- รวมรีวิว ร้านอาหาร Seiko-en Yakiniku by San Kyu Saimai Avenue

รีวิว Seiko-en Yakiniku by San Kyu Saimai Avenue
สายเนื้อถูกใจสิ่งนี้
ร้านตั้งอยู่ในสายไหมอเวนิว เป็นร้านยากินิกุสไตล์ญี่ปุ่น ราคา 289 บาท เงินสดหรือโอน 362 บาท Net. บัตรเครดิต 384 บาท Net. ทานได้ 2 ชั่วโมง สั่งอาหารได้ 1 ชั่วโมงครึ่ง ผมว่าเป็นร้านที่เหมาะกับสายที่ชอบทานเนื้อสัตว์อย่างเดียว มีเนื้อหมู เนื้อเนื้อ ไก่ ไม่เน้นของทานเล่น เนื้อดีมากนุ่มอร่อย เบคอนอร่อยมาก น้ำจิ้มมี 2 แบบ ทานคู่กับข้าวผัดกระเทียมอย่างฟิน #JapaneseSPL #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
กินปิ้งย่าวจ้า
วันนี้ได้มากินปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์ที่ร้าน SEIKO-EN ที่สาขา สายไหมอเวนิว ซึ่งร้านนี้ เป็นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง สไตล์ ญี่ปุ่น แต่ก็คล้ายๆเกาหลีเหมือนกันนะคะ และที่ชอบ เนื้อร้านนี้หลายอย่างเหมือนกัน ซึ่ง มาทานหลายครั้งแล้ว คุณภาพเนื้อของร้านเขา ถือว่าดีค่ะ เพราะ บางร้าน เมื่อสั่งหมูสามชั้น ก็จะมี มันมาก ทานกันไม่ได้เลยทีเดียว แต่ร้านนี้ หมูสามชั้น ของเขามา ไม่มันมากเท่าไหร่ กำลังดีค่ะ แต่แฟนเราทานเนื้อ เ...อ่านต่อ
คุ้มราคาหัวละไม่ถึง 400 net รวมน้ำแล้ว
ร้านอยู่ในโครงการสายไหมอเวนิว จอดรถในนั้นเลย มาตอนกลางวันมีคิวว่างแต่ไม่ได้รอนาน สามารถวอล์คอินได้เลย เลือกกินบุฟเฟ่ต์ราคาถูกสุด เนื้อครูบิคือดีมาก นุ่มเนื้อเยอะกินง่าย จริงๆบุฟเฟ่ต์ดี แต่เนื่องจากมีให้เลือกกินไม่มาก ก็ค่อนข้างอืดทีเดียวที่จะกินเนื้อแบบเดียวเยอะเยอะ แต่ด้วยความราคาถูกก็ถือว่าคุ้มอยู่ ไม่ได้แย่อะไรเลย ดีใช้ได้เลยนะดูเพิ่มเติม
Seiko-en セイコー Yakiniku by San Kyu
ร้านบุฟเฟต์เนื้อย่างยากินิกุที่อยู่ในโครงการสายไหม อเวนิว ที่ร้านนี้จะมีบุฟเฟต์อยู่ราคาเดียวคือ 399 บาท (เมื่อชำระด้วยเงินสด) และ ถ้าชำระด้วยบัตรเครดิต +20 บาทต่อคน ราคานี้ทานได้ 2 ชั่วโมง (สั่งอาหารได้ 1.30 ชั่วโมง) ราคานี้ไม่มีบวกเพิ่มรวมน้ำและไอศกรีมแล้วด้วย สำหรับเนื้อย่างที่ร้านนี้จะมีเนื้ออยู่ 3 อย่างคือ Karubi – Harmi – Beef Tonge โดยสามารถเลือกได้ 3 แบบคือ ไม่จิ้มซอส ซอสทาเระ (สไตล์ญ...อ่านต่อ
เมนูไม่เยอะ แต่เนื้อคุณภาพดี
มีทั้งalacate และ buffet net 362.- รวมน้ำรีฟิล มน่ำอัดลม ชาเขียว น้ำเปล่าให้เลือก เมนูไม่เยอะแต่ คุณภาพเนื้อโอเคเลย ชอบฮารุบิ สามชั้น หมูสันนอกหมักซอสเซโกะ น้ำจิ้มอร่อย สันคอหนาเหนียวไปนิด เจอชิ้นที่มีมันแทรกดีๆก็คืออร่อยดูเพิ่มเติม
เป็นร้านที่รู้สึกว่าคุ้มค่าที่สุดคุณภาพดีราคาไม่แพง อาจจะไม่ได้ความหลากหลายแต่ได้ความอร่อยก็ค่อนข้างพอใจนั้น
เป็นอาหารสไตล์ปิ้งย่างไง มาเป็น 10 รอบแล้วคุณภาพดีทุกครั้งบริการดีนะ หลักๆคือคนที่กินเนื้อก็คิดว่าน่าจะคุ้มมากๆเพราะว่าเนื้อมีรายเยอะหลากหลายดีแต่ที่เด่นเด่นก็น่าจะเป็นลิ้นวัวละมั้ง เราไม่กินเนื้อนะก็จะมีพวกสันคอแหละอร่อยสันนอกก็อร่อยนะส่วนลิ้นเราไม่กินไก่ก็มีแหละลักษณะของเนื้อก็จะเป็นเนื้อสัตว์แล้วก็ราดซอสก็จะมีอยู่สองแบบเป็นซอสทาเลกับซอสเซโกะซึ่งเราก็แยกความแตกต่างไม่ค่อยได้หรอกเวลาปิ้งก็ระวั...อ่านต่อ