รีวิว Siam Steak คณะนิติศาสตร์ มธ.ท่าพระจันทร์

Daungyeewa
8 ต.ค. 2016
รองท้องแบบด่วนๆ ง่ายๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แฮมเบอเกอร์ปลา

ช่วงเวลาการรอคอยของมนุษย์แม่ หาอะไรง่ายๆรองท้อง ไม่ต้องเดินไกล ร้านนี้เป็นซุ้มขายอาหารอยู่ใต้คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ จากทางเข้าฝั่งสนามหลวง ตึกนี้จะเป็นตึกแรก ใต้ถุนตึกจะมีโต๊ะ เก้าอี้ให้นั่ง มีพัดลมด้วย คณะนี้จะมีห้องน้ำไว้บริการ เห็นคนนอกมักจะมานั่งพักและเข้าห้องน้ำ สั่งแฮมเบอรเกอร์ปลา รอไม่นานก็ได้แล้ว เติมซอสตามใจชอบ ร้อนๆ อร่อยดีค่ะ ขนมปังงานุ่ม หอมงา...อ่านต่อ

4 ก.ย. 2017
สยามสเต็กที่คุ้นเคย รองท้องก่อนเรียน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เบคอนสติ๊ก, นักเก็ตไก่, ขนมปังเนยกระเทียม

ร้านอยู่ในคณะนิติศาสตร์ ฝั่งที่ติดกับคอมมอนและห้องสมุดสัญญา ร้านนี้สังเกตได้ว่าจะปิดช้ากว่าสาขาด้านหลังคณะฯ แถมมีโต๊ะให้นั่งทานได้สะดวกสบาย (ก็โต๊ะในคอมมอนนั่นเอง) ทุกอย่างตามมาตรฐานสยามสเต็ก และที่สำคัญพนักงานขายมีคนเดียว ทั้งรับออร์เดอร์ ทอดอาหาร ผัดมาม่า คิดเงิน ทอนเงิน เรียกว่า all in one ถ้าสั่งกันมารัวๆ ก็ต้องรอนานนิดนึง เห็นใจคนทำด้วยเน่ออดูเพิ่มเติม

กรอบๆอร่อยดีกรอบๆ ไม่อมน้ำมันหอมนุ่มชุ่มเนยและกระเทียม
11 มี.ค. 2017
พนักงานอัธยาศัยดี อาหารสะอาด คริสปี้แฮม+ไข่ดาวที่ผมทานก็โอเคนะครับ ขนมปังกรอบกำลังดี แฮมไม่เค็มจนเกินไป(ลดเค็ม)

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿