3.0

รีวิว เรือเร็ว

kangsnova
22 ก.พ. 2016
ร้านนั่งสบาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ

รีวิวนี้จะไม่เน้นการพูดถึงรสชาติ เพราะคิดว่า ก๋วยเตี๋ยวเรือ รสชาติน่าจะไม่หนีห่างกันมาก น้ำซุปกลิ่นเครื่องเทศไม่ฉุนมาก หอม บรรยากาศร้านดี โปร่ง สบาย ลมพัดเย็นสบาย ร้านสะอาด สบายตา น้ำแข็งเปล่าฟรี สงวนราคาที่40บาทดูเพิ่มเติม

Nok Ok
6 พ.ค. 2016
เป็นร้านที่ดีอีกร้านนะครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูเปื่อย ตับ

ร้าน เรือเร็ว อยู่บนถนนอนุสรณ์อาจารย์ทอง หาดใหญ่ ระหว่างแยกไฟแดงตัดถนนนวลแก้วอุทิศ(เส้นตัดใหม่) กับรางรถไฟจะไปคลองแหครับ ลองทานวันนี้ใช้ได้อยู่ครับ สั่งตามใบสั่งบนโต๊ะ จะมีชื่อโต๊ะแต่ละโต๊ วันนี้นั่งนาหม่อม สั่งเส้นเล็กแห้งหมูเปื่อย ธรรมดา (ใหญ่พออิ่มเลยหละ)แต่ให้สะใจ สั่งหมูเปื่อยลวก ใส่น้ำ ต่างหากอีกถ้วย อิ่มเลย เครื่องปรุง น้ำพริกเผาเจ้าของเตือนว่า ทำเอง เผ็ด เลยใส่นิสสสเดียว กำลังดีคัฟ ใคร...อ่านต่อ

ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส
Say grill premium buffet หาดใหญ่
Say grill premium buffetหาดใหญ่
บุฟเฟต์พรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นฮาลาลเจ้าแรกในหาดใหญ่ มีทั้งปิ้งย่างและชาบู
฿฿