3.6

รีวิว Yunomori Cafe

🤍chubbypenguinvy🐧
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
✨Yunomori Café 🥛🍧 คาเฟ่หนึ่งเดียวใน 📌Yunomori Onsen • Spa สุขุมวิท 26

พูดถึงความล้าจากการแช่น้ำ ก็จะนึกถึงของหวานก่อนเลย แถมในออนเซนยังเขียนเรื่องธรรมเนียมการดื่มนมหลังแช่ออนเซนอีกว่าช่วยเพิ่มพลัง เพิ่มแคลเซียม ก็เลยแวะมาเติมพลังด้วยความหวานจากขนมที่ Yunomori Café คาเฟ่หนึ่งเดียวใน 📌Yunomori Onsen • Spa สุขุมวิท 26 ค่ะ ตอนแรกตั้งใจจะมาซื้อนมเป็นขวดนี่แหละค่ะ (เพราะเห็นเกือบทุกคนเลยในคาเฟ่ที่ซื้อนมสดแบบขวดมานั่งดื่มกัน ดูน่ารักดีนะคะ🥛 แบบว่าดูสดใส healthy ดี) แ...อ่านต่อ

SheShimmm
1 เม.ย. 2024
Happy rice ร้านที่ซ่อนตัวอยู่ใน Yunomori Onsen
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่หมู, ต้มยำราเมง

ระหว่างรอคิวที่ Yunomori Onsen ก้อมาหาอะไรรองท้องเบาๆ ที่ Happy Rice ร้านมีความ cozy สไตล์ญี่ปุ่น อาหารเป็น homecook ทำจานต่อจาน ราคาสมเหตุสมผล อาหารมีทั้งราเมงชามยักษ์ ข้าวแกงกะหรี่ หรือจะซูชิก้อมี อาหารฝรั่งง่ายๆ ก้อมีอย่างคลับแซนด์วิชดูเพิ่มเติม

Pia Patrisha
29 ธ.ค. 2022
คาเฟ่ในออนเซน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Black Sesame Cake

ช่วงนี้อากาศเริ่มเย็น เหมาะแก่การไปแช่ออนเซนอุ่นๆ เมื่อแช่เสร็จแล้ว เราแนะนำให้เดินออกมานั่งพักหาอะไรเย็นๆทานที่ Yunomori cafe หรือหากไม่ได้มาออนเซนก็สามารถแวะมาทานได้ โดยจอดรถในโครงการ A Squre แล้วนำบัตรมาประทับตรา จอดได้ฟรี 2 ชั่วโมง ที่นี่มีจำหน่ายน้ำแข็งไส kakigori ขนมเค้ก และเครื่องดื่ม เราสั่ง Chocolate Cheesecake (145฿) และ Black Sesame Cake (จำราคาไม่ได้ น่าจะพอๆกัน) ส่วนเครื่องดื่มเรา...อ่านต่อ

Kiekie Chen
14 ส.ค. 2022
ต้มยำแต่รสชาติหวานนำไปมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำราเมง

ร้าน vibe ญี่ปุ่นมาก กึ่งๆคาเฟ่ แช่ออนเซ็นเสร็จใส่ยูคาตะมานั่งทานได้สวยๆ ต้มยำราเมง (250฿+)// เข้มข้น กุ้งสดดี ลวกเส้นมาใช้ได้ แต่ไม่เผ็ดเลยยย หวานอย่างเดียว Tempura Ramen (250฿+)// เส้นดี เทมปุระ ทอดกรอบ อร่อยดี แต่ก็น้ำซุป ออกหวานอย่างเดียวเช่นกันดูเพิ่มเติม

Toeyy.
3 ก.ย. 2022
Happy Rice หาอะไรใส่ท้องหลังแช่และนวด ☺️
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะเพราหมูสับไข่ดาว, โมจิถั่วแดง

ครบจบในที่เดียว หากใครมาออนเซ็นและนวดที่ยูโนโมริ สะดวกสบายแบบไม่ต้องลำบากออกไปไหนเลย จะแช่เสร็จ นวดและทาน หรือทานก่อนแช่แล้วนวดก็ได้ ตามสไตล์เลย Happy Rice เป็นร้านอาหารที่อยู่ในyunomori เลย มีทั้งของทานเล่นเบาๆ รองท้อง ขนมจีบ เกี๊ยวซ่า แซนวิช ของคาวหนักท้องหน่อยอย่างพวกข้าวต่างๆ อุด้ง หรือซูชิ สลัด แล้วก็ขนมหวาน ปกติมาก็ไม่ค่อยได้มานั่งทาน ครั้งนี้มารอบค่ำไปหน่อย คุณแฟนก็อยากจะเข้าไปแข่ต...อ่านต่อ

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k1.9k26.5k
31 มี.ค. 2021
ทานอาหารก่อนแช่ออนเซ็น​
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: THAI TEA, ข้าวแกงกะหรี่หมู, นมสดเย็น, Annin Pudding, Yunomori Salad, ต้มยำราเมง

Yunomori​ Cafe​ อยู่​ A​ Square​ สุขุมวิท26​ ทานอาหารก่อนแล้วค่อยไปแช่ออนเซ็น​ แต่เราเข้าไปเก็บกระเป๋าและเปลี่ยนเป็น​ ชุดยูกาตะ​ ก่อนแล้วไปนั่งทานอาหารเพื่อให้ได้บรรยากาศญี่ปุ่นสุดๆไปเลย​ รสชาติอาหารพอใช้ได้ค่ะ​ เมนูข้าวหน้าปลาดิบ​ ปลาดิบสีจะเพี้ยนไปหน่อยค่ะ​ ร้านอาหารตกแต่งดีชอบค่ะ​ดูเพิ่มเติม

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
฿฿
PIMS Tea วัน แบงค็อก