2.8

รีวิว Ochaya สถานีแบริ่ง

Jitprasong Lamsaard
3 พ.ย. 2017
ชานมไข่มุกใสใส แก้วใหญ่ ในราคาประหยัด

ร้านชานมไข่มุกตามรถไฟฟ้า ร้านจะตั้งอยู่ฝั่งทางออกด้านซอยลาซาลใกล้กับลิฟท์ ชานมที่นี่เราว่านับว่าก็ยิ่งใส เราสั่งเป็นชานมเผือกใส่ไข่มุก หวานน้อย คือสีจะไม่ได้ออกเป็นสีม่วงเหมือนแต่ก่อนแล้ว (เราเคยกินแบบสีม่วงๆ เลย) ตอนแรกเรานี่นึกว่าน้อง พนง ทำชานมให้รึเปล่า ตรงสีเราไม่ติดใจนะคะ แต่รสนี่สิ มันก็จะมีกลิ่นเผือกอ่อนๆ ใสๆ ไม่อร่อยเข้มข้น แต่ไซต์ใหญ่ดีค่ะ *เราใช้สิทธิ์ Dtac ลดราคา 15.- จากราคาปกติดูเพิ่มเติม

กดโปรนี้ค่ะ
Mislarie
29 ก.พ. 2016
ร้านชาที่หาทานได้ง่ายราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานม

ร้านโอชายะสถานี bts แบริ่งพึ่งเปิดได้ไม่นานค่ะ ตั้งอยู่ทางออกฝั่งป้ายรถเมย์ ออกมาแล้วเจอเลย เมนูที่สั่งคือ - ชานมหวานน้อย ไม่ใส่ไข่มุกเพราะไม่ชอบแยกน้ำแข็วเพราะหิ้วกลับบ้านค่ะ สั่งหวานน้อยถูกใจมากเพราะสั่งแบบธรรมดามันหวานเกินไป - ชาโอชายะ ชื่อเดียวกับร้านเลย เป็นชาธรรมดาเนี่ยแหล่ะค่ะ หวานน้อยอีกเช่นเคย ใครกลับบ้านผ่านทางนี้แวะมาลองได้นะคะ ตอนเย็นๆหลังเลิกงานคิวยาวนิดหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม

ซื้อกลับบ้านแบบไม่เอาน้ำแข็ง
สิริ
81221k
11 เม.ย. 2019
วันนี้อากาศร้อนๆ นึกถึงชาไข่มุก ต้องร้านOchaya เลย วันนี้สั่งเมนูชาไข่มุก ชาหอมๆละมุนๆ ไข่มุกเหนียวหนึบเด้งๆ

อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์ Ounjai Riverside
อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์Ounjai Riverside
ชวนไปชิลใกล้กรุง! ร้านเด็ดบรรยากาศดี แวะชมวิวริมน้ำ อิ่มฟินซีฟู้ดสด ๆ
4.3
฿฿฿฿