รีวิว ข้าวต้มเจ้าสัวน้อย

ampza
15 มี.ค. 2025
ร้านข้าวต้มติดแอร์เจ้าใหม่ มีขนมหวานให้ทานตบท้ายทุกมื้อ

วันนี้มาทานข้าวต้มติดแอร์ย่านถนนพรานนกตัดใหม่กันค่ะ ชื่อร้านเจ้าสัวน้อย เพิ่งเปิดมาไม่ถึงปีดี แต่ลูกค้าในช่วงเสาร์อาทิตย์นี่คึกคัก แบบต้องยืนรอคิวหน้าร้านพักนึงเลย เมนูในร้านมีค่อนข้างหลากหลาย เป็นเมนูกับข้าว ข้าวต้มยอดนิยมที่มีตามร้านทั่วไป เราสั่งเมนูผัดๆมาหลายจาน ทั้งกุ๋ยช่ายขาวเต้าหู้หมูสับ ผัดผักรวม ผัดหนำเลี๊ยบ รสชาติจานผัดอร่อยใช้ได้หมดค่ะ ให้มาปริมาณเหมาะสมราคา ส่วนตัวเป็ดพะโ...อ่านต่อ

วีรวัฒน์
20 พ.ค. 2023
ร้านข้าวต้มอร่อยๆ ทางเลือกใหม่สำหรับคนแถวนี้ แนะนำมาลองกันครับ

พึ่งไปทานมา อร่อยครับ บริการดี แนะนำสำหรับคนแถวๆนี้ที่ไม่ค่อยมีร้านข้าวต้มอร่อยๆ ต้องมาลองครับ เมนูแนะนำ -หมูกรอบผัดพริกเกลือ -ซุปต่างๆ เช่น ซุบเยื่อไผ่ -ผัดผัก - ผักบุ้งไฟแดง หอมกลิ่นกระทะดีดูเพิ่มเติม

ร้านมีห้องแอร์ กว้างขวาง สะอาด นั่งสบายครับ