- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวอนงค์
รีวิว ครัวอนงค์
18 ก.ค. 2014
ร้านรับแขกบ้าน แขกเมืองของ ชาวคลองหาดครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงป่า อร่อยโฮกกก (เผ็ด ได้ใจ)
ที่พูดนี่ไม่ได้เกินจริงครับเนื่องจาก คลองหาดไม่มีร้านอาหารที่จะพอเป็นสถานที่แบบเป็นทางการเท่าไหรครับ แต่อีกเหตุผลก็เนื่องจาก. รสชาด อร่อยด้วยครับ เมนูแนะนำครับ ที่ทานบ่อยๆๆได้แก่. แกงป่าครับ เป็นแกงป่าใส่กะทิครับ รสจัดจ้าน. มากกกกเลยครับ ปลาเนื้ออ่อนลาดพริก. ผัดเผ็ดหมู่ป่า. ตัดความเผ็ดร้อนด้วยไข่เจียวหมูสับ กับหมึกผัดไข่แดง ถ้ามาหลายคนเสริมด้วยต้มยำรวมรสแซบบบบ. อร่อยแบบเห็นภาพครับบ สถานที่...อ่านต่อ
3 ต.ค. 2013
กบทอดอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กบทอด!!
ร้านดังในถิ่นนี้ รสมือไม่ตก. มากีทีก็อร่อยเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม