รีวิว Himwang cafe'

Padipat.N
23 ก.ค. 2024
คาเฟ่ริมน้ำในจังหวัดลำปาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่, มะนาวโซดา, เค้กส้ม, พิซซ่าซีเคร็ท, ผักขมอบชีส

ชื่อร้าน : Himwang Cafe เมนูที่ได้มาลอง : 1. เค้กส้ม 75 บาท 2. อเมริกาโน่ 55 บาท 3.มะนาวโซดา 60 บาท 4.พิซซ่าซีเคร็ท 199 บาท 5.ผักขมอบชีส 129 บาท ความเห็น : ใครสายคาเฟ่ธรรมชาติ ร่มรื่นริมน้ำแนะนำร้านนี้เลยตั้งอยู่ในเมืองลำปาง มาทางวัดบ้านต้า ร้านมีเมนู กาแฟ เค้ก พิซซ่า และอีกเยอะเลย ใครมาเสาร์อาทิตย์ จะเหมือนสนามเด็กเล่นเล่น มีมุนสำหรับเด็กให้เล่น วาดรูป สนามเด็กเล่น ได้มาลองพิซซ่าร้านนี้ถือ...อ่านต่อ

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
4 มี.ค. 2021
คาเฟ่ริมน้ำ ลานสเก็ตบอร์ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บราวนี่, ชาเออเกร์ย, พิซซ่าฮาวาเอี้ยน, ผักโขมอบชีส, ช็อคโกแลตร้อน

ร้าน Cafe ชื่อว่า "ฮิมวัง" ชื่อร้าน ตั้งตามสถานที่ของร้านเป็นภาษาเหนือ ตัวร้านค่อนข้างกว้างใหญ่มากครับมีลานจอดรถ มีต้นไม้ขนาดใหญ่คลุมอยู่ทั่วทั้งร้าน ไปสั่งอาหารเครื่องดื่มที่ตัวร้าน แล้วจะไปนั่งกินนั่งดื่มตรงไหนก็ได้ของร้านก็ได้ทั้งหมดเลยครับ พิซซ่าฮาวาเอี้ยน - พิซซ่าร้านนี้เป็นพิซซ่าแบบแป้งบาง โฮมเมด เตาอบพิซซ่าอยู่ในสวน มองเห็นกันเลยทีเดียว ผักโขมอบชีส - เมนูนี้ชีสยืดมากเลยครับ ด้านบนมีคว...อ่านต่อ

Hatarat
25 มี.ค. 2021
ร้านสวยอยู่ริมแม่น้ำ

ร้านนี้สั่งออกมาได้บรรยากาศดีมากเพราะอยู่ติดริมแม่น้ำมีทั้งอินดอร์และเอาดอให้เลือกนั่งได้ตามสบายและมุมถ่ายรูปสวยสวยสามารถลงไปถ่ายรูปใกล้แม่น้ำได้เลยส่วนกาแฟเค้าก็อร่อยนะไปแล้วไม่ผิดหวังวันหลังมาได้อีกดูเพิ่มเติม

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
2 ก.ค. 2018
รื่นรมย์ในคาเฟ่สไตล์ Minimal ริมแม่น้ำวัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น, บานาน่าเครปโรล, เอสเปรสโซ่เย็น

มีโอกาสได้แวะจิบกาแฟนั่งเล่นที่ร้าน Him Wang Café ระหว่างทางไปไหว้พระธาตุลำปางหลวงค่ะ เราเริ่มเดินทางจากสนามบินลำปางแล้วตาม GPS ไปรับรองไม่มีหลง จากสนามบินไม่ถึง 20 นาทีก็มาถึงหน้าร้านแล้ว ฮิมวังเป็นภาษาเหนือแปลตรงตัวว่าริมแม่น้ำวังตามโลเคชั่นของร้านค่ะ ตัวร้านซ่อนอยู่ในสวนเขียวชอุ่ม มองไปทางไหนก็เห็นต้นไม้ใบหญ้าแสนร่มรื่น สามารถจอดรถได้ที่ลานจอดด้านหน้าของร้านซึ่งกว้างมาก พอผ่านเข้าไปด้านในท...อ่านต่อ

ไปกับพี่พูห์
25 ก.ย. 2019
ร้านกาแฟแนวบ้านสวน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น

ร้านกาแฟฮิมวัง ร้านค่อนข้างมายาก เพราะต้องเข้าถนนเส้นทางลัดไปวัดพระธาตุลำปางหลวง ถ้าไม่ใช่คนพื้นที่ต้องเปิด gps ร้านตกแต่งแนวบ้านสวน มีทั้งแบบห้องแอร์ และแบบนั่งชิลล์ริมแม่น้ำวัง รสชาติชาเขียวเข้มข้น เค้กอร่อย เป็นอีกร้านในลำปางที่น่ามานั่ง แต่ร้านปิดค่อนข้างบ่อยดูเพิ่มเติม

Pun Pat C
6 ม.ค. 2020
นั่งชิวริมน้ำวัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครปเค้ก, เอลเกรย์บ๊วยโซดา

ร้านนี้มีที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านใหญ่ มีที่นั่งพอสมควร เป็น outdoor ซะเป็นส่วนใหญ่ เป็นเหมือนทานกาแฟในสวน มีที่นั่ง indoor ประมาณ 2 โต๊ะ แต่ไม่มีแอร์ ในร้านมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ ร้านอยู่ติดแม่น้ำวัง ร้านนี้ต้องเดินไปสั่งที่เคาเตอร์ จะได้ที่เรียกมา พอได้อาหารแล้วเดินไปรับเอง ถ้าจะสั่งของคาว จะมีบู๊ทเล็กๆแยกต่างหาก ต้องเดินไปสั่งเองเหมือนกัน วันที่ไปคนค่อนข้างเยอะ รออาหารค่อนข้างนาน โดยรวมอาหารและเ...อ่านต่อ

ลาบก๋างเวียง
ลาบก๋างเวียง
ร้านลาบเปิดใหม่ใจกลางเมืองลำปาง เมนูหลากหลาย ราคาย่อมเยา นั่งชิลสบาย
฿
bourbon.yard
bourbon.yard
ร้านนั่งชิลลำปาง อาหารเครื่องดื่มหลากหลาย มีดนตรีสด สายปาร์ตี้ห้ามพลาด
฿฿฿฿฿