- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวต้มเม้งปูดอง พรานนก

รีวิว ข้าวต้มเม้งปูดอง พรานนก
อาหารได้ไว รสชาติดี มีดนตรีให้ฟัง
ร้านเม้งปูดอง สาขาถนนพรานนก - พุทธมณฑล สาย 4 อยู่ติดริมถนน ร้านนี้มีทั้งห้องแอร์ และนั่งรับลมด้านนอก มีดนตรีสดเล่นให้ฟัง สั่งเต้าหู้ผัดพริกเกลือ เต้าหู้ไข่ทอดก่อนนำมาคั่วพริกเกลือ ได้ความเค็ม เผ็ด มัน ทานง่าย ไม่ถึงกับเผ็ดมาก หมูกรอบคั่วเกลือ กรอบจริง เค็มๆ มันๆ จิ้มซอสพริกเคี้ยวเพลิน ปีกไก่ทอดเกลือ กรอบนอกนุ่มใน เค็มๆ ทานกับข้าวดี ทานแกล้มก็เริ่ด ปลาผัดคึ่นช่าย ปลาทอดก่อนนำมาผัดทำให้มีมีเท...อ่านต่อ
เม้งปูดองที่ไม่ได้ขายแค่ปูดองนะเทอออ
เคยคิดมาตลอดว่ามิงปูดองขายแค่ปูดองเหรอ แต่เพราะวันนี้เข้ามาลองกินก็ต้องตกใจว่า ข้าวต้มกับข้าว มีให้เลือกหลากหลายเมนูมาก แทบจะเป็นร้านข้าวต้มอยู่แล้ว อร่อยแซ่บถูกเมนูจะกินกับข้าวต้มหรือข้าวสวยก็อร่อย ของทอดที่มีทอดกรอบมากกรอบใดๆ #ThaiSPL #TasteTheFestive #foodies #foodbkk #foodreview #goodtaste #goodvibes #วันนี้ไอซี่กินอะไร #allizecaneat #izyfooddiaryดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย บริการดี ที่จอดรถสะดวกสบาย
บอกตามตรงว่าขับรถมาเรื่อยเรื่อยเห็นป้ายร้านตัดสินใจเลี้ยวเข้าเลยไม่คิดว่า จะเป็นร้านดังที่มีสาขาทั่วเทพมาแล้ว ปูไข่ดองเป็นเบอร์หนึ่งของร้านนี้ครับแต่ผมชิมให้ไม่ได้นะครับเพราะว่าแพ้ปูดิบกุ้งดิบ เอาเป็นว่ากินกับข้าวอย่างอื่นดีกว่า ไข่ข้นปู ผัดผักไฟแดง เครื่องเคียงข้าวต้มต่างๆก็ดี ต้มจืดรสชาติดีมาก ร้านมีทั้งโซนห้องแอร์และโซนด้านนอกนะครับวันนี้ผมไปอากาศดีมากเราเลยนั่งข้างนอกกันมีดนตรีสดร้องคอลเบา...อ่านต่อ