- รวมรีวิว ร้านอาหาร มหัศจรรย์เกาะยอ
รีวิว มหัศจรรย์เกาะยอ
บรรยากาศดี๊ดี ลมดีเย็นสบาย
หนึ่งในร้านอาหารที่กำลังมาแรง ในความเป็นบรรยากาศที่ดี มีมุมถ่ายรูป มีดนตรีให้ฟัง มีเค้กเบเกอรี่ให้ได้สั่งทานหลังอาหารหรือใช้สำหรับวันเกิด ต้มยำน้ำข้นปลากระพง ⭐️⭐️⭐️ ที่ร้านสับปลามาแบบมาหมดทั้งไส้ทั้งพุง มีกลิ่นคาวนิดๆ เผ็ดดี พอทานได้ค่ะ ทอดมันกุ้ง ⭐️⭐️⭐️ ทอดมาไม่อมน้ำมัน ไม่ค่อยได้รสกุ้งสักเท่าไหร่ ยำสามกรอบ ⭐️⭐️⭐️⭐️ ทานเพลินๆ ยำมาอร่อยดีค่ะ ของกรุบกรอบไม่มีกลิ่นหืน ดีค่ะ ปลาหมึกทอดกระเทีย...อ่านต่อ
ร้านอาหารทะเลบนเกาะยอ
ร้านมหัศจรรย์เกาะยอ เป็นร้านอาหารทะเลบรรยากาศสวยงาม มองเห็นวิวทะเลสาบสงขลาแบบกว้างไกล สามารถเห็นวิถีชีวิตชาวประมง เมนูอาหารมีเยอะ รสชาติอร่อย อาหารทะเลสด สามารถบอกระดับความเผ็ดได้ มีที่จอดรถสะดวก เป็นร้านหนึ่งที่แนะนำค่ะ เมื่อมาเยือนเกาะยอดูเพิ่มเติม
ร้านมหัศจรรย์เกาะยอ
ร้านมหัศจรรย์เกาะยอ เพิ่งเคยได้มา แต่ได้ยินมานาน ร้านเห็นวิวทะเลสาบสงขลา มียกยอ ดูวิวพระอาทิตย์ตก สวยงาม แต่ตอนไปคนเยอะมาก เลยรอนานนิดนึง บรรยากาศร้านดี เช็คอินลด5% อาหารก็โอเคค่ะอร่อยดี ส่วนใหญ่เป็นอาหารทะเลดูเพิ่มเติม
มหัศจรรย์ร้านนี้ต้องมาซ้ำ
รอบนี้ก็เป็นรอบ2ที่มาซ้ำค่ะ ครั้งนี้มาตอนกลางวันเลยนั่งโต๊ะใต้หลัังคา ไม่ได้นั่งเบาะริมน้ำเหมือนครั้งที่แล้ว เมนูวันนี้ค่ะ หมึกไข่นึ่งมะนาว - หมึกตัวใหญ่ สดมาก ไข่แน่น น้ำยาเผ็ดแซ่บ ฟินมากค่ะ สั่งตลอดถ้ามา คุ้มๆ ปลากะพง1ตัว ทำ2เมนู (600บาท) - ทอดกระเทียม (หาง) ทอดมาอร่อย เนื้อปลาสดไม่คาว กระเทียมทอดให้มาเยอะ - แกงส้มยอดมะพร้าว (หัว-พุง) แกงส้มอร่อยถึงใจค่ะ -ยำไข่แมงดา เครื่องเยอะ อร่อยค่...อ่านต่อ
ซีฟู้ดสดๆ วิวดี ราคาเป็นกันเอง
ร้านนี้ติดทะเล ก็เลยต้องจัดซีฟู้ด วัตถุดิบขึ้นชื่อก็ต้องปลากะพง ของดีเกาะยอ วันนี้สั่งหลายเมนู หลายซีฟู้ดมาก ปลาหมึก ปลากะพง หอยแครง กุ้ง ทุกอย่างสดหมด ตัวใหญ่ เนื้อแน่น ยิ่งรสมือที่นี่จัดจ้านอยู่แล้ว เลยยิ่งอร่อยเข้าไปใหญ่ เช็คบิลยิ่งตกใจ เพราะสั่งขนาดนี้ ราคากลับไม่เท่าไหร่ โดยรวมประทับใจที่นี่มากดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเกาะยอบรรยากาศดี
ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีชื่อเสียงของจังหวัดสงขลา ร้านนี้มาซ้ำรอบที่สองแล้ว เพราะร้านอาหารอร่อย บรรยากาศดี ราคาไม่สูง วันนี้มาลองอาหารประจำของเกาะยอนั้นก็คือ ยำสาหร่ายผมนาง ความมันที่ได้จากมะพร้าวคั่ว คลุกเลค้ากับรสชาติเผ็ดเล็กน้อยของยำ และความกรึบของสาหร่ายผมนาง อร่อยเลยดูเพิ่มเติม