1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ศรีวิเชียร จิ้มจุ่ม-เมี่ยงปลาเผา
3.3

รีวิว ศรีวิเชียร จิ้มจุ่ม-เมี่ยงปลาเผา

Mydear
21 ธ.ค. 2016
รสชาติดี๊ ดี แฮปปี้มาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จิ้มจุ่ม

ที่นี่ จิ้มจุ่มชุดเล็ก แค่59บาท แต่อาหารอย่างอื่น เริ่มต้นที่60 แต่รสชาติ ถือว่าโอเคผ่าน แต่ปริมาน ถือว่า ไม่น้อยจนน่าเกลียด แล้วก็ไม่มากจนเกินไป ยั่งกับพื้นสบายๆ หรือ ใครอยากนั่งโต้ะ ก็มี คนจะเยอะ ส่วนมากเปนนักศึกษาดูเพิ่มเติม

patthanan
12 ธ.ค. 2016
โอเคค พอทานได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบกุ้งสด

งานดองรีวิวอีกแล้ว ฮ่าๆๆ ได้มีโอกาสมาลองร้านนี้กับเพื่อนอยู่ครั้งนึง เมนูที่สั่งกันก็มีจิ้มจุ่มปลา จิ้มจุ่มหมู ลาบกุ้ง และก็หมูแดดเดียวทอด ร้านนี้มาทางประตู 3 ม.เกษตร ศรีราชา เยื้องๆกับร้าน พ.พุง พุงกางค่ะ มาคุยกันที่รสชาติอาหารกันดีกว่าค่า สำหรับเราแล้ว... - จิ้มจุ่มปลา น้ำซุปจะออกหวานนิดๆ มีกลิ่นขิงค่อนข้างแรงนิดหน่อย ส่วนเรื่องเนื้อปลาก็สดดีค่ะ -จิ้มจุ่มหมู น้ำซุปจะไม่เหมือนน้ำซุปจิ้มจุ่มป...อ่านต่อ

18 มิ.ย. 2016
ใช้ได้บางอย่างครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: จิ้มจุ่ม

น้ำจิ้มจิ้มจุ่มถือว่าไม่เหมือนร้านอื่นครับ เข้มข้นหวานๆเผ็ดๆกำลังดีครับ แต่ส่วนอาหารอื่นๆก็ถือว่าราคาแพงอยู่นะครับ ถ้าเน้นขายนักศึกษา พวกยำพวกลาบอย่างละ70-80 ถือว่าแพงครับ แถมได้น้อยอีก ยำออกรสชาติหวานนำ แต่ที่ไปเพราะติดใจน้ำจิ้มจิ้มจุ่มครับอร่อยดีดูเพิ่มเติม

Saraporn
7 ก.ค. 2020