รีวิว Himwang cafe'

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟใช้ได้ บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่เย็น

ร้านกาแฟริมแม่น้ำวัง ผ่านมาเจอพอดี ไม่รู้จะอธิบายเส้นทางยังไง เปิดแมปมาง่ายกว่า ที่ร้านมีที่จอดรถเยอะมาก จอดใต้ต้นไม้ด้วย เข้าไปในร้าน สั่งเครื่องดื่มแบ้วจ่ายตังได้เลย สั่งแล้วเขาจะให้ที่เตือนมา เราก้ไปหาโต๊ะนั่ง พอได้แล้วมันจะสั่นๆให้เราไปเอาเอง ที่ร้านมีโต๊ะเยอะอยู่นะ แต่อยู่ห่างๆกัน มีโต๊ะริมน้ำด้วย คาปูชิโน่เย็น ละมุน ไม่ได้เข้มมาก หอมอ่อนๆ ฟองนมละมุนมาก ทำได้ดีตามมาตรฐาน สรุป บรรยากาศดี ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟแนวบ้านสวน
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น

ร้านกาแฟฮิมวัง ร้านค่อนข้างมายาก เพราะต้องเข้าถนนเส้นทางลัดไปวัดพระธาตุลำปางหลวง ถ้าไม่ใช่คนพื้นที่ต้องเปิด gps ร้านตกแต่งแนวบ้านสวน มีทั้งแบบห้องแอร์ และแบบนั่งชิลล์ริมแม่น้ำวัง รสชาติชาเขียวเข้มข้น เค้กอร่อย เป็นอีกร้านในลำปางที่น่ามานั่ง แต่ร้านปิดค่อนข้างบ่อย

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเค้ก กาแฟ นั่งชิววยาวว
เมนูเด็ด:แซนวิชแฮมชีส, ชิพฟ่อนเค้กมะพร้าวอ่อน, ยาคลูปีโป่ปั่น

ร้านกาแฟ สไตล์ สวน ที่อยู่ติดกับแม่น้ำวัง เป็นร้านที่ มีทั้งส่วนที่นั่งในร้าน และนั่งนอกร้าน ในส่วนของในร้านติดแอร์ ส่วนของนอกร้านได้วิวสวนที่ ถ้าอากาศเย็น ชิวเลยทีเดียว ชนิดที่ ชิวยาว ชิบกาแฟ จนผ่านไปเป็นชั่วโมงๆ โดยไม่รู้ตัว เจ้าของร้านเป็นกันเอง อยากให้มาลอง เป็นอีกหนึ่งร้านใน ลำปาง ที่ค่อนข้างประทับใจเลย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
รื่นรมย์ในคาเฟ่สไตล์ Minimal ริมแม่น้ำวัง
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่เย็น, บานาน่าเครปโรล, เอสเปรสโซ่เย็น

มีโอกาสได้แวะจิบกาแฟนั่งเล่นที่ร้าน Him Wang Café ระหว่างทางไปไหว้พระธาตุลำปางหลวงค่ะ เราเริ่มเดินทางจากสนามบินลำปางแล้วตาม GPS ไปรับรองไม่มีหลง จากสนามบินไม่ถึง 20 นาทีก็มาถึงหน้าร้านแล้ว ฮิมวังเป็นภาษาเหนือแปลตรงตัวว่าริมแม่น้ำวังตามโลเคชั่นของร้านค่ะ ตัวร้านซ่อนอยู่ในสวนเขียวชอุ่ม มองไปทางไหนก็เห็นต้นไม้ใบหญ้าแสนร่มรื่น สามารถจอดรถได้ที่ลานจอดด้านหน้าของร้านซึ่งกว้างมาก พอผ่านเข้าไปด้านในท...

อ่านต่อ »

36 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ร้านน่ารักๆริมเเม่น้ำวัง
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าหมู, คาปูชิโน่เย็น, ชาเขียวเย็น, บานาน่าเครปโรล

ใครมาลำปางเเนะนำร้านนี้เลย มาเเล้วจะไม่ผิดหวัง ร้านอยู่ที่ ต.ชมพู อ.เมืองลำปาง ริมเเม่น้ำวัง วิวดีมาก ทางอาจจะซับซ้อนไปนิด เข้าวงใน เเล้วเปิด google map ดีที่สุด ร้านตกเเต่งได้น่ารักมากๆ ชอบมาก ดูอบอุ่น มีหลายมุมให้นั่ง มีสนามหญ้ากว้างๆ ชมวิวเเม่น้ำ มีท่าน้ำเล็กๆ โซน outdoor ควรมาช่วงเย็นๆเลย เพราะช่วงนี้ค่อนข้างร้อน เพราะส่วน indoor จะที่นั่งไม่เยอะมาก ร้านมีทั้งอาหารง่ายๆ ขนม ชา กาเเฟ ทานข้าว...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
6 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดีงาม นั่งได้ทั้งวัน
เมนูเด็ด:บราวนี่

ร้านฮิมวังคาเฟ่ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำวัง บรรยากาศเหมือนนั่งเล่นอยู่ที่บ้าน ร้านกว้างขวาง มีที่นั่งทั้งในห้องแอร์ และสวนข้างใน ร้านตกแต่ด้วยต้นแคคตัส บรรยากาศเหมาะนั่งชิล ตอนที่ไปถึงเหมือนฝนเพิ่งหยุด อากาศเย็นสบายมาก เมนูที่สั่งวันนี้ เป็น ชามะนาว เปรี้ยวจี๊ดชื่นใจ ราคา เพียงแค่ 40 บาท บลูเบอรี่โซดา 40 บาท คือถูก และรสชาติดี บราวนี่ 45 บาท ชอบอร่อย ในราคาถูก เนื้อแน่น เข้มข้น ถูกใจ ร้านนี้ให้เต...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Cafe' De Lamphun
Cafe' De Lamphun
Klerm Coffee เชียงใหม่
Klerm Coffee เชียงใหม่
Jaiboon
Jaiboon
Mai Bakery in garden ช้างเผือก
Mai Bakery in garden ช้างเผือก
Magokoro Japanese Teahouse (มีใจให้มัทฉะ)
Magokoro Japanese Teahouse (มีใจให้มัทฉะ)