- รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - SD1461 เจนพลัสมอลล์ (สนามหลวง 2)

รีวิว Café Amazon - SD1461 เจนพลัสมอลล์ (สนามหลวง 2)
เปลี่ยนบรรยากาศมาจิ๊บกาแฟยามเช้า ณ ตลาดสนมหลวง 2
ช่วงเช้าบรรยากาศครึ้มๆ ในวันหยุดแบบนี้ ไหนๆก็ตัดสินใจมาตลาดสนามหลวง 2 เพื่อดูต้นไม้ที่ชอบแล้วก็รีบแต่งตัว และโบกรถเมล์ 147 มาลงที่ตลาดบางแค ตลาดที่เต็มไปด้วยผัก ผลไม้ราครประหยัด อีกทั้งยังมีให้เลือกอย่างหลากหลาย จากนั้นก็ต่อรถ2 แถวที่เขียนว่าตลาดสนามหลวง 2 กันต่อเลย ซึ่งค่ารถก็ถูกมากค่ะ ราคา 5 บาทก็มาถึงทางเข้าตลาดสนามหลวง 2 โดยรถ 2 แถวจะจอดที่หน้า Café Amazon ที่สาขานี้มีการตกแต่งร้านหน้าตาแปล...อ่านต่อ
จิบกาแฟก่อนออกไปเดินเล่นในสนามหลวง 2
ปกติถ้าใครมาสนามหลวง 2 บ่อยๆ จะจดจำทางเข้าของที่นี่ที่มีสุ่มไก่ใหญ่ๆครอบอยู่ด้านหน้า โดยสุ่มไก่นี้ก็คือร้าน “Café Amazon” สาขาสนามหลวง 2 นั่นเอง ถ้าใครแค่แวะพัก ตรงเข้ามาในสนามหลวงจะมีที่จอดเฉพาะแถวๆร้านให้ครับ แต่ถ้ามาที่นี่อยู่แล้ว เข้าไปจอดที่ด้านในสนามหลวง 2 ได้เลยครับ แต่เสียตังและพื้นที่จอดค่อนข้างน้อยถ้าเลย 10 โมงไปแล้ว (เฉพาะเสาร์อาทิตย์ต้นเดือนที่คนเพิ่งเงินเดือนออก) ร้านมีขนาดใหญ่...อ่านต่อ
แวะดื่มชาหลบร้อนแปบนึงค่ะ
สาขานี้อยู่ปากทางเข้าสนามหลวง2ค่ะ ร้านตกแต่งเก๋ไก๋แปลกตาดีค่ะ ลักษณะคล้ายสุ่มไก่(ไม่แน่ใจว่าเรียกสุ่มไก่ป่าวค่ะ)ภายในร้านมีที่นั่งเยอะพอสมควรค่ะ แต่ตอนเข้าไปทานไม่มีลูกค้าเลย เงียบสงบดีค่ะ ได้สั่งชานมกับชาเขียวนมสดพร้อมกับขนมเค้กมาทานค่ะ ชาทั้ง2แก้วรสชาติดีค่ะ ชงมาอร่อยดี ช่วงนี้อากาศร้อนมาก ได้แวะพักตากแอร์เย็นๆแล้วรู้สึกสดชื่นค่ะ ก่อนจะไปเดินลุยอากาศร้อนๆที่สนามหลวง2ต่อค่ะดูเพิ่มเติม