- รวมรีวิว ร้านอาหาร PHISO COFFEE

รีวิว PHISO COFFEE
Caramel Dirty
ร้านกาแฟร้านเดียวในสนามบินพิษณุโลก หลังจากที่ผ่าน จุดสแกนตัวและกระเป๋าผู้โดยสารเพื่อเข้ามารอหน้า gate ร้านอยู่ขวามือ มีขายทั้งกาแฟ เครื่องดื่มต่างๆอาหาร เล็กน้อยจำพวกแซนด์วิช ครัวซอง วันนี้สั่ง Special Menu ของร้าน คือ Dirty เป็น Dirty ที่ไม่เหมือนที่ไหน เพราะหวาน เรียกว่าเป็น Caramel macchiato dirty ก็ได้ พอไม่มีน้ำแข็งด้วยยิ่งหวานไปอีก แต่ร้านนั่งสบายดี มีโซฟาในร้าน ที่นั่งนอกร้าน 3-4 โต๊ะ ค่ะดูเพิ่มเติม
กินอาหารเช้าก่อนขึ้นเครื่องก็ดีนะ!
ร้านกาแฟประจำสนามบินพิษณุโลก ร้านนี้อยู่ในโถงผู้โดยสารขาออกครับ คือต้องผ่าน security check ก่อนที่จะเข้าได้ ร้านมีที่นั่งพอสมควร ดูค่อนข้างสบายๆ ไม่มีพิธีรีตรองดีครับ จำได้ว่าครั้งที่แล้วยังไม่มีเมนูอาหารเช้านะ สั่งอาหารไม่กี่นาทีก็ได้ “ไข่ลวก” อาหารเช้าสุดโปรด เหยาะแม๊กกี้ และพริกไทย ซดคล่องๆ วันนี้ทำสุกไปนิด แต่โดยรวมโอเคอยู่! “ขนมปังปิ้งเนยนม” อุ่นๆเลย อร่อยดีครับ เนยนมหอม กรอบนอกนุ่มใน “โก...อ่านต่อ
ร้านกาแฟระหว่างรอเครื่อง
ปกติไม่ค่อยบินช่วงเช้า เลยไม่สังเกตว่ามีร้านกาแฟ นั่งชิว มีอาหารเล็กน้อย (รอบหน้าจะไปกินไข่ลวกนะ^^ รอบนี้จัดมื้อเช้ามาก่อนแล้ว) มีที่นั่งด้านนอก ด้านใน และเต็ม 555+ เลยลองชานม ใช้ได้นะ รสชาติโอเค นั่งไม่นานก็ต้องขึ้นเครื่องแล้ว ไว้คราวหน้าจ้าดูเพิ่มเติม
ชามะนาวหวานแสบคอ
ร้านอยู่บริเวรชั้น 2 ของสนามบินพิษณุโลก เหมือนยังไม่ได้ปรับรสชาติ ขอแนะนำให้ปรับรสชาติชามะนาว คือรสมันหนักไป เปรี้ยวมาก หวานมาก ยังไม่ค่อยพอดี ทานแล้วแสบคอเลยค่ะ ราคาก็แรงในระดับสนามบินทั่วไปค่ะ เมนูอื่นไม่แน่ใจนะ แต่ชามะนาวเป็นแบบที่เราบอกเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ทำเลดี สะดวก บริการดีมากยิ้มแย้มค่ะ
ร้านกาแฟใหม่เปิดในเกทเลยค่ะ ชั้น2 เจ้าของยิ้มแย้มมากบอกว่าเช๊คอินในเฟสให้ด้วยนะคะ เราเลยบอกว่าเด๋วรีวิวในวงในให้ค่ะ เค้ายังไม่รู้จักวงในเลย แต่ขอบคุณมากมายน่าช่วยเหลือค่ะ 55 ร้านนี้เพิ่งเปิดไม่นานค่ะ รสชาติยังไม่คงทีนะคะ ได้เปรียบที่โลเคชั่นค่ะ เหมาะกับคนที่มักต้องวิ่งไล่เครื่องบินอย่างเรามาก อันเนื่องมาจากรสชาติไม่คงที่นี่แหละค่ะ บางวันอร่อย แต่วันนี้เย็นชืดเลยค่ะ ให้ 3ก่อนละกันนะคะ เป็นกำล...อ่านต่อ