- รวมรีวิว ร้านอาหาร Manhattan Mango The Jam Factory

รีวิว Manhattan Mango The Jam Factory
Food Truck มะม่วงปั่น
ร้าน Mahattan Mango เป็น food truck เจอได้ตาม Event ต่างๆครับ เน้นขายน้ำมะม่วงปั่น รสชาติมาตรฐานครับ จุดเด่นคือมี คาร์เวียร์มะม่วง คือวุ้นที่ใส่น้ำหวานรสมะม่วงด้านใน ทานเพลินดีครับ ราคา: แก้วละ 85 บาท สรุป 3 ดาวดูเพิ่มเติม
ชิมมะม่วงสมูทตี้ที่ตกลงว่าใส่น้ำตาลหรือไม่ใส่กันแน่ อิฉันล่ะงง
ไป Emauatier มาค่ะทานข้าวเสร็จก็อยากล้างปากด้วยน้ำหวานๆ เราเดินผ่านร้าน Manhattan Mango ตอนนี้ตั้งบูทชั่วคราวอยู่ตรงชั้น B ชั้นฟูดคอร์ท ลงบันไดเลื่อนมาก็จะเจอเลยค่ะ เมนูที่ได้ชิม -Manhattan Mango Smoothie มะม่วงสมูทตี้พร้อมแมงโก้คาร์เวียร์ราคา 95 บาท เมนูนี้เป็น Best seller ของที่ร้าน คือเอามะม่วงมาปั่นกับน้ำแข็งแล้วใส่แมงโก้คาร์เวียร์ซึ่งก็คือวุ้นมะม่วงเม็ดเล็กๆกัดแล้วแตกในปาก ตัวคาร์เว...อ่านต่อ
Food Truck เท่ห์ๆเครื่องดื่มอร่อย
เดินเข้ามาในโครงการ The jam factory จอดอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ขวามือ รถสีฟ้าสดใสมาก มีโต๊ะวางให้นั่งทานประมาณ 3-4 ชุด อาหารที่ขายมี 4 อย่าง คือ ชามะม่วง มะม่วงปั่น ซัลซ่า ไก่ทอดโซโห ผมลองแค่เครื่องดื่มสองอย่าง. อร่อยมาก หอมกลิ่นมะม่วง โดยเฉพาะมะม่วงปั่น สัมผัสถึงเนื้อมะม่วงเน้นๆราคา 70 บาทกับ 85 บาทตามลำดับ ทั้งสองแก้วใส่ มะม่วงคาเวียร์มาด้วย กัดโดนมีน้ำหวานรสมะม่วงด้วยดูเพิ่มเติม