รีวิว ลงหม้อสุกี้ สายไหม

17 เม.ย. 2023
🫕บุฟเฟต์ราคาสุดคุ้ม เปิดใหม่ ตลาดเอซี สายไหม น่าลอง‼️

🚗กลับจากต่างจังหวัดในช่วงหยุดสงกรานต์ เหนื่อยแหละ ขี้เกียจทำกับข้าว‼️ พาครอบครัวมาหาของอร่อยทานนอกบ้านกันดีกว่าค่ะ มี #ร้านเปิดใหม่ มาแนะนำ 😁 🏠ลงหม้อสุกี้ สายไหม #บุฟเฟต์ เปิดใหม่ เมื่อวันที่ 10 เมษา นี้เองค่ะ สาขานี้อยู่หน้าตลาดเอซี สายไหมเลย (สาขาอื่นๆ ใกล้บ้าน ก็ไปลองได้เลยค่ะ แต่สาขานี้เพิ่งเปิด ต้องลองของใหม่ ร้านจัดสวยดี❣️) 🥗บุฟเฟต์สุดคุ้ม อาหารมีครบ หมู เนื้อ ไก่ ซีฟู้ด ของทานเล...อ่านต่อ

Torpong Chiamtawongse
29 เม.ย. 2023
หิวๆ มาลงหม้อกัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟ่ต์

#Wongnaisongkran2023 สุกี้บุฟเฟต์อีกสาขาที่เน้นวัตถุดิบที่สดและสะอาด สั่งเติมได้ตลอด โดยวิธีการจัดการจะใช้การสั่งเป็นรอบๆ และพนักงานทยอยเสริ์ฟ ทำให้อาหารไม่เลอะเทอะและจะไม่ค่อยเหลือทิ้งนัก น้ำจิ้มใส่ขวดบีบไว้ รักษาความสะอาดและกลิ่นได้ดีเลย พื้นที่จะสะอาดด้วย มีโต๊ะทั้งภายในภายนอก แขกเข้าตลอด ราคาไม่แพง ร้านอยู่หน้าตลาดเอซีสายไหม ลานจอดรถกว้างขวางดูเพิ่มเติม