- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวมันไก่ตอนโกปอเขาเต่า

รีวิว ข้าวมันไก่ตอนโกปอเขาเต่า
ข้าวมันไก่เจ้าเด็ดเขาเต่า
ไม่ได้มีแต่ข้าวมันไก่ แต่ยังมีข้าวมันไก่ทอด, ข้าวมันไก่อบและข้าวมันหมูกรอบ บอกเลยว่ามีให้เลืิอกกินมากมายหลากหลายสิ่ง และยังมีก๋วยเตี๋ยวเรือและก๋วยเตี๋ยวน้ำแดงรสเด็ด ที่มีทั้งไก่และหมูให้เลือกได้ตามใจ ข้าวมันไก่ ข้าวมันหอม ๆ เนื้อไก่ตอน เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ ที่กินพร้อมข้าวแล้วเข้ากันเป็นอย่างดี สับออกมาชิ้นหนา น้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน รสชาติกลมกล่อมถึงเครื่อง หอมกลิ่นเต้าเจี้ยวและขิง แทรกด้วยรสเผ็...อ่านต่อ
ข้าวมันไก่เจ้าประจำ
ข้าวมันไก่เจ้าประจำแห่งซอยหัวหิน 101 เพราะร้านเปิดตั้งแต่เช้าถือเป็นตัวเลือกแรกๆในการหาอาหารเช้าทาน ช่วงเช้าจะขายข้าวมันไก่ต้มและไก่ทอด พอช่วงสายๆหน่อยก็จะมีข้าวมันหมูย่างออกมาขายด้วย ข้าวมันไก่ราคาเบาๆ ธรรมดาจานละ 30- ทานคู่กับน้ำจิ้มก็อร่อย แถมน้ำซุปโครงไก่ผักกาดดองไว้ให้ซดคล่องคอดูเพิ่มเติม
ข้าวมันไก่ อร่อย
ข้าวมันไก่ที่เรามาทานได้บ่อยๆไม่มีเบื่อ ข้าวมันไก่เนื้อหนังให้มาในปริมาณที่พอดีอิ่ม แถมน้ำซุปไก่กับผักกาดดองที่ออกรสชาติเปรี้ยวนิดเค็มหน่อยเข้ากันดีมาก ส่วนน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวรสเด็ดมาก ข้าวมันหมูย่างก็ชอบนะดูเพิ่มเติม
ข้าวมันไก่เนื้อนุ่ม น้ำจิ้มแซ่บมาก
ร้านข้าวมันไก่โกปอเขาเต่า อยู่ตรงแยกทางเข้าไปวัดเขาเต่า ปากซอยมีเซเว่นหาไม่ยากค่ะ ภายในร้านมีขายข้าวมันไก่/ไก่ทอด ธรรมดา 30 พิเศษ 35 บาท ข้าวมันหมูอบ/หมูกรอบธรรมดา 30 พิเศษ 40 บาท ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นธรรมดา 40 บาท พิเศษ 50 บาท ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระธรรมดา 30 บาท พิเศษ 40 บาท ข้าวมันไก่ร้านนี้ให้เยอะมากๆ ทั้งข้าวมัน เนื้อไก่ และเครื่องใน ข้าวนิ่มไปหน่อย เนื้อไก่นุ่มมากๆ อร่อย ตับไก่ชิ้นใหญ่ให้เยอะมาก...อ่านต่อ
น้ำจิ้มเด็ด น้ำซุปคือดี
ร้านเป็นเพิงอยู่ริมถนนทางเข้าวัดเขาเต่า เห็นมีคนนั่งกินกันอยู่หลายโต๊ะ เราก็เลยมาลองดู ข้าวมันไก่ต้มกับข้าวมันไก่ทอด เลือกสั่งข้าวมันไก่ทอด แป้งชุบไก่ทอดหนาไปนิด แต่น้ำจิ้มรสเด็ด ไม่หวาน น้ำซุป เปรี้ยวนิดๆ ชอบค่ะดูเพิ่มเติม
อีกหนึ่งร้านข้าวมันไก่อร่อยๆในเขาเต่า ที่แนะนำ
ร้านข้าวมันไก่โกปอ เป็นอีกหนึ่งร้านที่ทานบ่อยมากๆ ชอบที่สุดคือข้าวมันไก่ทอด ส่วนตัวแล้วเป็นคนที่ไม่ชอบข้าวมันไก่ทอดแต่ถ้าไปร้านนี้สั่งข้าวมันไก่ทอดทุกครั้ง ไก่ที่ทอด ทอดได้กรอบอร่อยแนะนำมากๆ ส่วนใครที่ชอบข้าวมันไก่ต้มก็อร่อยไม่แพ้กัน หรือใครจะอยากทานสองอย่างก็สั่งข้าวมันไก่ผสมได้เลยค่ะ อร่อยทุกอย่าง สั่งเลย จริงๆแล้วมีร้านข้างๆที่ติดๆกัน(เหมือนร้านเดียวกัน) เป็นก๋วยเตี๋ยวน้ำตกรสแซ่บ อร่อยไม่แพ้...อ่านต่อ