3.8

รีวิว เจ๊หนู ข้าวมันไก่

TbackpackP
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ข้าวมันไก่ อร่อย ชอบตั้งแต่เด็ก จนตอนนี้ก็ยังประทับใจ อยากทานอีก 🐤❤️
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่, ไก่สับจานเล็ก

ร้านที่อยู่คู่กับ สมุทรปราการมานานกว่า 30 ปี ความอร่อยยังเหมือนเดิม "หนูข้าวมันไก่"🐔 🏡Streetfood ที่เพื่อนๆคนไหนผ่านสมุทรปราการ-ปากน้ำ แวะเลยไม่ผิดหวัง ข้าวมันอร่อย เนื้อไก่ดี ไม่แห้ง น้ำจิ้มคือ Singature เลยที่เราชอบ 🚗จอดรถริมถนนได้เลย แล้วมากินด้วยกันครับ 📍Map : https://maps.app.goo.gl/bsVX7H8LMJsWwiVeA 📭เปิด : 07.00-15.00 น. #StreetfoodSPL #หนูข้าวมันไก่ #ของอร่อยปากน้ำ #ปากน้ำ ...อ่านต่อ

23 ส.ค. 2024
ข้าวมันไก่ อร่อย ย่านปากน้ำ พลาดไม่ได้เลย ❤️
Arisayui
297475k
12 มี.ค. 2024
ข้าวมันไก่ที่กินตั้งแต่เด็ก ยังอร่อยเหมือนเดิม

ร้านหนูข้าวมันไก่ เป็นร้านข้าวมันไก่ที่เรากินตั้งแต่เด็กๆเลย จนถึงทุกวันนี้ก็ยังชอบกินอยู่ ข้าวมันหุงมาสุกนิ่ม เรียงเม็ดสวยกำลังดีไม่แข็งไม่แฉะ ไก่หั่นเป็นชิ้นไม่มีการตบให้ไก่แบน ได้เนื้อไก่ต้มนุ่มเต็มๆคำ น้ำจิ้มทำมาไม่เผ็ดให้เด็กทานได้ มีขิงและพริกให้เติมไม่อั้น เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปกระดูกไก่ถ้วยเล็ก เป็นอีกร้านนึงที่แนะนำเลย นอกจากข้าวมันไก่ยังมี ข้าวหน้าเป็ด ก๋วยเตี๋ยวเป็ดด้วยนะ จอดรถริมถนนหน้าร...อ่านต่อ

21 ม.ค. 2022
ข้าวมันไก่เจ๊หนู ข้ามหอม ไก่นุ่ม น้ำจิ้มอร่อย
Wit L
3 ส.ค. 2023
ข้าวหอมหวาน ไก่นุ่มๆ

หนู ข้าวมันไก่ ร้านอาหารเช้าเจ้าดังของคนแถวนี้ คนเยอะมากๆตั้งแต่เปิดร้าน สามารถจอดรถริมถนนฟุตบาทได้ มีที่นั่งค่อนข้างเยอะ หายห่วงเลย ไก่ที่สั่ง ส่วนสะโพกและน่อง คืออร่อย นิ่มนวลมากๆ สมควรค่าแห่งการคนเยอะ จุดเด่นที่ชอบอีกอย่างคือ ข้าว จะเหมาะกับคนที่ชอบรสติดหวาน มีความหอมและหวานที่ไม่ค่อยซ้ำใคร มีความนิ่มนวลมากเช่นกัน อีกอย่างคือ น้ำจิ้ม ดีงาม ราดแล้วราดอีกดูเพิ่มเติม

AnChitTha
17 ก.ค. 2022
อร่อยมากกกก 5:5 คะแนน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่, ไก่สับจานเล็ก, เกาเหลาเป็ด

ก.ค 65 อร่อย สด สะอาด ทุกเมนู 👉เวลา: เร็วมากคะ 👉รสชาด : รสชาดอร่อยๆรวมๆ 5:5 คะแนน 👉ที่นั่งร้าน : มีที่นั่งจำนวนมากกว่า 10โต๊ะ 👉อาหาร : ข้าว เป็ด ไก่ 👉ราคา : ราคาถูกมาก 👉ความสะอาด : ให้ 5/5 คะแนน เมนูกินวันนี้ 👉 เกาเหลาเป็ด 5:5 คะแนน หอม อร่อย กลมกล่อม 👉 ไก่สับจานเล็ก 5:5 คะแนน นุ่ม ไม่มีกลิ่นเลย 👉 ข้าวมันไก่ 5:5 คะแนน ข้าวเม็ดสวย มัน อร่อยดูเพิ่มเติม

28 ก.ย. 2020
อยากข้าวมันไก่ เตี๋ยวเป็ดมาแล้วไม่ผิดหวัง

ปกติเสาร์อาทิตย์จะมาร้านนี้ประจำเพราะแฮ้งค์จากการปาร์ตี้สุดสัปดาห์เสมอ จะนึกถึงร้านนี้เป็นร้านต้นๆเพราะว่ามีครบทุกอย่าง ข้าวมันไก่ที่นี่จะเป็นแบบสไตล์เนื้อฉำ่ๆ นิ่มๆ ข้าวมันอร่อย กินกับนำ้จิ้มอร่อยมากเพราะทีเด็ดอยู่ที่นำ้จิ้มนี่แหละ นำ้ซุปร้อนๆข่วยให้หายแฮ้งค์ได้เลย ที่นี่ยังเมนูเป็ดด้วยนะ ส่วนใหญ่จะสั่งเกาเหลาเป็ดมากินประจำร้อนๆปรุงเผ็ดๆอร่อยดี นำ้ซุปอร่อย เฮียแกคุมร้านเองคุณภาพ การบริการหายห...อ่านต่อ

กินไม่อ้วน 💋
25 ก.ค. 2020
เที่ยงแล้ว หาข่าวกินกัน

📅 วันนี้เรามากันที่ร้านข้าวมันไก่คะ ข้าวมันไก่ที่ตั้งอยู่ตรงสามแยกการไฟฟ้า ติดกับร้านขายของเก่าเลยคะ 👄 สั่งข้าวมันไก่ ใส่กล่องกลับมากินที่บ้าน เนื้อไก่โอเคร นุ่ม ไม่เหม็นกลิ่นคาวค้างคืน ให้เยอะกำลังดี ข้าวมันดี ไม่แฉะและไม่แข็งจนเกินไป มีแตงกวามาให้หน่อย น้ำจิ้มรสเด็ดดี มีน้ำซุปมาให้ด้วย ซดตอนร้อนๆคล่องคอดี 🌟 ภาพรวม ร้านดูโอเคร ข้าวมันไก่ก็ดูน่ากิน ให้เยอะ ราคาถูก อิ่มกำลังดีดูเพิ่มเติม

ให้เยอะและอิ่มมาก