รีวิว Mashitta Korean Restaurant

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
3 มิ.ย. 2020
อร่อย บริการดี

ร้านตั้งอยู่หน้าโครงการสตาร์อเวนิวเลย ในร้านมีทั้งบุฟเฟ่ต์ซึ่งไม่รวมน้ำ และแบบอลาคาสด้วย โดยรวมโอเคนะ เครื่องเคียงใช้ได้ ซอสอร่อย อาหารมาเร็ว พนักงานบริการดี นอกจากเมนูในบุฟเฟ่ต์แล้ว ร้านยังมีของทานเล่นเสริมให้ด้วยดูเพิ่มเติม

Ap Ple
29 ม.ค. 2020
ปิ้งย่างแบบเกาหลีต้องที่นี่เลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟ่ต์หมูย่างเกาหลี

นึกถึงปิ้งย่างแบบเกาหลีทีไรก็ต้องมาที่ร้านมาชิตตะที่นี่เลยค่ะ เพราะที่นี่อาหารทั้งสดและสะอาด ส่วนอาหารปรุงสุกก็อร่อย ไม่ว่าจะเป็นซุปกิมจิ ไข่ตุ๋น ปลาหมึกผัดพริกเกาหลี หรือปลาทอด และนอกจากนี้การบริการอย่างดีและไม่จำกัดเวลาด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

21 ส.ค. 2019
มาร้านถูกใจก็จะอร่อยแบบฟินๆค่ะ
gemu
10 เม.ย. 2019
ได้มาลองสักทีปลาทอดคือเด็ด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกผัดพริกเกาหลี, คิมบับ, ซุปกิมจิ, ปลาทอด

ปลาหมึกผัดพริกเกาหลีเผ็ดสำหรับคนไม่กินเผ็ดคือเผ็ดแต่คนกินเผ็ดก็ธรรมดาอะกำลังดีถือว่าอร่อยซุปกิมจิคือดีนะอร่อยเลยคิมบับเฉยๆเคยกินอร่อยกว่านี้อะปลาทอดคือดีมากชิ้นใหญ่ทอดกรอบนอกนุ่มในกำลังดีส่วนผัดเนื้อคือเฉยมากเหมือนอาหารโรงบาลเนื้อยุ้ยไปอะราคาอาหารก็เอาเรื่องอยู่แต่โดยรวมก็กินได้คะโอเคดูเพิ่มเติม

ananya
15 ก.ย. 2016
ร้าน ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีกินได้ไม่อั้นเครื่องเคียงเพียบ

ร้านนี้อยู่ที่สตาร์อเวนิว สาขาอาเขตค่ะ ด้านหน้าเลยที่จอดรถเพียบ เป็นอาหารปิ้งย่างสไตล์เกาหลี มีดีที่มีเครื่องเคียงเพียบ แถมเติมได้ตลอดอีกต่างหาก อยู่ที่นี่จะไม่หมักอะไรเลย มากันเป็นชิ้นใหญ่ๆให้ปิ้งแบบสะใจมาก ใครเป็นสายปิ้งย่างต้องมาลองนะ ผักก็สดดี โดยรวมแล้วชอบค่ะร้านนี้ แนะนำแนะนำดูเพิ่มเติม

itsmemaew
9 พ.ย. 2017
แบบเป็นเซ็ตกินง่ายๆ ก็มีนะ

ไปคนเดียวเหงาๆ ระหว่างรอเวลาขึ้นรถทัวร์กลับบ้าน เลยลองมานั่งกิน ทั้งที่ค่อนข้างอิ่ม เพราะกินมาทั้งวัน 555 แต่ก็อยากลองไง เข้ามาในร้าน น้องๆ พนักงานน่ารักมาก ต้อนรับดี ยิ้มแย้ม เราสั่งเป็นเซ็ตข้าว 180 บาท อาหารที่ได้ ข้าว หมูผัดเผ็ด ซุปกิมจิ เครื่องเคียง 3 อย่าง หมูผัดเผ็ดอร่อยดี ให้เยอะด้วย รสชาติดีเลย ซุปกิมจิเปรี้ยวสะใจดี วส่หมูกับเต้าหู้อ่อนมาด้วย เครื่องแน่น เครื่องเคียงอร่อยกลางๆ ชอบมั...อ่านต่อ

Non Nontha
22 ม.ค. 2017
ผมชอบมากเลยครับปิ้งย่างเกาหลีร้านนี้ อร่อยทั้งเนื้อหมูและน้ำจิ้ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปกิมจิ, บุฟเฟ่ต์หมูย่างเกาหลี

ร้านนี้อยู่ที่ star avenue อาเขตนี่เองครับ ผมมาอยู่เชียงใหม่ ประมาณ2ปี ร้านนี้ถือว่าทานบ่อยมาก ผมชอบมากๆเลยครับ เป็นร้านอาหารเกาหลี เลือกบุฟเฟ่ต์ 299 บาท (ไม่รวมน้ำ) ใครไม่เอาบุฟเฟ่ต์ก็ได้ครับ ตามสะดวก แต่ผมเป็นคนทานเยอะ ถือว่าคุ้มมากๆ เป็นบุฟเฟ่ต์เนื้อหมูปิ้งย่าง และมีเครื่องเคียงพวกผักต่างๆ และเมนูพื้นฐานหลากเมนูสุดๆ เช่น ผัดผักเหมือนผัดเปรี้ยวหวานที่เป็นสไตล์เกาหลี ผัดเผ็ดปลาหมึกสไตล์เกาหลี ...อ่านต่อ

Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3
The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง