- รวมรีวิว ร้านอาหาร เอกเทศบายเชฟเอก: Box Set ปิ่นโต กับข้าว สปาเก็ตตี้

รีวิว เอกเทศบายเชฟเอก: Box Set ปิ่นโต กับข้าว สปาเก็ตตี้
28 ต.ค. 2023
ราคาไม่แพง ฝีมือดี เนื้อวัว ปลาหมึกนุ่ม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Beef Carpaccio, Rib Eye, ปลาหมึกทอด
ร้านของเชพเอก ซึ่งผ่านประสบการณ์ ทำงานในโรงแรม 5 ดาวมายาวนาน ราคาไม่แพงเลยค่ะวัตถุดิบกลางๆ แต่นำมาทำอาหารได้เป็นอย่างดี รสชาติโดยรวมไม่โดด รสชาติดีค่ะ แถมที่นี่ยังมีไวน์รสมะม่วง ขวดละ 6xx ไม่แพงค่ะ อุดหนุนสินค้าไมย ของ จ.เลย เป็นร้านที่เหมาะกับการมานั่งสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ร้านเล็กๆเชพตั้งใจทำมาก ทำร้านแบบอบอุ่นประหนึ่งมานั่งบ้านญาติ Beef Carpaccio เนื้อนุ่ม ชอบการปรุงรสของจานนี้นะคะ กำลั...อ่านต่อ

The Eatery (เดอะอิทเทอรี่) Four Points by Sheraton Bangkok, Sukhumvit 15ชวนมาลิ้มลองหลากเมนูมังสวิรัติรสเลิศ สายรักสุขภาพถูกปาก สายวีแกนถูกใจ