3.0

รีวิว ปาปา บูชิ -

Kwaniiz Kitty
1 ม.ค. 2019
อร่อย ใช่ได้เลย
เมนูเด็ด: หมูนุ่ม, ซุปกระดูกหมู

มาฉลองส่งท้ายปีเก่าที่นี่ มาแวะเที่ยวที่พิจิตร บรรยากาศในร้านไม่แออัด ไม่ต้องแย่งชิง เหมือนบุพเฟ่อื่นๆ เป็นรางสายพาน เมนูก็หลากหลาย วันที่ไปกุ้งหมด เหลือแค่ปลาหมึก แต่ทางร้านแจ้งก่อนเข้าร้าน สิ่งที่ชอบ คือ หมูหมักนุ่ม หมูชาบู เห็ด น้ำซุปดำ น้ำซุปกระดูกหมู และมีไอศรีม ขนม น้ำบริการตัวเอง พนักงานยิ้มแย้ม บริการดีคะดูเพิ่มเติม

Digital Taste
29 ก.พ. 2016
ในที่สุดก็ได้มา ในที่สุดก็...เห้ออออ

ร้านปาปา บูชิ *** ร้านชาบูลวกจิ้มเปิดใหม่ *** ใช้ระบบสายพาน ลำเรียงอาหาร (ข้อเสียของระบบนี้คือ ถ้าคุณปล่อยให้อาหารอยู่บนสะพานนานเกินไป มันจะเซ็งแล้วไม่น่ากิน ที่ประเทศญี่ปุ่นเค้าจะจับเวลาเลยว่าถ้านานเกินกี่นาทีทางร้านจะเก็บทิ้งทันที) *** ราคาต่อหัว 219 บาทจำกัดชั่วโมง (พอดีเป็นคนกินบุฟเฟ่ไม่คุ้มอยู่แล้วที่สำคัญผมใช้เวลาเพียงแค่ครึ่งชั่วโมงกับการอยู่ในร้านนี้) *** มาครั้งแรกก็เกิดเรื...อ่านต่อ

Bew
20 มิ.ย. 2022

สุกี้ชีส เพิ่มชีสมา ไม่มีชีสเลยครับ มีเเต่ไข่ มีกลิ่นชีสหน่อยๆ เพิ่มไป19 บาท อาจลืมหรือป่าวครับอ่านต่อ

หน้าไหม้ หางงอ
27 พ.ค. 2021
รอชิมนะจ้ะ พอย้ายกลับมาร้านก็ปิดโควิดเรย หิวแร้วๆ
Sirinya Doungwards
29 เม.ย. 2021
อาหารมากมายหลากหลายบนสายพาน

ส้มตำหน้าสาธิต
ส้มตำหน้าสาธิต
ร้านเด็ดพิดโลก ส้มตำสุดแซ่บ อาหารจานเดียว อิ่มคุ้ม ห้องแอร์นั่งสบาย
฿