4.1

รีวิว เจ๊น้อยกระโทก เมืองเอก

โต้ง ชวนชิม
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านนี้อร่อยเลยครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมี่โคราช, ซี่โครงหมูทอดใบมะกรูด

ร้านอร่อยอยู่ในหมู่บ้านเมืองเอกรสชาติดีผัดหมี่โคราชเด็ดอาหารหลากหลายมีลูกค้าประจำเยอะแต่ผมมาบ่ายๆเลยได้กินเร็วแค่นี้ก็โอเคแล้วครับไม่ต้องรอนานแถมได้กินแป๊บเดียวสั่งน้ำเก๊กฮวยมาจีบ 1 ขวดกับข้าวเข้ากันดีจริงๆครับราคาดีรสชาติดีแค่นี้โอเคแล้วดูเพิ่มเติม

Wit C Chin
11 ก.พ. 2024
ร้านดัง ของย่านเมืองเอก เมนูดีดี หลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทูฟูผัดพริกขิง, ยำคอหมูย่างกระเทียมโทน

ร้านดังในย่าน เมืองเอก ปทุมธานี - ยำไข่เยี่ยวม้า รสชาติพอใช้ได้ เปรี้ยวไม่มากนัก วัตถุดิบพอใช้ได้ - ยำคอหมูย่างกระเทียมโทน รสชาติทำมาได้ดีรสไม่จัดเกินไป คอหมูใช้ส่วนที่มันพอสมควร - ปลาทูฟูผัดพริกขิง รสชาติดี ไม่เผ็ด ทำมาอร่อย นักกอล์ฟ มาทานกันเยอะ ร้านนี้ดูเพิ่มเติม

LadyPatcha
6 ส.ค. 2021
ร้านอร่อยจากโคราชสู่เมืองกรุง @เมืองเอก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทูฟูผัดพริกขิง, หมี่โคราช, เห่าดงหมู, ลาบหมูทอด, ผัดชะอมหมูสับ

ช่วงโควิดรอบ 4 ไม่ให้นั่งทานในร้าน เลยโทรสั่งแล้วมารับ 🐟 ปลาทูฟูผัดพริกขิง (80 บาท) ชอบมาก อร่อย แม้จะอมน้ำมัน แต่ก็ดีงาม 🐷 เห่าดงหมู (100 บาท) จะคล้ายน้ำตกหมูนุ่ม 🐽 ลาบหมูทอด (100 บาท) หมูทอดคล้ายหมูเด้ง ก็ดีนะ 🐽 ผีดชะอมใส่หมูสับ (100 บาท) ผัดชะอมน้ำฉ่ำๆ ใส่หมูสับและเห็ด 🍜 หมี่โคราช ขนาดกลาง (80 บาท) อร่อย กินแล้วรู้สึกเสมือนอยู่โคราช 🕰 10.00 - 20.00 น. ☎️ 025339808 📌https://www.facebo...อ่านต่อ

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
6 ต.ค. 2019
ร้านอาหารไทย สไตล์บ้านๆ พ่อครัวและพนักงาน เป็นกันเองกับลูกค้า รสชาติอาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คั่วหม่ำสมุนไพร, ซี่โครงหมูทอดใบมะกรูด, ยำคอหมูย่างกระเทียมโทน

เพื่อนๆ นัดกันมากินแชร์ที่ร้านนี้ หลังจากไปตีกอล์ฟ ที่สนามกอล์ฟวิสต้า ร้านอยู่ติดถนน หาค่อนข้างยากนิดหน่อย Google พาหลง ต้องใช้สอบถาม รถมอเตอร์ไซค์ มาถึงร้าน จอดรถข้างทาง หน้าร้าน เพื่อนๆรับประทานกันแล้ว เลยสั่งอาหารเพิ่ม 3 อย่าง กับข้าวเปล่า 1 ถ้วย มารับประทาน อาหารให้ทางร้านแนะนำ รสชาติอาหารอร่อยดูเพิ่มเติม

YimmiY
19 ม.ค. 2018
ร้านอร่อยขวัญใจนักกอล์ฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมี่โคราช, เต้าหู้ทรงเครื่อง, ต้มจืดเกี่ยมฉ่ายหมูสับ(รสแซ่บ)

แถวร้านมีสนามกอล์ฟค่ะ นั่งทานอยู่ก็จะมีก๊วนกอล์ฟเเวะเวียนเข้ามาทานเรื่อย ๆ ร้านมีทั้งโซนห้องแอร์และพัดลม ไม่เก็บค่าแอร์เพิ่ม ต้มจืดเกี่ยมฉ่ายหมูสับวันนี้คือดีมาก เปรี้ยว เค็มกำลังดี ส่วนผัดหมี่โคราชก็รสดีจริง ๆ แนะนำร้านนี้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

25 ม.ค. 2017
ฝีมือดี ได้รสชาติ อยู่ยงคงกระพันในเมืองเอก

เจ๊น้อยกระโทก สาขาเมืองเอก ชื่อร้านเจ๊น้อยกระโทก จะดังอยู่ที่โคราช แต่สาขาเมืองเอกนี้เป็นลูกสาวเจ๊น้อยมาเปิดละจ้า **เมนูที่อยากมาลองเพราะเป็นคนชอบกินเส้นก็คือ ผัดหมี่โคราช เพราะแถวๆนี้หาหมี่โคราชอร่อยๆกินยาก พอสั่งมาก็ไม่ผิดหวังนะ พอๆกะที่เคยไปกินที่โคราชเลยล่ะ แต่สีจะเข้มกว่านี้นินุง **ซี่โครงหมูทอดใบมะกรูด หวานนำ เค็มตาม อร่อยกรุบกรอบ แทะเพลิน **ต้มยำไก่บ้าน แซร่บ.....แบบคนกรุง คือเผ็ดไม่มา...อ่านต่อ

Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7