- รวมรีวิว ร้านอาหาร April's Bakery ปตท. นครปฐม

รีวิว April's Bakery ปตท. นครปฐม
ขนมพายอบแสนอร่อยๆ มีสาขาใหม่ ที่นี่จร้า
คอขนมอบต้องชอบร้านนี้ เพราะตอนนี้ชยายสาขาออกมายังปริมลฑลตามห้างดังต่างๆจนตอนนี้เข้าปั้มแล้วครับ พายมีทั้งแบบคาวและหวาน คาวจะเป็นพายขาหมู พายหมูแดง(อันนี้เลิศ) พายไก่น้ำผึ้ง พายไก่พริกไทดำ ส่วนหวาน จะเป็นพายถั่ว พายคัสตาร์ด พายมันม่วง พายมะพร้าว เป็นต้น ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ชิ้นละ30 แต่ตอนนี้มีโปรซื้อ10แถม1นะครับ อร่อยๆทานง่าย ซื้อเป็นของฝากก้อได้(กล่องสวย) ถูกใจครับดูเพิ่มเติม
พายใส้แน่น แป้งบาง แต่อาจไม่ใช่ทางเรา
ร้านพายที่เปิดในเมืองมาหลายสาขา เริ่มขยับออกชาน เมืองเพื่อเพิ่มกลุ่มลูกค้า เคยลองชิมครั้งนึงเมื่อนานมาและ ตอนนั้นซื้อมาเก็บ ตอนเย็นไปทานตอนเช้ารู้สึกรสชาติไม่เข้าที่เท่าไหร่ วันนี้ซื้อที่สาขานี้ แล้วทานเลย ผลที่ออกมา ไม่ต่างกันเลย แป้งบางจริงแต่ทานแล้ว ยังติดเพดาน ไม่ลื่นไหล ส่วนไส้แน่นจริงครับ แต่รสชาติออกกลางๆ ไม่โดดเด่นเด้งดึ๋ง นี่ลองเมนู พายหมูแดง ที่คิดว่าจะเด็ดสุดเลยนะ ยังไม่คลิ๊กเท่าไหร่...อ่านต่อ