1. รวมรีวิว ร้านอาหาร เอกเทศบายเชฟเอก: Box Set ปิ่นโต กับข้าว สปาเก็ตตี้

รีวิว เอกเทศบายเชฟเอก: Box Set ปิ่นโต กับข้าว สปาเก็ตตี้

28 ต.ค. 2023
ราคาไม่แพง ฝีมือดี เนื้อวัว ปลาหมึกนุ่ม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Beef Carpaccio, Rib Eye, ปลาหมึกทอด

ร้านของเชพเอก ซึ่งผ่านประสบการณ์ ทำงานในโรงแรม 5 ดาวมายาวนาน ราคาไม่แพงเลยค่ะวัตถุดิบกลางๆ แต่นำมาทำอาหารได้เป็นอย่างดี รสชาติโดยรวมไม่โดด รสชาติดีค่ะ แถมที่นี่ยังมีไวน์รสมะม่วง ขวดละ 6xx ไม่แพงค่ะ อุดหนุนสินค้าไมย ของ จ.เลย เป็นร้านที่เหมาะกับการมานั่งสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ร้านเล็กๆเชพตั้งใจทำมาก ทำร้านแบบอบอุ่นประหนึ่งมานั่งบ้านญาติ Beef Carpaccio เนื้อนุ่ม ชอบการปรุงรสของจานนี้นะคะ กำลั...อ่านต่อ

3.7