3.7

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวปีนรั้ว ริมถนนอ่อนนุช อ่อนนุช

Ning Laksana
1672k18.9k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อร่อยเหมือนสาขาพระราม 4
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กแห้งยำ, เส้นเล็กน้ำใส

ปกติเราเคยกินแต่สาขาหลักที่พระรามสี่ แต่รอบนี้มากินที่สาขาอ่อนนุชเพราะมาทำธุระแถวนี้ ร้านเป็นตึกแถวอยู่บนถนนอ่อนนุช แถวๆ ปากซอยอ่อนนุช 21/2 ใกล้ๆ วัดยาง ถ้าขับรถมาสามารถจอดรถได้ริมถนน หรือถ้าเอาชัวร์ๆ จอดในวัดยางดีกว่าค่ะ เราสั่งมา 2 ชาม เส้นเล็กแห้งต้มยำใส่เครื่องทุกอย่าง 1 ชาม และเส้นเล็กน้ำใสไม่ใส่เครื่องใน อร่อยทั้ง 2 ชามเลยค่ะ รสชาติไม่ต่างจากร้านที่พระรามสี่ (แต่แอบรู้สึกว่าสาขานี้ให้หม...อ่านต่อ

จอกรถริมถนนหรือในวัดยางก็ได้ เครื่องปรุง
yui
11 พ.ค. 2025
ร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีดีเรื่องเครื่องใน ชอบหมูสับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาไม่ใส่เครื่องใน

ก๋วยเตี๋ยวปีนรั้ว เคยทานที่สาขาแรก ที่ทางลงทางด่วนพระราม 4 มาเจอสาขาอ่อนนุช จอดรถริมถนน ก็จะเสี่ยงหน่อย มีที่จอดในวัดยาง ถามทางร้าน สาขานี้ เปิดมา 30+ ปีแล้ว เรามาวัดยางหลายรอบ ไม่ทันสังเกตเห็นเพราะจะมีสะพานลอยบัง สั่ง 1.บะหมี่แห้ง 60฿ เติมพริกร้านนี้หอมเผ็ด และมีน้ำมะนาวสดให้เติมเอง เครื่องมีลูกชิ้นปลา หมูต้มหั่นแผ่นใหญ่ หมูสับปรุงรสสามเกลอไส้หมู ปอด ตับ กระเพาะหมู ม้าม 2.เส้นเล็กแห้ง 60฿ เส้...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
7 พ.ค. 2025
ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ หมูสับ ทานได้ง่ายๆ

ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูสับ ชื่อแปลก ก๋วยเตี๋ยวหมูปีนรั้ว ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำขายดีเลยค่ะ ขนาดมาช่วงบ่าย ลูกค้ายังเยอะ จอดรถริมถนนหน้าร้านได้อยู่ค่ะ เมนูก๋วยเตี๋ยวหมู มีทั้งน้ำใส - ต้มยำ เครื่องในต่างๆ ราคา เริ่มต้นชามละ 60฿ ขนาดชามและปริมาณไม่เยอะมาก คนทานเก่งๆอาจจะต้องทานสัก 2 ชาม - เส้นเล็กต้มยำหมู ไม่ใส่เครื่องใน 60฿ เขาปรุงมาแบบ เผ็ดนำ ต้องมาปรุงเปรี้ยว เค็มหวานเอาเอง หมูสับก้อนอร่อยดี -...อ่านต่อ

Kalphapon Polwacharapat
26 ต.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวหมูอร่อย เครื่องในหอมพริกไทย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี้ยมอี๋น้ำต้มยำพิเศษ, เส้นเล็กแห้งต้มยำพิเศษ

ก๋วยเตี๋ยวปีนรั้ว อ่อนนุช ก๋วยเตี๋ยวหมูร้านดัง สาขาอ่อนนุช กินร้านนี้มากว่า20ปี เปิดร้านช่วงเวลาจอดรถริมถนนได้ 09.00-15.00น. ก๋วยเตี๋ยวหมู เครื่องใน มีมะนาวขวดให้เติม เส้นเล็กแห้งต้มยำ พิเศษ เกี้ยมอี๋น้ำต้มยำ พิเศษ 70 บาท หมูชิ้นปลาทั่วไป หมูบะช่ออร่อยเลย เครื่องในมีความหอมต้มซุปพริกไทยมา ไส้ กะเพาะหมู หัวใจ ม้าม สะอาด น้ำซุปเชงเชงดี อร่อย เป็นหนึ่งในร้านก๋วยเตี๋ยวหมูในดวงใจ รสชาติ8.5 ราคา7...อ่านต่อ

18 พ.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวหมูเครื่องใน หอมพริกไทย
Pun Pat C
24 ส.ค. 2024
ร้านก๋วยเตี๋ยวหมู เครื่องในดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวใส่เครื่องในทุกอย่าง, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ

ร้านนี้ต้องจอดรถริมทาง สามารถจอดรถได้ถึง 3 โมง มากินมื้อกลางวันจะมีคนจอดเยอะเลย ร้านมีที่นั่งเยอะ ดูสะอาด แต่แอบร้อนนิดนึง (ไม่มีแอร์) ตอนที่ไปคนเยอะ แต่อาหารออกเร็ว พนักงานบริการดี เมนูที่ได้ลองคือ - ก๋วยเตี๋ยวใส่เครื่องในทุกอย่าง สั่งมาเป็นแห้ง เส้นบะหมี่ เส้นเหนียวนุ่มดี แต่ตัวเส้นจืดมาก ต้องปรุงเพิ่ม ทางร้านมีมะนาวเป็นขวดให้เติม ตัวเครื่องในดี นุ่ม ไม่แข็ง มีรสขาติในตัว - ก๋วยเตี๋ยว...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
11 ธ.ค. 2023
หมูสับดีมาก

ติดใจก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ก็ตรง หมูสับเนี่ยแหละ เพิ่งแวะมาสาขานี้ครั้งแรก ปรกติซื้อที่ร้านแรก พระราม 4 แต่หาที่จอดรถยากจริงๆ มาตรงอ่อนนุช จอดริมถนนได้เลย หลัง 0930 น. ร้านเปิดพอดี เราสั่งก๋วยเตี๋ยวหมูสับล้วน ฟินๆ ไปเลย หมูสับหมักรสชาติดีมาก หมูสับสูตรดีเอามาทำอะไรก็อร่อยดูเพิ่มเติม