รีวิว ซุ้มสบาย จิ้มจุ่ม อีสาน

เด็กหญิงกอหญ้า
22 ก.พ. 2016
จิ้มจุ่มร้อนๆ เมนูเพียบ !! ขวัญใจคนนอนดึก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมี่หยก, หมูสไลด์, หมูแดดเดียว / เนื้อแดดเดียว, เบคอน, หอยแมลงภู่อบ

วันนี้ตั้งใจมาลองร้านใหม่ จริงๆเห็นร้านนี้นานแล้วค่ะตัวร้านตั้งอยู่ตรงข้ามกันเลยกับประตูพลัสคอนโดตรงเขตแปด ร้านนี้น่าจะเป็นขวัญใจคนนอนดึกเพราะตอนมากินเนี่ยประมาณ 3 ทุ่มแล้วนะ ถามที่ร้านเค้าบอกว่าเพิ่งเปิด 😆😆 แสดงว่ากว่าจะเก็บร้านเนี่ยก็คงดึกพอสมควร จากที่ดูร้านนี้จะเน้นขายจิ้มจุ่ม แล้วก็อาหารอีสานเป็นหลักค่ะ ใบเมนูทำมามาตรฐานใช้ได้มีเป็นใบรายการให้ติ๊กแยกมา 2 แบบเลย แบบแรกจะเป็นเมนูอาหารสดสำห...อ่านต่อ

3 ธ.ค. 2017
ฝนตก มาหาอะไรร้อนๆซดเล่น ^^
250 บาทชอบน้ำจิ้มตรงกลางที่สุดค่ะ เข้มข้น

NICH Daily Coffee
NICHDaily Coffee
มาเอนจอยไปกับเครื่องดื่มสุดโปรด และเบเกอรีหอม ๆ อบสดใหม่ทุกวัน
เรินเรา
เรินเรา
ร้านอาหารพื้นบ้านรสจัดจ้าน บรรยากาศดี เปิดตั้งแต่กลางวันยันกลางคืน