย่าง 20 บาท รวมมิตร, เต้าทึง 30 บาท กรุณาคุยโทรศัพท์ให้เสร็จก่อนสั่ง บลาๆๆ แอบเพลียเบาๆ แต่เค้าเปิดมานานแล้ว มีลูกค้าประจำอยู่ค่าดูเพิ่มเติม